Thứ Sáu, 01/03/2013, 07:30

NHNN: Các ngân hàng thương mại đang tích cực bán USD ra thị trường

Dù tỷ giá tuần qua biến động mạnh song doanh số và trạng thái giao dịch ngoại tệ của hệ thống ngân hàng vẫn diễn biến tương đối ổn định.

NHNN: Các ngân hàng thương mại đang tích cực bán USD ra thị trường

Theo báo cáo về hoạt động ngân hàng tuần từ 18 –23/2/2012 của Ngân hàng Nhà nước, trong tuần qua, thị trường ngoại hối diễn biến không ổn định. Nguyênnhân chính là do một số tin đồn thất thiệt, gây tâm lý hoang mang trên thịtrường. 

Sau khi một số phương tiện truyền thông và Website NHNN đăng tải ý kiếnchính thức của NHNN về tỷ giá và diễn biến thị trường ngoại tệ, tâm lý thịtrường đã dần ổn định trở lại. 

Doanh số và trạng thái giao dịch ngoại tệ của hệthống vẫn diễn biến tương đối ổn định. Các NHTM tích cực bán ngoại tệ trên thịtrường liên ngân hàng và đáp ứng nhu cầu của khách hàng.

 Đến thời điểm cuốituần, tỷ giá đã giảm và đang ổn định trở lại. 

Theo SBV

Ngân hàng vừa ra thông báo phát mại hàng loạt dự án bất động sản ở Tp.HCM của Công ty Thuận Thảo Nam Sài Gòn để "siết nợ". Được biết, công ty này là một doanh nghiệp vận tải rất có tiếng ở Phú Yên.
Các chuyên gia đều có chung nhận định thời gian tới giá đất nền nhiều khu vực tại Tp.HCM vẫn sẽ tiếp tục tăng cao, tuy nhiên những cơn sốt đất như năm 2017 rất khó xảy ra.
3 tuyến metro này gồm: Tuyến số 2 đoạn Trần Hưng Đạo - Thượng Đình, tuyến số 4 đoạn Mê Linh - Sài Đồng - Liên Hà và tuyến số 5 đoạn Văn Cao - Hòa Lạc.
Trong buổi sáng ngày 22/2, Chủ tịch UBND TP. Đà Nẵng Huỳnh Đức Thơ đã đi kiểm tra ra quân đầu năm với công trình trọng điểm là đường ven sông Tuyên Sơn - Túy Loan.
Số liệu nghiên cứu của công ty Colliers International cho biết tính đến cuối năm 2017, thị trường nhà đất Thái Lan còn tới 45.000 căn hộ chung cư chưa bán được.
Với công văn số 563 gửi các tổ chức tín dụng, ngân hàng nước ngoài, Thống đốc Ngân hàng Nhà nước (NHNN) yêu cầu hạn chế tín dụng với lĩnh vực bất động sản (BĐS), xây dựng, chứng khoán.
Theo báo cáo mới nhất của công ty Savills, hầu hết các dự án nhà ở tại Bình Dương nhắm vào đối tượng khách hàng là chuyên viên, lãnh đạo và người mua từ những tỉnh/ thành khác.
Theo một nguồn tin của BizLIVE, tại Hội thảo “Cơ hội và tiềm năng Tập đoàn FLC” vào ngày 15/1 tới, Tập đoàn FLC sẽ chính thức mở bán dự án FLC Complex tại 36 Phạm Hùng, quận Nam Từ Liêm, Hà Nội.
Năm mới,việc buồn trôi đi, việc vui ở lại, mọi người hân hoan chào đón những phút giây bình dị có, ồn ào có, lặng lẽ có, cô đơn có, vui tươi hạnh phúc đều có. Hòa chung niềm vui của mọi nhà, 123NHADAT xin kính chúc Quý vị một năm mới an khang, sức khỏe, nhiều may mắn hơn sẽ đến với Quý vị.
Lên đầu trang