Chủ Nhật, 24/02/2013, 23:15

Xây dựng hầm chui ở nút giao thông An Sương

Dự án xây dựng hầm chui tại nút giao thông An Sương (Q.12 - H.Hóc Môn, TP.HCM) vừa được Khu Quản lý giao thông đô thị số 3 trình Sở GTVT Ti.
 Theo đó, trong giai đoạn 1 sẽ xây dựng hai hầm chui, trong đó có một hầm cho chiều xe hướng từ đường Trường Chinh đến quốc lộ 22 và một hầm cho chiều xe ngược lại.

Mỗi hầm dài 252,5m, rộng 10m, dự kiến tổng vốn đầu tư giai đoạn 1 là 549,6 tỉ đồng. Trong giai đoạn 2 xây dựng thêm hai cầu bêtông ở hai bên cầu vượt nút giao thông An Sương hiện hữu. Trong đó, mở rộng các tuyến đường xung quanh nút giao thông An Sương như mở rộng lộ giới quốc lộ 1 lên 120m cho mười làn xe lưu thông trên trục chính và hai làn xe dân sinh ở hai bên đường; mở rộng lộ giới quốc lộ 22 và đường Trường Chinh theo đúng quy hoạch... Tổng vốn đầu tư giai đoạn 2 là 1.585,8 tỉ đồng.

Theo N.Ẩn
TTO
Một nữ nhân viên công ty địa ốc có trụ sở tại quận Tân Bình, Tp.HCM vừa nhận được phần thưởng cá nhân có thành tích xuất sắc nhất năm 2016 với tiền mặt, ôtô, chương trình phúc lợi tổng trị giá lên đến 1,05 tỷ đồng.
Chuyên gia kinh tế Phạm Chi Lan cho rằng, bất động sản (BĐS) có thể giúp tăng trưởng trong thời gian ngắn nhưng đây không phải là ngành mà nền kinh tế có thể dựa vào để phát triển lâu dài.
Đó là ý kiến của Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc trong cuộc họp với các bộ, ngành và UBND TP. Hà Nội sáng 16/1 nhằm giải quyết tình trạng ùn tắc giao thông đang diễn ra ngày càng nghiêm trọng trên địa bàn Thủ đô.
UBND TP. Hà Nội vừa ban hành thông báo số 13/TB-UBND truyền đạt kết luận, chỉ đạo của Chủ tịch UBND thành phố, Trưởng Ban Chỉ đạo tổ chức lập Quy hoạch phân khu đô thị sông Hồng tại buổi làm việc với đơn vị tư vấn và nhà đầu tư dự án lập đồ án Quy hoạch 2 bên bờ sông Hồng.
Theo Knight Frank Thái Lan, thị trường căn hộ tại thủ đô Bangkok cần phải được theo dõi thận trọng để tránh những nguy cơ rủi ro, bất ổn có thể xảy ra trong năm 2017.
Thay vì áp dụng cứng nhắc một mức và tại một thời điểm như Dự thảo sửa đổi Thông tư 36, Ngân hàng Nhà nước (NHNN) vừa thiết lập lộ trình rút ngắn tỷ lệ vốn ngắn hạn cho vay trung và dài hạn. Điều này giúp giới kinh doanh BĐS như trút được một gánh nặng.
Theo báo cáo mới nhất của công ty Savills, hầu hết các dự án nhà ở tại Bình Dương nhắm vào đối tượng khách hàng là chuyên viên, lãnh đạo và người mua từ những tỉnh/ thành khác.
Theo một nguồn tin của BizLIVE, tại Hội thảo “Cơ hội và tiềm năng Tập đoàn FLC” vào ngày 15/1 tới, Tập đoàn FLC sẽ chính thức mở bán dự án FLC Complex tại 36 Phạm Hùng, quận Nam Từ Liêm, Hà Nội.
Lên đầu trang