Thứ Năm, 21/02/2013, 11:01

Bài trí thế nào với căn hộ chỉ có 37,5 m2?

Giả sử bạn có căn hộ chưa tới 40 m2 và loay hoay không biết sắp đặt nội thất thế nào? Vậy hãy tham khảo cách bài tri thông minh cho căn hộ 37,5 m2 dưới đây nhé!

Với cách bài trí và sắp xếp hợp lý, không gian sống của cả gia đình vẫn rất tiện nghi và thoải mái và vẫn đầy đủ các phòng chức năng. Không chỉ có vậy, nó còn rất thuận tiện khi sử dụng.

Các bức tường được sơn màu xám, tương phản với đồ gỗ nội thất đã tạo cho không gian sự trẻ trung, thanh lịch. Kết hợp với các vật dụng đều nhỏ gọn, hợp lý đã góp phần tối đa hóa diện tích sử dụng.
 

 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 

(Theo Webphunu)

Một số sai lầm khi thiết kế, trang trí nhà cửa sẽ khiến bạn và các thành viên trong gia đình có cảm giác bất an, không thoải mái khi về nhà.
Trái ngược với những phòng khách sang trọng, lộng lẫy, những mẫu phòng khách màu xám dưới đây mang đến cảm nhận hoàn toàn khác biệt khi bước vào.
Với những ý tưởng thiết kế phòng ngủ mới mẻ dưới đây chắc hẳn bạn sẽ muốn thay đổi ngay phòng ngủ của mình để có "chốn mong về" sau mỗi ngày làm việc mệt mỏi.
Acrylic là chất liệu được nhiều người yêu thích và lựa chọn hiện nay. Để sử dụng chất liệu này một cách hiệu quả, bạn có thể tham khảo những thông tin dưới đây.
Trong phòng tắm, phễu thu nước được thiết kế như một mảng gạch sẽ không gây cảm giác vướng mắt như những loại cống thoát nước truyền thống khác.
Rất ít gia đình trang trí phòng của bé bằng màu đen vì không muốn mang đến cảm giác ảm đạm. Tuy nhiên, những mẫu trang trí tường đen dưới đây chắc chắn sẽ khiến con bạn thích thú.
Nếu biết tận dụng không gian và bày trí các món đồ một cách tiện dụng, khoa học, bạn có thể sở hữu một văn phòng làm việc chuyên nghiệp ngay tại nhà.
Dự kiến trong năm nay sẽ có 15 khách sạn vào hàng sang trọng và xa xỉ sẽ được khai trương ở châu Á. Cùng ngắm nhìn nội thất long lanh và kiến trúc tuyệt đẹp của những khách sạn này:
Lên đầu trang