Thứ Ba, 08/01/2013, 15:15

BĐS nghỉ dưỡng ven Hà Nội “siêu” khuyến mãi

Giảm giá 30-35% cho khách mua, tặng gói tiện ích trị giá 360 triệu đồng, trả chậm tiền đất trong 5 năm,…là những ưu đãi “khủng” vừa xuất hiện trên thị trường BĐS nghỉ dưỡng.

BĐS nghỉ dưỡng ven Hà Nội “siêu” khuyến mãi

Thị trường bất động sản đang ghi nhận nhiều dự án chàobán trong dịp cuối năm Quý Tỵ và đầu năm 2013 từ chung cư, đất đô thị cho đến dựán nghỉ dưỡng. Thông điệp chung của những đợt chào bán đầu năm này là có chungmột xu hướng là giảm giá, khuyến mãi “khủng” từ các chủ dự án nhằm kích cầu thịtrường trong bối cảnh trầm lắng hiện nay.

Trong quý 4 năm 2012 vừa qua, thị trường bất động sảnnghỉ dưỡng ven Hà Nội ít có động thái nào, các dự án gần như án binh bất động.Vừa qua, trong bối cảnh tín hiệu hỗ trợ từ chính sách của Nhà nước vực dậy thịtrường này trong năm 2013, thì một loạt các dự án đã có động thái chào bán trênthị trường nói chung, và một số dự án nghỉ dưỡng sinh thái nói riêng.

Xuất hiện biệtthự 7 triệu USD

Thông tin đáng chú ý nhất hiện nay trên thị trường BĐSnghỉ dưỡng đó là việc thị trường đón nhận dòng sản phẩm biệt thự có giá cao nhấttừ trước đến nay đến từ dự án Flamindo Đại Lải do Công ty CP Hoàng Hạc Đại Lảilàm chủ đầu tư.

Ngày 6/1/2013, đơn vị này đã chính thức tung ra thịtrường 10 căn biệt thự thuộc chương trình Flamingo Villa 8, đây là những căn biệtthự đắt nhất tại Flamingo Đại Lải từ trước đến nay có giá dao động từ 30 – 132 tỷđồng mỗi căn có diện tích từ 1.200 – 2.500m2 (chưa kể tiền xây dựng), nếu tínhcả tiền xây dựng căn có giá cao nhất là 152 tỷ đồng tương đương khoảng 7 triệuUSD.

Theo giới thiệu của chủ đầu tư, ngay trong ngày đầu mởbán công ty giảm giá 35% cho khách hàng đăng ký mua, giảm 30% cho khách muatrong đợt mở bán từ 6/1 đến 6/3 năm 2013.

Trong 10 căn biệt thự "siêu sang" tại Flamingo Đại Lải vừa mới chào bán, ngay trong ngày đầu đã có 2 chủ nhân sở hữu đầu tiên khi đặt cọc mua ngay tại buổi lễ.

BĐS nghỉ dưỡng ven Hà Nội “siêu” khuyến mãi (1)
Khách hàng ký Hợp đồng mua bán biệt thự Flamingo Villa 8

Trả chậm tiềnđất sau 5 năm

Ở một đơn vị đầu tư kinh doanh sản phẩm bất động sảnnghỉ dưỡng khác tại vùng ven Hà Nội cũng vừa có động thái hỗ trợ, ưu đãi chokhách hàng mua biệt thự nghỉ dưỡng với việc cho trả chậm trong 5 năm.

Kể từ 8/1/2013, chủ dự án khu đô thị sinh thái Việt Âutại Tân Vinh, Lương Sơn, Hòa Bình, Công ty Cổ phần Việt Âu Hòa Bình công bố tặng10 khách hàng đầu tiên gói tiện ích nhà thông minh với tổng trị giá 360 triệu đồng.Ngoài ra, 5 khách hàng đầu tiên sẽ được hưởng ưu đãi toàn bộ tiền đất sẽ đượctrả chậm sau 5 năm kể từ ngày ký hợp đồng.

Dự án Khu đô thị sinh thái Việt Âu bao gồm 3 tổ hợp chính với khu nhà phốToledorio, khu thung lũng Bibery và khu nghỉ dưỡng Versa Royal Garden.

Nhà phố Toledorio với 135 căn nhà phố với diện tích từ160 m2 đến 190 m2. Những căn nhà phố trên sườn đồi sẽ được xây thô và hoàn thiệnmặt ngoài 2,5 tầng trên diện tích đất xây dựng.

Khu Thung lũng Bibery gồm 61 căn biệt thự nghỉ dưỡngcó diện tích từ 375 m2 đến 694 m2, được thiết kế và xây dựng, sử dụng vật liệutruyền thống như gỗ và đá tự nhiên. Đất nền biệt thự có giá rất cạnh tranh từ1.890.000 đồng / m2. Dự án được tư vấn thiết kế cơ sở bởi công ty Kompass ViệtNam, dự kiến sẽ hoàn thành vào năm 2015.

Phạm An

Theo TTVN

Trong mạch chảy hình thành quần thể chung cư, khu đô thị mới, ngày càng nhiều phong cách ngoại quốc được du nhập vào Việt Nam từ chất lượng, kiến trúc, tới quản lý dịch vụ…
"Ở các thị trường nước ngoài, người ta mua chứng khoán nhiều hơn BĐS. Nhưng ở Việt Nam người dân thích đầu tư BĐS hơn là bỏ tiền vào các quỹ đầu tư hay chứng khoán", Giám đốc điều hành CBRE ông Marc Townsend cho biết.
Tại buổi làm việc với lãnh đạo Sở Xây dựng mới đây, Bí thư Thành ủy Đà Nẵng Nguyễn Xuân Anh đã chỉ rõ, mỗi nhà xây dựng trái phép được chung chi 30-50 triệu đồng, đồng thời yêu cầu cho thôi chức Chủ tịch UBND quận nếu để xảy ra tình trạng xây dựng nhà trái phép.
Chính phủ vừa đề xuất Quốc hội xem xét một số dự án quan trọng quốc gia, dự án trọng điểm giai đoạn 2016 - 2020 bao gồm đường bộ cao tốc Bắc – Nam, sân bay Long Thành, đường sắt cao tốc Bắc Nam... Tổng mức đầu tư ban đầu ước tính hơn 66 tỷ USD
Giá nhà đất tiếp tục leo thang chóng mặt là một phần nguyên nhân khiến các nhà đầu tư BĐS nước ngoài kém mặn mà với thị trường Nhật Bản.
Vừa qua, có một số Ngân hàng đã thực hiện điều chỉnh giảm lãi suất huy động VNĐ đối với các kỳ hạn dưới 1 năm, mức giảm từ 0,3 - 0,5%. Có nhiều ý kiến tỏ ra lạc quan về tác động tích cực của động thái này tới thị trường bất động sản. Tuy nhiên, cũng có quan điểm tỏ ra khá thận trọng về tác động của việc giảm lãi suất.
Theo báo cáo mới nhất của công ty Savills, hầu hết các dự án nhà ở tại Bình Dương nhắm vào đối tượng khách hàng là chuyên viên, lãnh đạo và người mua từ những tỉnh/ thành khác.
Theo một nguồn tin của BizLIVE, tại Hội thảo “Cơ hội và tiềm năng Tập đoàn FLC” vào ngày 15/1 tới, Tập đoàn FLC sẽ chính thức mở bán dự án FLC Complex tại 36 Phạm Hùng, quận Nam Từ Liêm, Hà Nội.
Lên đầu trang