Thứ Ba, 22/01/2013, 10:01

Kiến trúc đẹp tuyệt vời của công viên Taekwondo, Hàn Quốc

Công viên Taekwondo nằm tại Muju, Hàn Quốc. Công viên này được kỳ vọng ​​sẽ thành một di sản văn hóa thế giới đồng thời sẽ thu hút khách du lịch quốc tế.

Công viên Taekwondo được coi nhý là "thánh địa Mecca" của gần 100 triệu "tín đồ" taekwondo trên toàn thế giới. Tổng chi phí xây dựng dự kiến là 185 triệu đô la.

Park Taekwondo - công viên taekwondo - dự kiến sẽ hoàn thành sẽ mở cửa vào năm 2013, sẽ là trụ sở của Liên đoàn taekwondo thế giới trong tương lai và là học viện Taekwondo lớn nhất thế giới.
 
 
 
 
 
 

(Theo TTVN/CafeF)

Yêu cầu: Hai vợ chồng tôi có khu đất 160m2, muốn xây một ngôi nhà có 3 phòng ngủ. Vì không có nhiều tiền nên chúng tôi chỉ muốn làm đơn giản nhất có thể.
Người Mông đã bao đời nay vẫn sinh sống dưới những ngôi nhà truyền thống với tường đất nện, mái ngói lợp trên hệ khung bằng gỗ. Nhờ vật liệu tự nhiên và kết cấu độc đáo, ngôi nhà luôn ấm về mùa đông và mát về mùa hè.
Lấy cảm hứng từ nghệ thuật gấp giấy origami của Nhật Bản, nhà chọc trời Skyshelter.zip dễ gấp gọn hoặc kéo dài với số tầng tùy ý để cung cấp nơi ở cho người dân khi có sự cố xảy ra.
Lên đầu trang