Thứ Ba, 26/02/2013, 11:06

LIG dự kiến lợi nhuận 2013 là 27 tỷ đồng

CTCP Licogi 13 (LIG) cho biết, năm 2013, Công ty dự kiến doanh thu kế hoạch trên 836 tỷ đồng; lợi nhuận trước thuế gần 27 tỷ đồng, cổ tức 10%.

LIG dự kiến lợi nhuận 2013 là 27 tỷ đồng

Hiện Công ty đang triển khai đấu thầu, khai thác một số dự án lớn và sẽ cập nhật tình hình để xây dựng kế hoạch kinh doanh chính thức, trình ĐHCĐ trong tháng 4/2013.


Đối với lĩnh vực thi công xây lắp và tiếp thị đấu thầu, Công ty sẽ tổ chức quản lý, triển khai các hợp đồng đã ký đầu năm 2013 như: gói thầu số 02 thuộc Dự án cải tạo, nâng cấp Quốc lộ 18 từ Thành phố Uông Bí - Hạ Long; Gói thầu thi công đắp đập Giai đoạn II Dự án Núi Pháo-Thái Nguyên; Gói thầu cung cấp bê tông thương phẩm cho Keangnam tại Dự án Đường 5 Hà Nội - Hải Phòng; Thi công cốt liệu và sản xuất bê tông cho Công trình Thủy điện Lai Châu, giá trị dự kiến là 150 tỷ đồng.

Theo Đầu Tư Chứng Khoán

Được xem là địa hạt của những dự án vừa giá tiền, thế nhưng từ đầu năm đến nay thị trường căn hộ quận Bình Tân (Tp.HCM) khá im ắng.
Lãnh đạo Bộ Xây dựng cho rằng, Hà Nội có thể xây nhà ở xã hội được như Bình Dương và Tp.HCM nếu các doanh nghiệp chung tay vào cuộc.
UBND Tp.HCM đã chấp thuận đề xuất của Sở Xây dựng về việc phân công, ủy quyền thực hiện cải tạo, xây dựng chung cư mới thay thế chung cư cũ bị hư hỏng nặng, nguy hiểm trên địa bàn thành phố.
Bãi bỏ nhiều dự án, giảm diện tích xây dựng, khống chế chiều cao các các công trình ven biển để tăng không gian xanh và phục vụ cộng đồng là mục tiêu mà thành phố Nha Trang đang hướng đến.
Các số liệu cho thấy, doanh số bán nhà tại Mỹ đã tăng mạnh trở lại trong tháng 9/2016, lần đầu tiên chạm mức cao nhất trong vòng 4 năm qua.
Vừa qua, có một số Ngân hàng đã thực hiện điều chỉnh giảm lãi suất huy động VNĐ đối với các kỳ hạn dưới 1 năm, mức giảm từ 0,3 - 0,5%. Có nhiều ý kiến tỏ ra lạc quan về tác động tích cực của động thái này tới thị trường bất động sản. Tuy nhiên, cũng có quan điểm tỏ ra khá thận trọng về tác động của việc giảm lãi suất.
Theo báo cáo mới nhất của công ty Savills, hầu hết các dự án nhà ở tại Bình Dương nhắm vào đối tượng khách hàng là chuyên viên, lãnh đạo và người mua từ những tỉnh/ thành khác.
Theo một nguồn tin của BizLIVE, tại Hội thảo “Cơ hội và tiềm năng Tập đoàn FLC” vào ngày 15/1 tới, Tập đoàn FLC sẽ chính thức mở bán dự án FLC Complex tại 36 Phạm Hùng, quận Nam Từ Liêm, Hà Nội.
Lên đầu trang