Thứ Sáu, 01/03/2013, 07:30

NHNN: Các ngân hàng thương mại đang tích cực bán USD ra thị trường

Dù tỷ giá tuần qua biến động mạnh song doanh số và trạng thái giao dịch ngoại tệ của hệ thống ngân hàng vẫn diễn biến tương đối ổn định.

NHNN: Các ngân hàng thương mại đang tích cực bán USD ra thị trường

Theo báo cáo về hoạt động ngân hàng tuần từ 18 –23/2/2012 của Ngân hàng Nhà nước, trong tuần qua, thị trường ngoại hối diễn biến không ổn định. Nguyênnhân chính là do một số tin đồn thất thiệt, gây tâm lý hoang mang trên thịtrường. 

Sau khi một số phương tiện truyền thông và Website NHNN đăng tải ý kiếnchính thức của NHNN về tỷ giá và diễn biến thị trường ngoại tệ, tâm lý thịtrường đã dần ổn định trở lại. 

Doanh số và trạng thái giao dịch ngoại tệ của hệthống vẫn diễn biến tương đối ổn định. Các NHTM tích cực bán ngoại tệ trên thịtrường liên ngân hàng và đáp ứng nhu cầu của khách hàng.

 Đến thời điểm cuốituần, tỷ giá đã giảm và đang ổn định trở lại. 

Theo SBV

Theo Bộ Giao thông vận tải (GTVT), dự án đường sắt trên cao Cát Linh - Hà Đông sẽ đưa vào khai thác thử vào tháng 11/2017 và đến tháng 2/2018 sẽ đưa vào khai thác thương mại.
Cân nhắc kỹ khi đầu tư vào phân khúc bất động sản (BĐS) cao cấp; cẩn trọng khi bỏ tiền vào BĐS công nghiệp, nghỉ dưỡng; theo sát diễn biến của chính sách đánh thuế từ căn nhà thứ hai... là những khuyến cáo cho giới đầu tư địa ốc trong năm 2017.
Sáng 03/02, Chủ tịch UBND TP. Đà Nẵng đã kiểm tra tình hình thi công các công trình trọng điểm của thành phố tại nút giao thông phía Tây cầu sông Hàn và nút giao thông Điện Biên Phủ - Nguyễn Tri Phương.
UBND TP.HCM vừa chấp thuận đề xuất của Sở Quy hoạch Kiến trúc và UBND quận Gò Vấp về việc điều chỉnh quy hoạch một số khu vực tại quận Gò Vấp.
Các nhà phân tích lo ngại việc phát triển ồ ạt nhiều dự án nhà ở, bỏ xa nhu cầu thực tế ở bang Johor, Malaysia sẽ tác động tiêu cực đến thị trường BĐS, làm xuất hiện những khu dân cư vắng bóng người ở.
Gói vay nhà ở xã hội năm 2017 hiện vẫn là chủ đề được dư luận đặc biệt quan tâm sau khi gói vay 30 nghìn tỷ kết thúc. Dưới đây là buổi trò chuyện của ông Nguyễn Văn Lý, Phó Tổng giám đốc Ngân hàng Chính sách Xã hội (CSXH) với PV báo Lao động về chủ đề này.
Theo báo cáo mới nhất của công ty Savills, hầu hết các dự án nhà ở tại Bình Dương nhắm vào đối tượng khách hàng là chuyên viên, lãnh đạo và người mua từ những tỉnh/ thành khác.
Theo một nguồn tin của BizLIVE, tại Hội thảo “Cơ hội và tiềm năng Tập đoàn FLC” vào ngày 15/1 tới, Tập đoàn FLC sẽ chính thức mở bán dự án FLC Complex tại 36 Phạm Hùng, quận Nam Từ Liêm, Hà Nội.
Lên đầu trang