Thứ Ba, 25/12/2012, 09:50

Chính phủ: Chỉ còn 1 trong số 9 ngân hàng yếu kém đang tiếp tục chờ phê duyệt

Khẳng định này được Phó thủ tướng Vũ Văn Ninh nêu tại Hội nghị “Chính phủ triển khai nhiệm vụ kinh tế - xã hội và ngân sách năm 2013” đang diễn ra trực tuyến giữa Chính phủ với các địa phương tại Hà Nội.

Chính phủ: Chỉ còn 1 trong số 9 ngân hàng yếu kém đang tiếp tục chờ phê duyệt

Cụ thể, Phóthủ tướng cho biết, Đề án Tái cơ cấu hệ thống hàng đã được Thủ tướng Chính phủphê duyệt và đang triển khai. Đến nay đã các TCTD yếu kém đã trong tầm kiểmsoát, chỉ còn 1 trong số 9 ngân hàng yếu kém đang tiếp tục chờ phê duyệt.

Về việc táicơ cấu doanh nghiệp nhà nước (DNNN), tiếp tục sắp xếp đổi mới nâng cao hoạt độngcủa doanh nghiệp. Chính phủ đang phê duyệt Đề án của từng tập đoàn, thúc giục địaphương phê duyệt đề án do mình quản lý.

Tinh thầnchung là đất đai chuyển cơ bản sang cho thuế. Tuy nhiên, việc chọn nhà đầu tưnước ngoài đang là vấn đề vướng mắc hiện nay.

Phó thủ tướngtiếp tục khẳng, Chính phủ chỉ nắm giữ 100% vốn ở những lĩnh vực dịch vụ quốcphòng an ninh quốc gia, các lĩnh vực thiết yếu nhà nước sẽ nắm cổ phần chi phối65 – 75% trở lên.

Tái cơ cấuđầu tư công,đảm bảo vốn cho trung hạn. Chính phủ đã giao bộ Kế hoạch và Đầu tưdự báo cân đối ngân sách đến năm 2015, bố trí vốn đầu tư tập trung hiệu quả chocác dự án sớm đưa vào sử dụng.

“Khi phân bổngân sách của năm 2013 phải ưu tiên bố trí thanh toán nợ xây dựng cơ bản” Phóthủ tướng Vũ Văn Ninh nhấn mạnh.

Khánh Linh 

Theo TTVN

Ngày 20/5/2018, chủ đầu tư uy tín hàng đầu trong bất động sản nghỉ dưỡng Flamingo Group đã chính thức ký kết hợp đồng hợp tác để đưa MG Land trở thành đơn vị phân phối độc quyền biệt thự nghỉ dưỡng tại Flamingo Đại Lải Resort, nơi được bình chọn là Top 10 Resort đẹp nhất thế giới.
Condotel được nhiều nhà đầu tư lựa chọn để xuống tiền vì mức cam kết lợi nhuận lên đến 10%, thậm chí 15%/năm. Tuy nhiên, với những vướng mắc về pháp lý, nhiều chủ căn hộ khó có thể bán được condotel.
Theo ông Phạm Văn Hòa, Ủy viên Ủy ban Pháp luật, từ ngày ban hành Luật Thủ đô đến nay, nhà cao tầng đua nhau mọc lên, dẫn đến tăng dân số cơ học...
Chính phủ vừa có Nghị quyết điều chỉnh quy hoạch sử dụng đất đến năm 2020, kế hoạch sử dụng đất kỳ cuối 2016-2020 đối với 13 tỉnh.
Tại Bắc Kinh, một căn hộ tầng hầm rộng 91m2 vừa được bán với giá 10,5 triệu tệ (1,66 triệu USD). Mức giá này tạo nên một cuộc tranh luận về tình trạng giá nhà đang leo thang tại thủ đô Trung Quốc.
Tại Đại hội trù bị của CLB Bất động sản Tp.HCM lần I diễn ra mới đây, các nhà tư vấn bất động sản đã đưa ra lời khuyên cho các nhà đầu tư không nên đầu tư đất nền khi vay ngân hàng quá 50% vốn.
Theo báo cáo mới nhất của công ty Savills, hầu hết các dự án nhà ở tại Bình Dương nhắm vào đối tượng khách hàng là chuyên viên, lãnh đạo và người mua từ những tỉnh/ thành khác.
Theo một nguồn tin của BizLIVE, tại Hội thảo “Cơ hội và tiềm năng Tập đoàn FLC” vào ngày 15/1 tới, Tập đoàn FLC sẽ chính thức mở bán dự án FLC Complex tại 36 Phạm Hùng, quận Nam Từ Liêm, Hà Nội.
Nhân dịp đầu tháng, tri ân khách hàng, 123Nhadat xin trân trọng thông báo với các anh chị: cộng thêm gold với các tài khoản, tặng các anh chị lấy hên, mua may bán đắt. Cụ thể như sau:
Lên đầu trang