Thứ Năm, 03/01/2013, 14:50

PVF: Chưa có thông tin chính thức về việc sáp nhập với Western Bank

PVF cho biết vẫn chưa nhận được văn bản chính thức nào của NHNN về vấn đề này.

Tổng công ty Tài chính Cổ phần Dầu khí Việt Nam(PVFC - mã chứng khoán PVF) vừa có công văn gửi Sở giao dịch Chứng khoán Tp. Hồ Chí Minh về việc Trảlời thông tin sáp nhập với Western Bank trên báo Đầu tư chứng khoán.

Theo đó, với thông tin trên báo Đầu tư chứngkhoán trong bài viết “Đề án hợp nhất giữaPVFC và Western Bank được phê duyệt”, trong đó có đề cập đến việc ngày28/12/2012, Thủ tướng Chính phủ đã đồng ý phê duyệt Đề án hợp nhất giữa PVFC vàWesten Bank theo đề nghị của NHNN là chưa được công bố chính thức và cho đếnnay, PVFC cũng chưa nhận được văn bản chính thức nào của NHNN về vấn đề này. Dovậy, thông tin như bài báo trên báo Đầu tư chứng khoán là chưa phù hợp

Xem công văn chi tiết tại đây

Theo TTVN/HSX

Từ ngày 19/4 - 21/5/2018, UBND tỉnh Hải Dương sẽ phát hành hồ sơ mời sơ tuyển Dự án Đầu tư xây dựng khu dân cư phía Đông, xã An Phụ, huyện Kinh Môn với tổng vốn đầu tư hơn 100 tỷ đồng.
Phó Chủ tịch tỉnh Quảng Ninh cho biết, việc mua bán đất trao tay không có giấy tờ gì là vô cùng mạo hiểm. Những trường hợp này sẽ không được hợp thức hóa.
Dự thảo Nghị định về xử phạt vi phạm hành chính trong lĩnh vực đất đai đang được Bộ Tài nguyên và Môi trường soạn thảo thay thế cho Nghị định số 102/2014/NĐ-CP.
Mới đây, Chính phủ đã ban hành Nghị quyết số 27/NQ-CP điều chỉnh quy hoạch sử dụng đất tỉnh Hưng Yên đến năm 2020 và kế hoạch sử dụng đất kỳ cuối (2016 - 2020).
Tại Châu Á Thái Bình Dương, thị trường bất động sản thay thế dù còn khá non trẻ nhưng lợi nhuận thu về cho phân khúc này đang có tốc độ tăng trưởng chóng mặt.
Hiện nay, rất nhiều người dân có nhu cầu vay vốn ngân hàng để mua nhà. Tuy nhiên, không phải ai cũng nắm rõ quy trình, thủ tục vay vốn. Những kiến thức về thủ tục vay mua nhà trả góp dưới đây sẽ giúp bạn rút ngắn thời gian chuẩn bị hồ sơ và chủ động trong mọi tình huống để nhanh chóng sở hữu căn nhà mơ ước.
Theo báo cáo mới nhất của công ty Savills, hầu hết các dự án nhà ở tại Bình Dương nhắm vào đối tượng khách hàng là chuyên viên, lãnh đạo và người mua từ những tỉnh/ thành khác.
Theo một nguồn tin của BizLIVE, tại Hội thảo “Cơ hội và tiềm năng Tập đoàn FLC” vào ngày 15/1 tới, Tập đoàn FLC sẽ chính thức mở bán dự án FLC Complex tại 36 Phạm Hùng, quận Nam Từ Liêm, Hà Nội.
Lên đầu trang