Thứ Năm, 31/01/2013, 17:01

Kiến trúc xoắn ốc của trung tâm thể thao Jingzhou

Trung tâm thể thao Jingzhou tại thành phố Jingzhou - Trung Quốc sẽ được thiết kế dựa trên sự hợp tác của công ty thi công DUO và tập đoàn thể thao China National.

Trung tâm thể thao này sẽ có hình dáng đặc trưng là những vòng xoắn ốc của mái nhà, chúng liên kết với nhau bởi một mái nhà chính và sẽ là trung tâm dành riêng cho các hoạt động thể dục thể thao, mua sắm và hội chợ. Cùng ngắn trung tâm thể thao Jingzhou với thiết kế với 3 cấu trúc chính và được kết nối với nhau như một bông hoa xoắn ốc giữa không gian xanh nơi thành phố Jingzhou.
 
 
 
 
 
 
 
 

(Theo Yume)

Với căn nhà có tổng diện tích hai mặt bằng là 80m2 với mặt tiền rộng 3,8m, dài 10,5m, kiến trúc sư đã đưa ra phương án thiết kế mặt bằng và nội thất phù hợp.
Trải qua mưa nắng và những thăng trầm của thời gian, những công trình kiến trúc Pháp tại Hà Nội không chỉ mang lại nét đẹp độc đáo cho Thủ đô mà còn giúp lưu giữ dấu ấn lịch sử.
Nhân kỷ niệm 350 năm thành lập công ty vào năm 2041, hãng Sumitomo Foresty của Nhật Bản đang lên kế hoạch xây dựng tòa nhà bằng gỗ cao nhất thế giới.
Lên đầu trang