Thứ Ba, 29/01/2013, 08:58

Khởi công xây dựng hạ tầng kỹ thuật dự án AIC Mê Linh

Hôm qua (28.1), Cty Bất động sản AIC (thuộc Cy CP Tiến bộ quốc tế AIC) - chủ đầu tư dự án khu đô thị (KĐT) mới AIC Mê Linh - đã khởi công xây dựng hạ tầng kỹ thuật dự án nói trên.

Khởi công xây dựng hạ tầng kỹ thuật dự án AIC Mê Linh


KĐT này nằm trên địa bàn các xã Mê Linh, Tráng Việt, Tiền Phong (huyện Mê Linh, Hà Nội), có tổng diện tích 94,3ha, với tổng vốn đầu tư xây dựng hạ tầng là 3.760 tỉ đồng. Trong đó, 43ha được xây dựng nhà ở, gần 5,9ha đất  để xây trường học, nhà trẻ, còn lại dành cho diện tích cây xanh, giao thông, dịch vụ, giải trí, thể thao, bãi đỗ xe... KĐT mới AIC được thiết kế hiện đại, hài hoà với thiên nhiên, nhằm phục vụ cho hơn 16.000 cư dân sinh sống, đồng thời góp phần làm thay đổi diện mạo đô thị ở phía đông thủ đô. Dự tính, năm 2019, KĐT này sẽ được hoàn thành, đưa vào sử dụng.

Theo Lao Động

Trong năm 2017, Bộ Tài chính thu về 137.800 tỷ đồng thuế, phí liên quan đến tài sản. Trong đó, nguồn thu liên quan đến nhà đất chiếm 87%, khoảng 120.000 tỷ đồng.
Từ đầu năm 2018 đến nay, "cơn sốt" đất nền lan dọc khắp các tỉnh từ Bắc vào Nam, càn quét 3 đặc khu kinh tế trong tương lai là Phú Quốc, Vân Đồn, Bắc Vân Phong, rồi lan sang các tỉnh vùng ven Tp.HCM và các tỉnh phía Bắc như Vĩnh Phúc, Bắc Ninh,...
Kết quả giám sát hiệu quả sử dụng đất công ngày 18/4 tại các quận 5, 6, 7, 8 của HĐND Tp.HCM cho thấy, việc bán đấu giá nhà đất công gặp nhiều khó khăn, có những lô đất kéo dài vài năm.
Mới đây, Chính phủ đã ban hành Nghị quyết số 27/NQ-CP điều chỉnh quy hoạch sử dụng đất tỉnh Hưng Yên đến năm 2020 và kế hoạch sử dụng đất kỳ cuối (2016 - 2020).
Giá bất động sản tại Australia đã tăng gấp đôi trong vòng 10 năm qua. Minh chứng là một căn nhà bỏ hoang ở ngoại ô Sydney - thành phố lớn nhất của Úc vừa được bán với giá khó tin 1,1 triệu đôla Úc (816.435 USD).
Hiện nay, rất nhiều người dân có nhu cầu vay vốn ngân hàng để mua nhà. Tuy nhiên, không phải ai cũng nắm rõ quy trình, thủ tục vay vốn. Những kiến thức về thủ tục vay mua nhà trả góp dưới đây sẽ giúp bạn rút ngắn thời gian chuẩn bị hồ sơ và chủ động trong mọi tình huống để nhanh chóng sở hữu căn nhà mơ ước.
Theo báo cáo mới nhất của công ty Savills, hầu hết các dự án nhà ở tại Bình Dương nhắm vào đối tượng khách hàng là chuyên viên, lãnh đạo và người mua từ những tỉnh/ thành khác.
Theo một nguồn tin của BizLIVE, tại Hội thảo “Cơ hội và tiềm năng Tập đoàn FLC” vào ngày 15/1 tới, Tập đoàn FLC sẽ chính thức mở bán dự án FLC Complex tại 36 Phạm Hùng, quận Nam Từ Liêm, Hà Nội.
Lên đầu trang