Thứ Ba, 26/02/2013, 13:49

PTL đã bàn giao nhà chung cư Petroland quận 2

CTCP Đầu tư hạ tầng và đô thị Dầu khí (PTL) đã bàn giao nhà Dự án Chung cư Petroland quận 2, TP. HCM cho người mua và khoảng 50 hộ nhận nhà đầu tiên đã đón Tết tại nhà mới.

PTL đã bàn giao nhà chung cư Petroland quận 2

PTL cho biết, người mua đã lần lượt đến nhận nhà nên dòng tiền của PTL đang được cải thiện. Hiện Công ty đang chờ hoàn tất thủ tục bán tòa nhà tại đường Trương Định, TP. HCM cho Tổng công ty Đầu tư và Kinh doanh vốn nhà nước (SCIC) để nhận thanh toán tiếp 30% giá trị tòa nhà còn lại. Đối với dự án chung cư tại quận 7, ngay sau Tết, PTL đã khẩn trương triển khai các công tác cần thiết để khởi động hoàn thiện dự án này.

Theo Đầu Tư Chứng Khoán

Với lợi thế về vị trí, thiết kế, hạ tầng tiện ích, cao cấp cùng mức giá phù hợp, dự án Eurowindow River Park được nhiều khách hàng đặt cọc ngay tại lễ giới thiệu dự án vào ngày 16/6/2018 vừa qua tại tòa nhà Eurowindow, số 2 Tôn Thất Tùng.
Trong nỗ lực thu hút dòng vốn, đồng thời giữ chân các nhà đầu tư bất động sản, minh bạch hóa thị trường được coi là con đường ngắn nhất.
Vừa qua, UBND TP. Đà Nẵng đã có văn bản về việc điều chỉnh tăng số lượng căn hộ và kiot tại khối nhà B thuộc Dự án Khu chung cư nhà ở xã hội (NOXH) Khu công nghiệp Hòa Khánh.
Mới đây, Phó Chủ tịch UBND TP. Hà Nội Nguyễn Thế Hùng đã ký Quyết định số 2784/QĐ-UBND về việc phê duyệt điều chỉnh tổng thể quy hoạch chi tiết Khu đô thị mới Tây Mỗ - Đại Mỗ, tỷ lệ 1/500.
Một nghiên cứu mới đây của Mỹ tiết lộ thị trường bất động sản (BĐS) Dubai hiện là nơi rửa tiền phổ biến của các mạng lưới khủng bố và giới tội phạm ngầm.
Theo đó, tỉ lệ cho vay bất động sản giảm nhưng cho vay tiêu dùng lại tăng. Đây cũng là diễn biến mới xuất hiện tại một số ngân hàng hiện nay.
Theo báo cáo mới nhất của công ty Savills, hầu hết các dự án nhà ở tại Bình Dương nhắm vào đối tượng khách hàng là chuyên viên, lãnh đạo và người mua từ những tỉnh/ thành khác.
Theo một nguồn tin của BizLIVE, tại Hội thảo “Cơ hội và tiềm năng Tập đoàn FLC” vào ngày 15/1 tới, Tập đoàn FLC sẽ chính thức mở bán dự án FLC Complex tại 36 Phạm Hùng, quận Nam Từ Liêm, Hà Nội.
Nhân dịp đầu tháng, tri ân khách hàng, 123Nhadat xin trân trọng thông báo với các anh chị: cộng thêm gold với các tài khoản, tặng các anh chị lấy hên, mua may bán đắt. Cụ thể như sau:
Lên đầu trang