Thứ Tư, 06/03/2013, 16:30

Techcombank miễn phí rút tiền nội mạng cho gói tài khoản

Với gói tài khoản, chỉ cần đăng ký một lần, từ bốn tới năm các dịch vụ sẽ cùng lúc được kích hoạt cho Khách hàng với mức phí ưu đãi thấp hơn so với đăng ký dịch vụ lẻ từ 30% đến 70%.
Nhằm tạo thuận lợi cho chủ thẻ thanh toán của mình cũng như khuyến khích khách hàng sử dụng các dịch vụ tiện ích, ngân hàng TMCP Kỹ Thương Việt Nam áp dụng chính sách miễn phí rút tiền nội mạng cho các khách hàng sử dụng các Gói tài khoản thanh toán của Techcombank.

Ngoài ra, với những chủ thẻ không sử dụng Gói tài khoản, việc thu phí theo quy định cũng chỉ bắt đầu áp dụng từ ngày 1/4/2013. Với phí giao dịch khác ngoại mạng (in sao kê, xem số dư) của thẻ F@stAccess, Techcombank cũng chủ động giảm 1.000 đồng/giao dịch.
Với tiêu chí đem lại "Dịch vụ và sự Thuận tiện" cho khách hàng, năm 2012 Techcombank đã giới thiệu tới khách hàng 5 Gói tài khoản thanh toán (bao gồm gói tài khoản Cơ bản, Năng động, Kinh doanh và Đầu tư) thiết kế theo nhu cầu đặc thù của từng nhóm khách hàng.   Techcombank miễn phí rút tiền nội mạng cho gói tài khoản (1)
Với gói tài khoản, chỉ cần đăng ký một lần, từ bốn tới năm các dịch vụ sẽ cùng lúc được kích hoạt cho Khách hàng với mức phí ưu đãi thấp hơn so với đăng ký dịch vụ lẻ từ 30% đến 70%.
Khi đăng ký gói tài khoản, khách hàng sẽ nhận thêm nhiều ưu đãi như miễn phí rút tiền nội mạng, miễn phí quản lý gói tài khoản hàng tháng nếu duy trì đủ số dư quy định, miễn phí thường niên token key (thiết bị sử dụng cho dịch vụ ngân hàng trực tuyến F@st i-bank), giảm phí thường niên thẻ ATM & năm đầu thẻ tín dụng.
Chia sẻ về các ưu đãi  này, bà Đặng Tuyết Dung - Giám đốc Khối Dịch vụ Ngân hàng và Tài chính cá nhân Ngân hàng Techcombank cho biết “Phát triển các Gói tài khoản phù hợp với nhu cầu đa dạng của từng nhóm khách hàng là một bước tiến lớn trong chiến lược hướng đến khách hàng của chúng tôi. Chỉ với 1 gói tài khoản, khách hàng sẽ có thêm nhiều lợi ích và giảm được nhiều chi phí hơn khi sử dụng các dịch vụ riêng lẻ. Chúng tôi hy vọng rằng với Gói tài khoản và chính sách miễn phí rút tiền nội mạng , các khách hàng sẽ có  các giao dịch thuận tiện  và tiết kiệm được nhiều chi phí.”   Techcombank miễn phí rút tiền nội mạng cho gói tài khoản (2)
Không chỉ miễn phí rút tiền nội mạng cho các chủ tài khoản theo gói, Techcombank cũng chủ động giảm 1.000 đồng phí giao dịch khác ngoại mạng (in sao kê, xem số dư) của thẻ F@stAccess. Theo đó, chủ thẻ F@st Access khi tiến hành giao dịch khác ngoại mạng sẽ chỉ phải trả 500 đồng cho một giao dịch thay vì 1.500 đồng như trước đây.
Với những nỗ lực giảm phí cho các chủ thẻ, Techcombank mong muốn bên cạnh việc gia tăng chất lượng dịch vụ,Techcombank sẽ cùng sẻ chia những băn khoăn, trở thành đối tác tài chính tin cậy và bền vững của mọi khách hàng.

