Thứ Ba, 22/01/2013, 10:01

Kiến trúc đẹp tuyệt vời của công viên Taekwondo, Hàn Quốc

Công viên Taekwondo nằm tại Muju, Hàn Quốc. Công viên này được kỳ vọng ​​sẽ thành một di sản văn hóa thế giới đồng thời sẽ thu hút khách du lịch quốc tế.

Công viên Taekwondo được coi nhý là "thánh địa Mecca" của gần 100 triệu "tín đồ" taekwondo trên toàn thế giới. Tổng chi phí xây dựng dự kiến là 185 triệu đô la.

Park Taekwondo - công viên taekwondo - dự kiến sẽ hoàn thành sẽ mở cửa vào năm 2013, sẽ là trụ sở của Liên đoàn taekwondo thế giới trong tương lai và là học viện Taekwondo lớn nhất thế giới.
 
 
 
 
 
 

(Theo TTVN/CafeF)

Với căn nhà có diện tích 64m2, kiến trúc sư đã tư vấn thiết kế nhà phố lý tưởng với phong cách trẻ trung, hiện đại, có nhiều cây xanh phù hợp với cặp vợ chồng 8x.
Trải qua mưa nắng và những thăng trầm của thời gian, những công trình kiến trúc Pháp tại Hà Nội không chỉ mang lại nét đẹp độc đáo cho Thủ đô mà còn giúp lưu giữ dấu ấn lịch sử.
Venice, thành phố xinh đẹp tại Ý được biết đến bởi tên gọi như thành phố tình yêu, thành phố ánh sáng, thành phố của những cây cầu... Với những tòa nhà nổi trên mặt nước và các con đường thuyền bè lưu thông nhộn nhịp. Bí quyết cho sự trường tồn của kiến trúc "thành phố nổi" Venice nằm ở đâu?
Lên đầu trang