Thứ Ba, 05/03/2013, 10:29

VIC chuyển nhượng 100% vốn tại Công ty Tương Lai

HĐQT Tập đoàn Vingroup – CTCP (HOSE: VIC) vừa thông qua việc chuyển nhượng toàn bộ vốn điều lệ tại công ty con là Công ty TNHH MTV Dịch vụ Thương mại và Đầu tư Tương Lai, tương đương 4,050 tỷ đồng.

VIC chuyển nhượng 100% vốn tại Công ty Tương Lai

Trước đó, công ty Tương Lai chỉ có vốn điều lệ 6 tỷ đồng do VIC sở hữu 100%. Đến ngày 28/02, VIC quyết định góp thêm 4,044 tỷ đồng vào công ty này, thông qua việc chuyển nhượng toàn bộ công trình Trung tâm thương mại, dịch vụ, khách sạn và bãi đậu xe ngầm Vincom tại địa chỉ số 53 Lê Thánh Tôn, số 171 Đồng Khởi, số 6A Lê Lợi và số 116 Nguyễn Huệ, phường Bến Nghé, quận 1, TP.HCM (Vincom A), để công ty này trực tiếp thực hiện việc quản lý, vận hành và khai thác. Toàn bộ công trình này có diện tích 8,589,6 m2.


Theo quyết định của HĐQT, Tổng Giám đốc hoặc Phó TGĐ của VIC căn cứ tình hình thực tế để quyết định lựa chọn đối tác nhận chuyển nhượng, tiến hành mọi thủ tục pháp lý, quyết định giá trị chuyển nhượng, các điều khoản và ký kết hợp đồng chuyển nhượng vốn, cùng các quyết định, thỏa thuận cần thiết khác.

Theo Vietstock

Theo Bộ Giao thông vận tải (GTVT), dự án đường sắt trên cao Cát Linh - Hà Đông sẽ đưa vào khai thác thử vào tháng 11/2017 và đến tháng 2/2018 sẽ đưa vào khai thác thương mại.
Cân nhắc kỹ khi đầu tư vào phân khúc bất động sản (BĐS) cao cấp; cẩn trọng khi bỏ tiền vào BĐS công nghiệp, nghỉ dưỡng; theo sát diễn biến của chính sách đánh thuế từ căn nhà thứ hai... là những khuyến cáo cho giới đầu tư địa ốc trong năm 2017.
Sáng 03/02, Chủ tịch UBND TP. Đà Nẵng đã kiểm tra tình hình thi công các công trình trọng điểm của thành phố tại nút giao thông phía Tây cầu sông Hàn và nút giao thông Điện Biên Phủ - Nguyễn Tri Phương.
UBND TP.HCM vừa chấp thuận đề xuất của Sở Quy hoạch Kiến trúc và UBND quận Gò Vấp về việc điều chỉnh quy hoạch một số khu vực tại quận Gò Vấp.
Các nhà phân tích lo ngại việc phát triển ồ ạt nhiều dự án nhà ở, bỏ xa nhu cầu thực tế ở bang Johor, Malaysia sẽ tác động tiêu cực đến thị trường BĐS, làm xuất hiện những khu dân cư vắng bóng người ở.
Gói vay nhà ở xã hội năm 2017 hiện vẫn là chủ đề được dư luận đặc biệt quan tâm sau khi gói vay 30 nghìn tỷ kết thúc. Dưới đây là buổi trò chuyện của ông Nguyễn Văn Lý, Phó Tổng giám đốc Ngân hàng Chính sách Xã hội (CSXH) với PV báo Lao động về chủ đề này.
Theo báo cáo mới nhất của công ty Savills, hầu hết các dự án nhà ở tại Bình Dương nhắm vào đối tượng khách hàng là chuyên viên, lãnh đạo và người mua từ những tỉnh/ thành khác.
Theo một nguồn tin của BizLIVE, tại Hội thảo “Cơ hội và tiềm năng Tập đoàn FLC” vào ngày 15/1 tới, Tập đoàn FLC sẽ chính thức mở bán dự án FLC Complex tại 36 Phạm Hùng, quận Nam Từ Liêm, Hà Nội.
Khi thuật toán của các search engine thay đổi, như Google, Bing, Yahoo hay Facebook thay đổi cách lập chỉ mục, để loại bỏ các trang web dùng công cụ kích hoặc lừa dối máy chủ, thì một loạt các website uy tín trên thế giới và Việt Nam cũng phải thay đổi chỉ mục và từ khóa, và 123Nhadat.vn cũng không ngoại lệ.
Lên đầu trang