Thứ Tư, 06/03/2013, 18:15

Hà Nội: Dự kiến hoàn thành cầu Đông Trù vào năm 2014

Hà Nội phấn đấu hoàn thành cầu Đông Trù và toàn bộ Dự án đường 5 kéo dài, và đưa vào sử dụng trong năm 2014.

Hà Nội: Dự kiến hoàn thành cầu Đông Trù vào năm 2014

Hà Nội và có Thông báo kết luận của Chủ tịch UBNDThành phố Hà Nội Nguyễn Thế Thảo về công tác triển khai thi công hạng mục cầuĐông Trù, thuộc Dự án xây dựng đường 5 kéo dài.

Dự án xây dựng đường 5 kéo dài là dự án lớn, quan trọngtrong mạng lưới giao thông khu vực Bắc sông Hồng  trên địa bàn Thành phố. Tuy nhiên, việc triểnkhai thực hiện quá chậm so với kế hoạch, nhất là các gói thầu xây lắp cầu ĐôngTrù.

Trong thời gian tới, Hà Nội sẽ đẩy mạnh tiến độ xâydựng hạng mục này. Đồng thời, Thành phố yêu cầu các sở, ban, ngành, các quậnhuyện liên quan, chủ đầu tư, đơn vị tư vấn, các nhà thầu khắc phục tồn tại, đẩynhanh tiến độ xây dựng hoàn thành Dự án đúng tiến độ.

Trong đó, Sở Kế hoạch và Đầu tư, Tài chính cần bốtrí đủ nguồn vốn cho dự án, cân đối nguồn vốn năm 2013 báo cáo Thành phố trước05/3/2013. Các cơ quan liên quan đôn đốc, đốc thúc chủ đầu tư, nhà thầu tiếp tụcthi công gói thầu số 13.

Công tác GPMB cần được sớm bàn giao ngay trong quý2/2013. Thành phố giao cho Phó chủ tịch Nguyễn Văn Khôi trực tiếp chỉ đạo, ràsoát, điều chỉnh lại tiến độ các gói thầu, bố trí nguồn vốn và phê duyệt các cơchế, chính sách đặc thù cho công tác GPMB Dự án. Phấn đấu hoàn thành cầu ĐôngTrù và toàn bộ Dự án đường 5 kéo dài đưa vào sử dụng vào năm 2014.

BìnhAn

 

Theo Bộ Giao thông vận tải (GTVT), dự án đường sắt trên cao Cát Linh - Hà Đông sẽ đưa vào khai thác thử vào tháng 11/2017 và đến tháng 2/2018 sẽ đưa vào khai thác thương mại.
Cân nhắc kỹ khi đầu tư vào phân khúc bất động sản (BĐS) cao cấp; cẩn trọng khi bỏ tiền vào BĐS công nghiệp, nghỉ dưỡng; theo sát diễn biến của chính sách đánh thuế từ căn nhà thứ hai... là những khuyến cáo cho giới đầu tư địa ốc trong năm 2017.
Sáng 03/02, Chủ tịch UBND TP. Đà Nẵng đã kiểm tra tình hình thi công các công trình trọng điểm của thành phố tại nút giao thông phía Tây cầu sông Hàn và nút giao thông Điện Biên Phủ - Nguyễn Tri Phương.
UBND TP.HCM vừa chấp thuận đề xuất của Sở Quy hoạch Kiến trúc và UBND quận Gò Vấp về việc điều chỉnh quy hoạch một số khu vực tại quận Gò Vấp.
Các nhà phân tích lo ngại việc phát triển ồ ạt nhiều dự án nhà ở, bỏ xa nhu cầu thực tế ở bang Johor, Malaysia sẽ tác động tiêu cực đến thị trường BĐS, làm xuất hiện những khu dân cư vắng bóng người ở.
Gói vay nhà ở xã hội năm 2017 hiện vẫn là chủ đề được dư luận đặc biệt quan tâm sau khi gói vay 30 nghìn tỷ kết thúc. Dưới đây là buổi trò chuyện của ông Nguyễn Văn Lý, Phó Tổng giám đốc Ngân hàng Chính sách Xã hội (CSXH) với PV báo Lao động về chủ đề này.
Theo báo cáo mới nhất của công ty Savills, hầu hết các dự án nhà ở tại Bình Dương nhắm vào đối tượng khách hàng là chuyên viên, lãnh đạo và người mua từ những tỉnh/ thành khác.
Theo một nguồn tin của BizLIVE, tại Hội thảo “Cơ hội và tiềm năng Tập đoàn FLC” vào ngày 15/1 tới, Tập đoàn FLC sẽ chính thức mở bán dự án FLC Complex tại 36 Phạm Hùng, quận Nam Từ Liêm, Hà Nội.
Khi thuật toán của các search engine thay đổi, như Google, Bing, Yahoo hay Facebook thay đổi cách lập chỉ mục, để loại bỏ các trang web dùng công cụ kích hoặc lừa dối máy chủ, thì một loạt các website uy tín trên thế giới và Việt Nam cũng phải thay đổi chỉ mục và từ khóa, và 123Nhadat.vn cũng không ngoại lệ.
Lên đầu trang