Thứ Năm, 03/01/2013, 14:50

PVF: Chưa có thông tin chính thức về việc sáp nhập với Western Bank

PVF cho biết vẫn chưa nhận được văn bản chính thức nào của NHNN về vấn đề này.

Tổng công ty Tài chính Cổ phần Dầu khí Việt Nam(PVFC - mã chứng khoán PVF) vừa có công văn gửi Sở giao dịch Chứng khoán Tp. Hồ Chí Minh về việc Trảlời thông tin sáp nhập với Western Bank trên báo Đầu tư chứng khoán.

Theo đó, với thông tin trên báo Đầu tư chứngkhoán trong bài viết “Đề án hợp nhất giữaPVFC và Western Bank được phê duyệt”, trong đó có đề cập đến việc ngày28/12/2012, Thủ tướng Chính phủ đã đồng ý phê duyệt Đề án hợp nhất giữa PVFC vàWesten Bank theo đề nghị của NHNN là chưa được công bố chính thức và cho đếnnay, PVFC cũng chưa nhận được văn bản chính thức nào của NHNN về vấn đề này. Dovậy, thông tin như bài báo trên báo Đầu tư chứng khoán là chưa phù hợp

Xem công văn chi tiết tại đây

Theo TTVN/HSX

Mới đây, UBND Tp.HCM đã chấp thuận chủ trương thực hiện dự án xây dựng nhà ở xã hội tại số 360 đường Bến Vân Đồn, phường 1 và tại số 61B, đường số 16, phường 4, quận 4, nhằm đáp ứng nhu cầu về nhà ở xã hội của người dân trên địa bàn thành phố.
Trong nỗ lực thu hút dòng vốn, đồng thời giữ chân các nhà đầu tư bất động sản, minh bạch hóa thị trường được coi là con đường ngắn nhất.
Tỉnh Phú Yên vừa cho biết đã rút lại quyết định số 400 ngày 28/2/2017 về việc thu hồi một phần diện tích đất của dự án làng du lịch quốc tế ven biển TP. Tuy Hòa.
Mới đây, UBND TP. Hà Nội đã quyết định điều chỉnh cục bộ 5 ô đất Khu công viên phần mềm tại huyện Đông Anh với tổng diện tích nghiên cứu 78ha.
Danh tính vị đại gia mua vị trí đậu xe có giá kỷ lục thế giới 760.000 USD ở Hong Kong được tiết lộ là giám đốc một công ty tài chính tại đặc khu này.
Theo đó, tỉ lệ cho vay bất động sản giảm nhưng cho vay tiêu dùng lại tăng. Đây cũng là diễn biến mới xuất hiện tại một số ngân hàng hiện nay.
Theo báo cáo mới nhất của công ty Savills, hầu hết các dự án nhà ở tại Bình Dương nhắm vào đối tượng khách hàng là chuyên viên, lãnh đạo và người mua từ những tỉnh/ thành khác.
Theo một nguồn tin của BizLIVE, tại Hội thảo “Cơ hội và tiềm năng Tập đoàn FLC” vào ngày 15/1 tới, Tập đoàn FLC sẽ chính thức mở bán dự án FLC Complex tại 36 Phạm Hùng, quận Nam Từ Liêm, Hà Nội.
Nhân dịp đầu tháng, tri ân khách hàng, 123Nhadat xin trân trọng thông báo với các anh chị: cộng thêm gold với các tài khoản, tặng các anh chị lấy hên, mua may bán đắt. Cụ thể như sau:
Lên đầu trang