Thứ Hai, 07/01/2013, 15:58

Ecopark bàn giao 470 căn hộ Rừng Cọ trong quý I/2013

Chủ đầu tư Dự án Khu đô thị Ecopark cho biết đang tiến hành ban giao những căn hộ Rừng Cọ cho những khách hàng đầu tiên.

Ecopark bàn giao 470 căn hộ Rừng Cọ trong quý I/2013

Theo kế hoạch, đợt 1 (từ tháng 1/2013 đến tháng 3/2013), Ecopark sẽ bàn giao toàn bộ 470 căn hộ thuộc 2 tòa tháp D và E cho cư dân.


Khu căn hộ Rừng Cọ bao gồm 5 khối nhà cao từ 19 - 25 tầng, với hơn 1.500 căn hộ, là tổng hoà của những thiết kế thông minh, không gian cảnh quan mở, hài hoà với môi trường thiên nhiên, cùng với hệ thống đầy đủ các dịch vụ tiện ích như công viên thể thao, sân tennis, cầu lông, bể bơi... và hạ tầng xã hội như nhà trẻ, trường học, phòng khám, siêu thị.


Hiện 5 toà tháp thuộc khu căn hộ Rừng Cọ đang trong giai đoạn hoàn thiện, trong đó, hai toà tháp D và E đã hoàn thành đúng tiến độ như chủ đầu tư cam kết với khách hàng.

Theo Đầu Tư Chứng Khoán

Bộ GTVT đề nghị Thủ tướng Chính phủ cho phép đầu tư tuyến đường Hồ Chí Minh, đoạn Chơn Thành - Đức Hòa trị giá khoảng 3.800 tỷ đồng theo hình thức BOT.
Tại sao nhiều nơi cùng xảy ra “sốt đất”? Cơn sốt này có nguy cơ bong bóng hay không? Có thể dùng thuế tài sản nhà đất để hạ nhiệt cơn sốt này hay không?
Ngày 23/4, Bộ Xây Dựng và Bộ Công an đã bắt đầu đợt tổng kiểm tra nhà cao tầng, nhà chung cư, cơ sở tập trung đông người có nguy cơ xảy ra cháy nổ tại 7 tỉnh, thành phố lớn.
Mới đây, Chính phủ đã ban hành Nghị quyết số 27/NQ-CP điều chỉnh quy hoạch sử dụng đất tỉnh Hưng Yên đến năm 2020 và kế hoạch sử dụng đất kỳ cuối (2016 - 2020).
Theo báo cáo của Your Move, trong tháng 2 năm 2018, giá BĐS tại Scotland tăng trưởng 7,3% so với cùng kỳ năm ngoái, dẫn đầu các quốc gia trong Vương quốc Liên hiệp Anh và Bắc Ireland (UK).
Ngay từ đầu năm nay, các tổ chức tín dụng đã nhận chỉ đạo từ Ngân hàng nhà nước (NHNN) yêu cầu phải tập trung vốn cho sản xuất, kinh doanh; hạn chế tập trung tín dụng với lĩnh vực bất động sản (BĐS), xây dựng… Đáng chú ý, tỷ lệ sử dụng vốn ngắn hạn cho vay trung, dài hạn cũng phải giảm về mức 45% bắt đầu từ ngày 1/1/2018.
Theo báo cáo mới nhất của công ty Savills, hầu hết các dự án nhà ở tại Bình Dương nhắm vào đối tượng khách hàng là chuyên viên, lãnh đạo và người mua từ những tỉnh/ thành khác.
Theo một nguồn tin của BizLIVE, tại Hội thảo “Cơ hội và tiềm năng Tập đoàn FLC” vào ngày 15/1 tới, Tập đoàn FLC sẽ chính thức mở bán dự án FLC Complex tại 36 Phạm Hùng, quận Nam Từ Liêm, Hà Nội.
Lên đầu trang