Để biết thêm thông tin chi tiết, quý khách vui lòng liên hệ các điểm giao dịch của Techcombank trên toàn quốc:
Hoặc trung tâm dịch vụ khách hàng Cá nhân 24/7: 1800 588 822
Hoặc tham khảo tại website: www.techcombank.com.vn
  Thông tin về Gói tài khoản:
Đối với những khách hàng có nhu cầu giao dịch truyền thống gửi và rút tiền tiện lợi, Khách hàng có thể lựa chọn gói tài khoản Cơ bản bao gồm các dịch vụ: tài khoản, Homebanking ( nhận tin nhắn khi có giao dịch ), thẻ thanh toán nội địa F@stAccess hoặc thẻ thanh toán quốc tế Techcombank Visa Đối với các cán bộ nhân viên văn phòng thường xuyên tiếp xúc với Internet, có nhu cầu thanh toán trực tuyến, gói tài khoản Năng động với dịch vụ tài khoản, thẻ thanh toán quốc tế Techcombank Visa, Homebanking và thanh toán trực tuyến Fast I bank là rất phù hợp.   Với các cán bộ quản lý, trưởng đơn vị, các hộ kinh doanh với nhu cầu thanh toán đa dạng, thường xuyên và cần sự linh hoạt trong hỗ trợ tài chính của Ngân hàng, gói tài khoản Kinh doanh với các dịch vụ: tài khoản, thẻ thanh toán quốc tế Techcombank Visa,  Internet Banking và  ĐẶC BIỆT hạn mức Thấu chi tự động lên đến 100 triệu cùng dịch vụ lắp đặt máy cà thẻ POS miễn phí (nếu khách hàng là chủ các hộ kinh doanh) sẽ đáp ứng tốt nhất nhu cầu thanh toán của Khách hàng.
Khi cần vay vốn tại ngân hàng cho tiêu dùng, đầu tư, kinh doanh ...khách hàng có cơ hội sử dụng gói Tài khoản Đầu tư, với các dịch vụ tài khoản, thẻ Visa Debit, Internet Banking và quan trọng nhấtlà cơ hội được giảm tới 3% lãi suất vay  ( tối đa 30% dư nợ vay tín dụng ) tương đương với  với số dư trên Tài khoản. Ngoài việc được cung cấp các tính năng thanh toán tiện lợi của Tài khoản, khách hàng còn có cơ hội tiết kiệm tối đa chi phí vay vốn thông qua việc sử dụng hiệu quả các nguồn tiền nhàn rỗi linh hoạt trên tài khoản.
   
Mới đây, Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc cùng thường trực Chính phủ và lãnh đạo các bộ, ngành có buổi họp trực tuyến với UBND Tp.HCM bàn biện pháp giải quyết ùn tắc cho thành phố.
Hà Nội nên học tập kinh nghiệm của Paris khoanh khu vực nội đô cũ, giữ nguyên trạng và phát triển ra ngoại đô như Hà Nội đã từng quy hoạch. Và mở rộng về phía Tây, từ Mỹ Đình trở ra có thể xây chung cư cao tới 70- 80 tầng. Từ ranh giới khu Láng Hạ, sông Tô Lịch giữ Hà Nội cũ với kiến trúc Pháp là chủ đạo.
Lãnh đạo Bộ Tài chính đã đề xuất Thủ tướng Chính phủ bỏ văn phòng 2 của các bộ, ngành tại Tp.HCM để tận dụng quỹ đất, tạo nguồn lực và góp phần giải quyết tình trạng ùn tắc giao thông tại Tp.HCM.
Mới đây, Thủ tướng Chính phủ đã ban hành Công văn số 111/TTg-CN đồng ý điều chỉnh quy hoạch, quy mô Khu bến cảng Cà Ná thuộc Cảng biển Ninh Thuận, tỉnh Ninh Thuận.
Trong khi giới đầu tư tài chính đang tỏ ra khá thận trọng trước việc ông Donald Trump lên nắm quyền thì các công ty bất động sản lại tỏ ra khá vui mừng.
Nhiều doanh nghiệp bất động sản (BĐS) đua nhau phát hành thêm cổ phiếu, trái phiếu lên tới ngàn tỷ để chuẩn bị tài chính cho những dự án mới sau Tết Nguyên đán.
Theo báo cáo mới nhất của công ty Savills, hầu hết các dự án nhà ở tại Bình Dương nhắm vào đối tượng khách hàng là chuyên viên, lãnh đạo và người mua từ những tỉnh/ thành khác.
Theo một nguồn tin của BizLIVE, tại Hội thảo “Cơ hội và tiềm năng Tập đoàn FLC” vào ngày 15/1 tới, Tập đoàn FLC sẽ chính thức mở bán dự án FLC Complex tại 36 Phạm Hùng, quận Nam Từ Liêm, Hà Nội.
Lên đầu trang