Thứ Tư, 06/03/2013, 14:30

PGBank thông qua miễn nhiệm 1 thành viên HĐQT

(CafeF) Ngày 1/3/2013, Ngân hàng TMCP Xăng Dầu Petrolimex (PGBank) đã tiến hành Đại hội cổ đông bất thường năm 2013.
Nội dung của Đại hội là thông qua đơn xin từ nhiệm và miễn nhiệm thành viên HĐQT ngân hàng nhiệm kỳ 2010 - 2015, ông Nguyễn Trọng Hiếu.

Tham dự đại hội có 14 cổ đông trên tổng số 2578 cổ đông của ngân hàng, đại diện cho 83,24% tổng số cổ phần có quyền biểu quyết.

100% cổ đông tham dự Đại hội đã thông qua đơn xin từ nhiệm và miễn nhiệm thành viên HĐQT đối với ông Nguyễn Trọng Hiếu kể từ ngày 1/3/2013.

Theo SSC
Năm 2012, cơn sốt mua chung cư mini (CCMN) hạ nhiệt và trở nên trầm lắng. Trong sự “thất thế” ấy, CCMN không hết thời mà xác lập vị thế mới trong lĩnh vực cho thuê.
Hiện có rất nhiều doanh nghiệp BĐS lớn đã hướng tới phân khúc nhà ở xã hội (NOXH). Đây là xu thế tất yếu của thị trường BĐS, hướng tới đáp ứng nhu cầu thực tế của nguồn cầu.
Lãnh đạo Bộ Tài chính đã đề xuất Thủ tướng Chính phủ bỏ văn phòng 2 của các bộ, ngành tại Tp.HCM để tận dụng quỹ đất, tạo nguồn lực và góp phần giải quyết tình trạng ùn tắc giao thông tại Tp.HCM.
Tp.HCM vừa có kết quả phê duyệt lựa chọn nhà đầu tư thực hiện dự án khu chức năng số 2C trong Khu đô thị mới (KĐTM) Thủ Thiêm. Theo đó, Vingroup sẽ chính thức trở thành nhà đầu tư cho dự án này.
Trong khi giới đầu tư tài chính đang tỏ ra khá thận trọng trước việc ông Donald Trump lên nắm quyền thì các công ty bất động sản lại tỏ ra khá vui mừng.
Nhiều doanh nghiệp bất động sản (BĐS) đua nhau phát hành thêm cổ phiếu, trái phiếu lên tới ngàn tỷ để chuẩn bị tài chính cho những dự án mới sau Tết Nguyên đán.
Theo báo cáo mới nhất của công ty Savills, hầu hết các dự án nhà ở tại Bình Dương nhắm vào đối tượng khách hàng là chuyên viên, lãnh đạo và người mua từ những tỉnh/ thành khác.
Theo một nguồn tin của BizLIVE, tại Hội thảo “Cơ hội và tiềm năng Tập đoàn FLC” vào ngày 15/1 tới, Tập đoàn FLC sẽ chính thức mở bán dự án FLC Complex tại 36 Phạm Hùng, quận Nam Từ Liêm, Hà Nội.
Lên đầu trang