Thứ Ba, 08/01/2013, 15:15

BĐS nghỉ dưỡng ven Hà Nội “siêu” khuyến mãi

Giảm giá 30-35% cho khách mua, tặng gói tiện ích trị giá 360 triệu đồng, trả chậm tiền đất trong 5 năm,…là những ưu đãi “khủng” vừa xuất hiện trên thị trường BĐS nghỉ dưỡng.

BĐS nghỉ dưỡng ven Hà Nội “siêu” khuyến mãi

Thị trường bất động sản đang ghi nhận nhiều dự án chàobán trong dịp cuối năm Quý Tỵ và đầu năm 2013 từ chung cư, đất đô thị cho đến dựán nghỉ dưỡng. Thông điệp chung của những đợt chào bán đầu năm này là có chungmột xu hướng là giảm giá, khuyến mãi “khủng” từ các chủ dự án nhằm kích cầu thịtrường trong bối cảnh trầm lắng hiện nay.

Trong quý 4 năm 2012 vừa qua, thị trường bất động sảnnghỉ dưỡng ven Hà Nội ít có động thái nào, các dự án gần như án binh bất động.Vừa qua, trong bối cảnh tín hiệu hỗ trợ từ chính sách của Nhà nước vực dậy thịtrường này trong năm 2013, thì một loạt các dự án đã có động thái chào bán trênthị trường nói chung, và một số dự án nghỉ dưỡng sinh thái nói riêng.

Xuất hiện biệtthự 7 triệu USD

Thông tin đáng chú ý nhất hiện nay trên thị trường BĐSnghỉ dưỡng đó là việc thị trường đón nhận dòng sản phẩm biệt thự có giá cao nhấttừ trước đến nay đến từ dự án Flamindo Đại Lải do Công ty CP Hoàng Hạc Đại Lảilàm chủ đầu tư.

Ngày 6/1/2013, đơn vị này đã chính thức tung ra thịtrường 10 căn biệt thự thuộc chương trình Flamingo Villa 8, đây là những căn biệtthự đắt nhất tại Flamingo Đại Lải từ trước đến nay có giá dao động từ 30 – 132 tỷđồng mỗi căn có diện tích từ 1.200 – 2.500m2 (chưa kể tiền xây dựng), nếu tínhcả tiền xây dựng căn có giá cao nhất là 152 tỷ đồng tương đương khoảng 7 triệuUSD.

Theo giới thiệu của chủ đầu tư, ngay trong ngày đầu mởbán công ty giảm giá 35% cho khách hàng đăng ký mua, giảm 30% cho khách muatrong đợt mở bán từ 6/1 đến 6/3 năm 2013.

Trong 10 căn biệt thự "siêu sang" tại Flamingo Đại Lải vừa mới chào bán, ngay trong ngày đầu đã có 2 chủ nhân sở hữu đầu tiên khi đặt cọc mua ngay tại buổi lễ.

BĐS nghỉ dưỡng ven Hà Nội “siêu” khuyến mãi (1)
Khách hàng ký Hợp đồng mua bán biệt thự Flamingo Villa 8

Trả chậm tiềnđất sau 5 năm

Ở một đơn vị đầu tư kinh doanh sản phẩm bất động sảnnghỉ dưỡng khác tại vùng ven Hà Nội cũng vừa có động thái hỗ trợ, ưu đãi chokhách hàng mua biệt thự nghỉ dưỡng với việc cho trả chậm trong 5 năm.

Kể từ 8/1/2013, chủ dự án khu đô thị sinh thái Việt Âutại Tân Vinh, Lương Sơn, Hòa Bình, Công ty Cổ phần Việt Âu Hòa Bình công bố tặng10 khách hàng đầu tiên gói tiện ích nhà thông minh với tổng trị giá 360 triệu đồng.Ngoài ra, 5 khách hàng đầu tiên sẽ được hưởng ưu đãi toàn bộ tiền đất sẽ đượctrả chậm sau 5 năm kể từ ngày ký hợp đồng.

Dự án Khu đô thị sinh thái Việt Âu bao gồm 3 tổ hợp chính với khu nhà phốToledorio, khu thung lũng Bibery và khu nghỉ dưỡng Versa Royal Garden.

Nhà phố Toledorio với 135 căn nhà phố với diện tích từ160 m2 đến 190 m2. Những căn nhà phố trên sườn đồi sẽ được xây thô và hoàn thiệnmặt ngoài 2,5 tầng trên diện tích đất xây dựng.

Khu Thung lũng Bibery gồm 61 căn biệt thự nghỉ dưỡngcó diện tích từ 375 m2 đến 694 m2, được thiết kế và xây dựng, sử dụng vật liệutruyền thống như gỗ và đá tự nhiên. Đất nền biệt thự có giá rất cạnh tranh từ1.890.000 đồng / m2. Dự án được tư vấn thiết kế cơ sở bởi công ty Kompass ViệtNam, dự kiến sẽ hoàn thành vào năm 2015.

Phạm An

Theo TTVN

Bên cạnh các kênh vốn truyền thống từ ngân hàng và huy động trong dân, thị trường BĐS năm 2017 có nhiều cơ hội đón thêm dòng vốn đến từ các quỹ đầu tư quốc tế thông qua hoạt động M&A và dòng tiền từ kiều bào ngoại quốc.
Hà Nội nên học tập kinh nghiệm của Paris khoanh khu vực nội đô cũ, giữ nguyên trạng và phát triển ra ngoại đô như Hà Nội đã từng quy hoạch. Và mở rộng về phía Tây, từ Mỹ Đình trở ra có thể xây chung cư cao tới 70- 80 tầng. Từ ranh giới khu Láng Hạ, sông Tô Lịch giữ Hà Nội cũ với kiến trúc Pháp là chủ đạo.
Đó là chỉ đạo của Phó Chủ tịch UBND Tp.HCM, ông Lê Văn Khoa tại hội nghị tổng kết năm 2016 của Sở Quy hoạch Kiến trúc (QH-KT) được tổ chức chiều ngày 20/1.
Mới đây, Thủ tướng Chính phủ đã phê duyệt điều chỉnh Nhiệm vụ Quy hoạch xây dựng hệ thống trụ sở làm việc của các bộ, cơ quan ngang bộ, cơ quan thuộc Chính phủ, cơ quan Trung ương của các đoàn thể tại Thủ đô Hà Nội đến năm 2030.
Trong khi giới đầu tư tài chính đang tỏ ra khá thận trọng trước việc ông Donald Trump lên nắm quyền thì các công ty bất động sản lại tỏ ra khá vui mừng.
Thay vì áp dụng cứng nhắc một mức và tại một thời điểm như Dự thảo sửa đổi Thông tư 36, Ngân hàng Nhà nước (NHNN) vừa thiết lập lộ trình rút ngắn tỷ lệ vốn ngắn hạn cho vay trung và dài hạn. Điều này giúp giới kinh doanh BĐS như trút được một gánh nặng.
Theo báo cáo mới nhất của công ty Savills, hầu hết các dự án nhà ở tại Bình Dương nhắm vào đối tượng khách hàng là chuyên viên, lãnh đạo và người mua từ những tỉnh/ thành khác.
Theo một nguồn tin của BizLIVE, tại Hội thảo “Cơ hội và tiềm năng Tập đoàn FLC” vào ngày 15/1 tới, Tập đoàn FLC sẽ chính thức mở bán dự án FLC Complex tại 36 Phạm Hùng, quận Nam Từ Liêm, Hà Nội.
Lên đầu trang