Chủ Nhật, 24/02/2013, 23:15

Xây dựng hầm chui ở nút giao thông An Sương

Dự án xây dựng hầm chui tại nút giao thông An Sương (Q.12 - H.Hóc Môn, TP.HCM) vừa được Khu Quản lý giao thông đô thị số 3 trình Sở GTVT Ti.
 Theo đó, trong giai đoạn 1 sẽ xây dựng hai hầm chui, trong đó có một hầm cho chiều xe hướng từ đường Trường Chinh đến quốc lộ 22 và một hầm cho chiều xe ngược lại.

Mỗi hầm dài 252,5m, rộng 10m, dự kiến tổng vốn đầu tư giai đoạn 1 là 549,6 tỉ đồng. Trong giai đoạn 2 xây dựng thêm hai cầu bêtông ở hai bên cầu vượt nút giao thông An Sương hiện hữu. Trong đó, mở rộng các tuyến đường xung quanh nút giao thông An Sương như mở rộng lộ giới quốc lộ 1 lên 120m cho mười làn xe lưu thông trên trục chính và hai làn xe dân sinh ở hai bên đường; mở rộng lộ giới quốc lộ 22 và đường Trường Chinh theo đúng quy hoạch... Tổng vốn đầu tư giai đoạn 2 là 1.585,8 tỉ đồng.

Theo N.Ẩn
TTO
Từ ngày 19/4 - 21/5/2018, UBND tỉnh Hải Dương sẽ phát hành hồ sơ mời sơ tuyển Dự án Đầu tư xây dựng khu dân cư phía Đông, xã An Phụ, huyện Kinh Môn với tổng vốn đầu tư hơn 100 tỷ đồng.
Phó Chủ tịch tỉnh Quảng Ninh cho biết, việc mua bán đất trao tay không có giấy tờ gì là vô cùng mạo hiểm. Những trường hợp này sẽ không được hợp thức hóa.
Dự thảo Nghị định về xử phạt vi phạm hành chính trong lĩnh vực đất đai đang được Bộ Tài nguyên và Môi trường soạn thảo thay thế cho Nghị định số 102/2014/NĐ-CP.
Mới đây, Chính phủ đã ban hành Nghị quyết số 27/NQ-CP điều chỉnh quy hoạch sử dụng đất tỉnh Hưng Yên đến năm 2020 và kế hoạch sử dụng đất kỳ cuối (2016 - 2020).
Tại Châu Á Thái Bình Dương, thị trường bất động sản thay thế dù còn khá non trẻ nhưng lợi nhuận thu về cho phân khúc này đang có tốc độ tăng trưởng chóng mặt.
Hiện nay, rất nhiều người dân có nhu cầu vay vốn ngân hàng để mua nhà. Tuy nhiên, không phải ai cũng nắm rõ quy trình, thủ tục vay vốn. Những kiến thức về thủ tục vay mua nhà trả góp dưới đây sẽ giúp bạn rút ngắn thời gian chuẩn bị hồ sơ và chủ động trong mọi tình huống để nhanh chóng sở hữu căn nhà mơ ước.
Theo báo cáo mới nhất của công ty Savills, hầu hết các dự án nhà ở tại Bình Dương nhắm vào đối tượng khách hàng là chuyên viên, lãnh đạo và người mua từ những tỉnh/ thành khác.
Theo một nguồn tin của BizLIVE, tại Hội thảo “Cơ hội và tiềm năng Tập đoàn FLC” vào ngày 15/1 tới, Tập đoàn FLC sẽ chính thức mở bán dự án FLC Complex tại 36 Phạm Hùng, quận Nam Từ Liêm, Hà Nội.
Lên đầu trang