Thứ Hai, 21/01/2013, 15:01

Bất ngờ trước thiết kế Villa Sapi của David Lombardi

Concept "Function over the Form" (Chức năng hơn là hình thức) của kiến trúc sư người Canada David Lombardi đã để lại trong các vị khách của Villa Sapi một cảm giác khám phá và bất ngờ ở ngôi nhà theo phong cách truyền thống kiểu mái tranh, mà nhà bếp chính là một rạp hát tại nhà.

Đồ nội thất villa này mang những chủ đề màu sắc khác nhau của màu đen, đỏ, xanh chanh; trong khi những bức tường thì được trang trí một cách tinh tế cùng với tre, thác nước và các tác phẩm nghệ thuật.

Hướng nhìn từ khu vực mở của phòng khách, phòng ăn, phòng ngủ và nhà tắm thì không gì sánh được. Từ đây khách nghỉ dưỡng có thể phóng tầm mắt mình hướng ra khung cảnh của bầu trời, biển đảo, những ngọn núi xa xa hay những khu rừng và những thuyền đánh cá đầy màu sắc. Buổi tối sau buổi hoàng hôn tuyệt đẹp, khung cảnh càng trở nên huyền ảo hơn với ánh trăng lấp lánh trên nước. Đơn giản là một cảnh tượng bình yên và không thể quên được.

 
 


 

(Theo SGTT)

Với căn nhà có diện tích 64m2, kiến trúc sư đã tư vấn thiết kế nhà phố lý tưởng với phong cách trẻ trung, hiện đại, có nhiều cây xanh phù hợp với cặp vợ chồng 8x.
Trải qua mưa nắng và những thăng trầm của thời gian, những công trình kiến trúc Pháp tại Hà Nội không chỉ mang lại nét đẹp độc đáo cho Thủ đô mà còn giúp lưu giữ dấu ấn lịch sử.
Mới đây, Ron Arad Architects đã tiết lộ thiết kế mới cho tòa ToHa (Totseret Ha-Aretz). Dự kiến, sau khi hoàn thành đây là tòa nhà chọc trời bằng kính cao nhất của Israel.
Lên đầu trang