Thứ Ba, 22/01/2013, 10:01

Kiến trúc đẹp tuyệt vời của công viên Taekwondo, Hàn Quốc

Công viên Taekwondo nằm tại Muju, Hàn Quốc. Công viên này được kỳ vọng ​​sẽ thành một di sản văn hóa thế giới đồng thời sẽ thu hút khách du lịch quốc tế.

Công viên Taekwondo được coi nhý là "thánh địa Mecca" của gần 100 triệu "tín đồ" taekwondo trên toàn thế giới. Tổng chi phí xây dựng dự kiến là 185 triệu đô la.

Park Taekwondo - công viên taekwondo - dự kiến sẽ hoàn thành sẽ mở cửa vào năm 2013, sẽ là trụ sở của Liên đoàn taekwondo thế giới trong tương lai và là học viện Taekwondo lớn nhất thế giới.
 
 
 
 
 
 

(Theo TTVN/CafeF)

Với căn nhà có tổng diện tích hai mặt bằng là 80m2 với mặt tiền rộng 3,8m, dài 10,5m, kiến trúc sư đã đưa ra phương án thiết kế mặt bằng và nội thất phù hợp.
Trải qua mưa nắng và những thăng trầm của thời gian, những công trình kiến trúc Pháp tại Hà Nội không chỉ mang lại nét đẹp độc đáo cho Thủ đô mà còn giúp lưu giữ dấu ấn lịch sử.
Một kỹ sư cơ khí ở Rockport, bang Massachusetts, Mỹ đã dựng một ngôi nhà hoàn toàn bằng giấy với một loại keo tự chế đặc biệt. Điểm đặc biệt của ngôi nhà là sau cả thế kỷ, ngôi nhà vẫn không mục nát.
Lên đầu trang