Thứ Năm, 24/01/2013, 11:58

Novaland hoàn thành tầng hầm và khởi công khối đế Central Towers (Sunrise City)

Ngày 17-1-2013, tại khu phức hợp căn hộ cao cấp và Tài chính Thương mại Sunrise City (hạng A), Tập đoàn Novaland đã tổ chức lễ công bố hoàn thành tầng hầm và khởi công khối đế Central Towers - Sunrise City sau 7 tháng thi công.

 


Sự kiện này khẳng định niềm tin với khách hàng, tầng hầm Sunrise City Central đã hoàn thành đúng tiến độ bởi nhà thầu uy tín - Công ty xây dựng Hòa Bình dưới sự giám sát chặt chẽ của đội quản lý dự án của chủ đầu tư Novaland.


Sunrise City Central nằm ở khu trung tâm của Sunrise City, giáp với 2 mặt tiền đường Nguyễn Hữu Thọ và Nguyễn Thị Thập, dự án có vị thế đắc địa trong khu vực quận 7, rất thuận tiện cho giao thông liên kết với những khu đô thị hiện đại lân cận và trung tâm thành phố.

Theo SGGP

Với hàng loạt yếu thuận lợi, thị trường địa ốc khu Nam Tp.HCM được dự báo sẽ bước vào một thời kỳ phát triển mạnh trong năm 2018.
Theo các quy định của pháp luật hiện hành, chỉ các trường hợp mua bán nhà đất bằng giấy tờ tay trong khoảng thời gian từ ngày 1/7/2004 đến trước ngày 1/1/2008 mới được xem xét cấp sổ đỏ.
Giám đốc Sở Xây dựng Tp.HCM giải thích lý do thành phố dư thừa hơn 14.000 căn hộ, nền đất tái định cư là do chính sách liên tục thay đổi.
Thủ tướng Chính phủ vừa có ý kiến về việc điều chỉnh quy hoạch quốc lộ 1 đoạn từ thị xã Ngã Bảy, Hậu Giang (Km 2100+00) đến huyện Châu Thành, Sóc Trăng (Km 2118+600).
Theo báo cáo mới nhất của công ty Savills, hầu hết các dự án nhà ở tại Bình Dương nhắm vào đối tượng khách hàng là chuyên viên, lãnh đạo và người mua từ những tỉnh/ thành khác.
Theo một nguồn tin của BizLIVE, tại Hội thảo “Cơ hội và tiềm năng Tập đoàn FLC” vào ngày 15/1 tới, Tập đoàn FLC sẽ chính thức mở bán dự án FLC Complex tại 36 Phạm Hùng, quận Nam Từ Liêm, Hà Nội.
Lên đầu trang