Thứ Năm, 31/01/2013, 17:01

Kiến trúc xoắn ốc của trung tâm thể thao Jingzhou

Trung tâm thể thao Jingzhou tại thành phố Jingzhou - Trung Quốc sẽ được thiết kế dựa trên sự hợp tác của công ty thi công DUO và tập đoàn thể thao China National.

Trung tâm thể thao này sẽ có hình dáng đặc trưng là những vòng xoắn ốc của mái nhà, chúng liên kết với nhau bởi một mái nhà chính và sẽ là trung tâm dành riêng cho các hoạt động thể dục thể thao, mua sắm và hội chợ. Cùng ngắn trung tâm thể thao Jingzhou với thiết kế với 3 cấu trúc chính và được kết nối với nhau như một bông hoa xoắn ốc giữa không gian xanh nơi thành phố Jingzhou.
 
 
 
 
 
 
 
 

(Theo Yume)

Với căn nhà có diện tích 64m2, kiến trúc sư đã tư vấn thiết kế nhà phố lý tưởng với phong cách trẻ trung, hiện đại, có nhiều cây xanh phù hợp với cặp vợ chồng 8x.
Trải qua mưa nắng và những thăng trầm của thời gian, những công trình kiến trúc Pháp tại Hà Nội không chỉ mang lại nét đẹp độc đáo cho Thủ đô mà còn giúp lưu giữ dấu ấn lịch sử.
Mới đây, Ron Arad Architects đã tiết lộ thiết kế mới cho tòa ToHa (Totseret Ha-Aretz). Dự kiến, sau khi hoàn thành đây là tòa nhà chọc trời bằng kính cao nhất của Israel.
Lên đầu trang