Thứ Tư, 16/01/2013, 12:01

Những mẫu nội thất gỗ thông minh

Dù thiết kế đơn giản nhưng những mẫu nội thất dưới đây vẫn mang đến dáng vẻ thanh lịch và sang trọng. Hơn thế, là sự tiện nghi thích hợp với các ngôi nhà hiện đại ngày nay.

Những mẫu nội thất này có diện tích để đồ rộng rãi, đóng mở một cách dễ dàng, người sử dụng chỉ cần ấn nhẹ vào cánh cửa tủ là chúng sẽ tự động mở ra. Các kệ để tivi được tích hợp nhiều ứng dụng hiện đại và một số mẫu tủ còn lắp cả đèn LED.

Nhà thiết kế giữ nguyên màu gỗ trầm thô mộc tạo cảm giác ấm áp, gần gũi với thiên nhiên và dễ phối cùng nhiều màu sơn. Nhưng đặc biệt là màu trắng, gỗ vàng ấm - nền nhà trắng lạnh cùng chung một đặc tính hướng sáng, khi cộng hưởng với nhau sẽ mang đến một không gian nền nã, dễ chịu.
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 

(Theo NDHMoney)

Với cách thiết kế hợp lý và sử dụng đồ nội thất gấp gọn, nội thất âm tường, căn hộ nhỏ tại Ukraine dưới đây vừa nổi bật vừa có không gian rộng rãi cho các thành viên trong gia đình.
Trái ngược với những phòng khách sang trọng, lộng lẫy, những mẫu phòng khách màu xám dưới đây mang đến cảm nhận hoàn toàn khác biệt khi bước vào.
Các phòng ngủ không thể thiếu ánh sáng nhân tạo là các loại đèn điện. Ngoài cung cấp ánh sáng, chúng còn là những vật trang trí phòng ngủ đem lại sự ấm áp, lãng mạn và đôi chút bí ẩn.
Acrylic là chất liệu được nhiều người yêu thích và lựa chọn hiện nay. Để sử dụng chất liệu này một cách hiệu quả, bạn có thể tham khảo những thông tin dưới đây.
Với những phòng tắm đơn giản nhưng siêu đẹp và hiện đại dưới đây, bạn sẽ được thư giãn thoải mái để trút bỏ mọi mệt mỏi, căng thẳng sau một ngày làm việc dài.
Rất ít gia đình trang trí phòng của bé bằng màu đen vì không muốn mang đến cảm giác ảm đạm. Tuy nhiên, những mẫu trang trí tường đen dưới đây chắc chắn sẽ khiến con bạn thích thú.
Nếu biết tận dụng không gian và bày trí các món đồ một cách tiện dụng, khoa học, bạn có thể sở hữu một văn phòng làm việc chuyên nghiệp ngay tại nhà.
Dự kiến trong năm nay sẽ có 15 khách sạn vào hàng sang trọng và xa xỉ sẽ được khai trương ở châu Á. Cùng ngắm nhìn nội thất long lanh và kiến trúc tuyệt đẹp của những khách sạn này:
Lên đầu trang