Thứ Ba, 29/01/2013, 08:58

Khởi công xây dựng hạ tầng kỹ thuật dự án AIC Mê Linh

Hôm qua (28.1), Cty Bất động sản AIC (thuộc Cy CP Tiến bộ quốc tế AIC) - chủ đầu tư dự án khu đô thị (KĐT) mới AIC Mê Linh - đã khởi công xây dựng hạ tầng kỹ thuật dự án nói trên.

Khởi công xây dựng hạ tầng kỹ thuật dự án AIC Mê Linh


KĐT này nằm trên địa bàn các xã Mê Linh, Tráng Việt, Tiền Phong (huyện Mê Linh, Hà Nội), có tổng diện tích 94,3ha, với tổng vốn đầu tư xây dựng hạ tầng là 3.760 tỉ đồng. Trong đó, 43ha được xây dựng nhà ở, gần 5,9ha đất  để xây trường học, nhà trẻ, còn lại dành cho diện tích cây xanh, giao thông, dịch vụ, giải trí, thể thao, bãi đỗ xe... KĐT mới AIC được thiết kế hiện đại, hài hoà với thiên nhiên, nhằm phục vụ cho hơn 16.000 cư dân sinh sống, đồng thời góp phần làm thay đổi diện mạo đô thị ở phía đông thủ đô. Dự tính, năm 2019, KĐT này sẽ được hoàn thành, đưa vào sử dụng.

Theo Lao Động

Quận 9 được đánh giá là khu vực tiềm năng của thị trường bất động sản Tp.HCM khi sở hữu hệ thống hạ tầng ngày càng phát triển cùng sự đầu tư của các tập đoàn lớn trên thế giới.
Trong nỗ lực thu hút dòng vốn, đồng thời giữ chân các nhà đầu tư bất động sản, minh bạch hóa thị trường được coi là con đường ngắn nhất.
Chỉ còn hơn 1 năm nữa, Tp.HCM phải hoàn thành Chương trình cải tạo, sửa chữa chung cư cũ, xây dựng chung cư mới thay thế chung cư cũ được xây dựng trước năm 1975. Tuy nhiên, hiện tại, thành phố vẫn đang loay hoay trong việc tìm giải pháp.
Hiện nay có một thực tế là việc cấp phép triển khai một dự án là rất khó khăn, thế nhưng để thay đổi, bổ sung quy hoạch dự án lại khá dễ dàng, khiến một số chủ đầu tư lợi dụng thay đổi quy hoạch, tăng mật độ xây dựng tràn lan, ảnh hưởng xấu đến bộ mặt đô thị.
Trong thập niên qua, giá nhà tại những vùng hay xảy ra lũ lụt ở Mỹ ghi nhận sự sụt giảm, trong khi giá tăng mạnh tại những nơi có nguy cơ cháy rừng.
Theo đó, tỉ lệ cho vay bất động sản giảm nhưng cho vay tiêu dùng lại tăng. Đây cũng là diễn biến mới xuất hiện tại một số ngân hàng hiện nay.
Theo báo cáo mới nhất của công ty Savills, hầu hết các dự án nhà ở tại Bình Dương nhắm vào đối tượng khách hàng là chuyên viên, lãnh đạo và người mua từ những tỉnh/ thành khác.
Theo một nguồn tin của BizLIVE, tại Hội thảo “Cơ hội và tiềm năng Tập đoàn FLC” vào ngày 15/1 tới, Tập đoàn FLC sẽ chính thức mở bán dự án FLC Complex tại 36 Phạm Hùng, quận Nam Từ Liêm, Hà Nội.
Nhân dịp đầu tháng, tri ân khách hàng, 123Nhadat xin trân trọng thông báo với các anh chị: cộng thêm gold với các tài khoản, tặng các anh chị lấy hên, mua may bán đắt. Cụ thể như sau:
Lên đầu trang