Thứ Năm, 03/01/2013, 14:50

PVF: Chưa có thông tin chính thức về việc sáp nhập với Western Bank

PVF cho biết vẫn chưa nhận được văn bản chính thức nào của NHNN về vấn đề này.

Tổng công ty Tài chính Cổ phần Dầu khí Việt Nam(PVFC - mã chứng khoán PVF) vừa có công văn gửi Sở giao dịch Chứng khoán Tp. Hồ Chí Minh về việc Trảlời thông tin sáp nhập với Western Bank trên báo Đầu tư chứng khoán.

Theo đó, với thông tin trên báo Đầu tư chứngkhoán trong bài viết “Đề án hợp nhất giữaPVFC và Western Bank được phê duyệt”, trong đó có đề cập đến việc ngày28/12/2012, Thủ tướng Chính phủ đã đồng ý phê duyệt Đề án hợp nhất giữa PVFC vàWesten Bank theo đề nghị của NHNN là chưa được công bố chính thức và cho đếnnay, PVFC cũng chưa nhận được văn bản chính thức nào của NHNN về vấn đề này. Dovậy, thông tin như bài báo trên báo Đầu tư chứng khoán là chưa phù hợp

Xem công văn chi tiết tại đây

Theo TTVN/HSX

Ngày 15/10 vừa qua, Công ty CP Đầu tư Kiến trúc Xây dựng Thiết Thạch (Thiet Thach Group) đã tổ chức Hội thảo Kiến thức cho người xây nhà Lần 6 tại Tp.HCM với chủ đề “7 nguyên tắc vàng xây nhà tiết kiệm và chất lượng”.
Lãnh đạo Bộ Xây dựng cho rằng, Hà Nội có thể xây nhà ở xã hội được như Bình Dương và Tp.HCM nếu các doanh nghiệp chung tay vào cuộc.
Bộ Tài chính vừa ban hành Thông tư số 147/2016/TT-BTC sửa đổi, bổ sung một số điều của Thông tư số 45/2013/TT-BTC hướng dẫn chế độ quản lý, sử dụng và trích khấu hao tài sản cố định (TSCĐ). Trong đó có nhiều quy định được bổ sung.
Bãi bỏ nhiều dự án, giảm diện tích xây dựng, khống chế chiều cao các các công trình ven biển để tăng không gian xanh và phục vụ cộng đồng là mục tiêu mà thành phố Nha Trang đang hướng đến.
Các số liệu cho thấy, doanh số bán nhà tại Mỹ đã tăng mạnh trở lại trong tháng 9/2016, lần đầu tiên chạm mức cao nhất trong vòng 4 năm qua.
Vừa qua, có một số Ngân hàng đã thực hiện điều chỉnh giảm lãi suất huy động VNĐ đối với các kỳ hạn dưới 1 năm, mức giảm từ 0,3 - 0,5%. Có nhiều ý kiến tỏ ra lạc quan về tác động tích cực của động thái này tới thị trường bất động sản. Tuy nhiên, cũng có quan điểm tỏ ra khá thận trọng về tác động của việc giảm lãi suất.
Theo báo cáo mới nhất của công ty Savills, hầu hết các dự án nhà ở tại Bình Dương nhắm vào đối tượng khách hàng là chuyên viên, lãnh đạo và người mua từ những tỉnh/ thành khác.
Theo một nguồn tin của BizLIVE, tại Hội thảo “Cơ hội và tiềm năng Tập đoàn FLC” vào ngày 15/1 tới, Tập đoàn FLC sẽ chính thức mở bán dự án FLC Complex tại 36 Phạm Hùng, quận Nam Từ Liêm, Hà Nội.
Lên đầu trang