Thứ Hai, 04/02/2013, 11:29

Tái cấu trúc 4 DN niêm yết họ Sông Đà

Tổng công ty Sông Đà cho biết, năm 2012, Tổng công ty đạt doanh thu 20.845 tỷ đồng; lợi nhuận trước thuế 96 tỷ đồng.

Tái cấu trúc 4 DN niêm yết họ Sông Đà

Tổng công ty đã cơ bản hoàn thành tiến độ, bảo đảm chất lượng xây lắp các công trình trọng điểm như Thủy điện Lai Châu, Sơn La, Hủa Na, tòa nhà Quốc hội. Tổng công ty đã báo cáo Thủ tướng Chính phủ chấp thuận dừng nghiên cứu đầu tư 2 dự án: Nhiệt điện Long Phú 2 và nâng cấp đường Quốc lộ 3 đoạn Hà Nội - Thái Nguyên.


Hiện Tổng công ty đã trình Bộ Xây dựng Đề án “Tái cấu trúc lại Tổng công ty giai đoạn 2013 - 2015, tầm nhìn đến 2020”; hoàn thành việc tái cấu trúc CTCP Luyện thép Sông Đà vào VIS, Sông Đà 6.04 và Sông Đà 6.06 vào Sông Đà 6 và đang triển khai tái cấu trúc Sông Đà 3, Sông Đà 7, Sông Đà 9 và Someco.


Năm 2013, Tổng công ty Sông Đà đặt kế hoạch doanh thu 19.500 tỷ đồng, lợi nhuận trước thuế 400 tỷ đồng, giá trị đầu tư 2.500 tỷ đồng.

Theo Đầu Tư Chứng Khoán

Được xem là địa hạt của những dự án vừa giá tiền, thế nhưng từ đầu năm đến nay thị trường căn hộ quận Bình Tân (Tp.HCM) khá im ắng.
Lãnh đạo Bộ Xây dựng cho rằng, Hà Nội có thể xây nhà ở xã hội được như Bình Dương và Tp.HCM nếu các doanh nghiệp chung tay vào cuộc.
UBND Tp.HCM đã chấp thuận đề xuất của Sở Xây dựng về việc phân công, ủy quyền thực hiện cải tạo, xây dựng chung cư mới thay thế chung cư cũ bị hư hỏng nặng, nguy hiểm trên địa bàn thành phố.
Bãi bỏ nhiều dự án, giảm diện tích xây dựng, khống chế chiều cao các các công trình ven biển để tăng không gian xanh và phục vụ cộng đồng là mục tiêu mà thành phố Nha Trang đang hướng đến.
Các số liệu cho thấy, doanh số bán nhà tại Mỹ đã tăng mạnh trở lại trong tháng 9/2016, lần đầu tiên chạm mức cao nhất trong vòng 4 năm qua.
Vừa qua, có một số Ngân hàng đã thực hiện điều chỉnh giảm lãi suất huy động VNĐ đối với các kỳ hạn dưới 1 năm, mức giảm từ 0,3 - 0,5%. Có nhiều ý kiến tỏ ra lạc quan về tác động tích cực của động thái này tới thị trường bất động sản. Tuy nhiên, cũng có quan điểm tỏ ra khá thận trọng về tác động của việc giảm lãi suất.
Theo báo cáo mới nhất của công ty Savills, hầu hết các dự án nhà ở tại Bình Dương nhắm vào đối tượng khách hàng là chuyên viên, lãnh đạo và người mua từ những tỉnh/ thành khác.
Theo một nguồn tin của BizLIVE, tại Hội thảo “Cơ hội và tiềm năng Tập đoàn FLC” vào ngày 15/1 tới, Tập đoàn FLC sẽ chính thức mở bán dự án FLC Complex tại 36 Phạm Hùng, quận Nam Từ Liêm, Hà Nội.
Lên đầu trang