Thứ Tư, 06/03/2013, 18:15

Hà Nội: Dự kiến hoàn thành cầu Đông Trù vào năm 2014

Hà Nội phấn đấu hoàn thành cầu Đông Trù và toàn bộ Dự án đường 5 kéo dài, và đưa vào sử dụng trong năm 2014.

Hà Nội: Dự kiến hoàn thành cầu Đông Trù vào năm 2014

Hà Nội và có Thông báo kết luận của Chủ tịch UBNDThành phố Hà Nội Nguyễn Thế Thảo về công tác triển khai thi công hạng mục cầuĐông Trù, thuộc Dự án xây dựng đường 5 kéo dài.

Dự án xây dựng đường 5 kéo dài là dự án lớn, quan trọngtrong mạng lưới giao thông khu vực Bắc sông Hồng  trên địa bàn Thành phố. Tuy nhiên, việc triểnkhai thực hiện quá chậm so với kế hoạch, nhất là các gói thầu xây lắp cầu ĐôngTrù.

Trong thời gian tới, Hà Nội sẽ đẩy mạnh tiến độ xâydựng hạng mục này. Đồng thời, Thành phố yêu cầu các sở, ban, ngành, các quậnhuyện liên quan, chủ đầu tư, đơn vị tư vấn, các nhà thầu khắc phục tồn tại, đẩynhanh tiến độ xây dựng hoàn thành Dự án đúng tiến độ.

Trong đó, Sở Kế hoạch và Đầu tư, Tài chính cần bốtrí đủ nguồn vốn cho dự án, cân đối nguồn vốn năm 2013 báo cáo Thành phố trước05/3/2013. Các cơ quan liên quan đôn đốc, đốc thúc chủ đầu tư, nhà thầu tiếp tụcthi công gói thầu số 13.

Công tác GPMB cần được sớm bàn giao ngay trong quý2/2013. Thành phố giao cho Phó chủ tịch Nguyễn Văn Khôi trực tiếp chỉ đạo, ràsoát, điều chỉnh lại tiến độ các gói thầu, bố trí nguồn vốn và phê duyệt các cơchế, chính sách đặc thù cho công tác GPMB Dự án. Phấn đấu hoàn thành cầu ĐôngTrù và toàn bộ Dự án đường 5 kéo dài đưa vào sử dụng vào năm 2014.

BìnhAn

 

Theo thông tin từ UBND xã Vĩnh Lương, TP. Nha Trang, tỉnh Khánh Hòa ngày 20/7, cơ quan này hiện đang xác minh các thông liên quan việc mua bán đất thông qua giấy tay có yếu tố người nước ngoài.
Mặc dù được đề xuất khá nhiều giải pháp xử lý dự án treo, tuy nhiên, có lẽ do các dự án treo quá cao nên rất khó để... hạ xuống!
Chủ tịch UBND Tp.HCM Nguyễn Thành Phong vừa có buổi làm việc trực tiếp với UBND quận 2 về tình hình thực hiện nhiệm vụ kinh tế - xã hội trên địa bàn quận vào ngày 19/7.
Phó Chủ tịch UBND TP. Hà Nội Nguyễn Thế Hùng vừa phê duyệt điều chỉnh cục bộ Quy hoạch phân khu đô thị H2-2 tỷ lệ 1/2000 tại khu đất số 59, tổ 4, phường Cầu Diễn, quận Nam Từ Liêm; trong ô quy hoạch K1-1 (phần quy hoạch sử dụng đất).
Vị thế hàng đầu của Mỹ trên trường quốc tế có thể đang bị đe dọa, nhưng sức hấp dẫn của bất động sản (BĐS) Mỹ đối với các nhà đầu tư nước ngoài, đặc biệt là người châu Á vẫn không hề giảm sút.
Hiện nay, mua nhà chung cư trả góp đang là lựa chọn phổ biến của người dân sống tại các thành phố lớn. Tuy nhiên, quá trình vay vốn tại ngân hàng sẽ phát sinh nhiều rủi ro nếu như người mua không nắm chắc được quy trình vay hoặc bỏ qua sự tư vấn từ những người có kiến thức và kinh nghiệm.
Theo báo cáo mới nhất của công ty Savills, hầu hết các dự án nhà ở tại Bình Dương nhắm vào đối tượng khách hàng là chuyên viên, lãnh đạo và người mua từ những tỉnh/ thành khác.
Theo một nguồn tin của BizLIVE, tại Hội thảo “Cơ hội và tiềm năng Tập đoàn FLC” vào ngày 15/1 tới, Tập đoàn FLC sẽ chính thức mở bán dự án FLC Complex tại 36 Phạm Hùng, quận Nam Từ Liêm, Hà Nội.
Vừa qua, vào ngày 26/9/2018, Green Corp đã tham gia và trưng bày giới thiệu các sản phẩm hoàn thiện nội thất bao gồm tấm ốp nền sàn tường Concreate, tấm ốp tường Dongwha, các sản phẩm gỗ nhựa dành cho nội ngoại thất, sân vườn, bể bơi Greenwood…và được ban tổ chức hội chợ, các doanh nghiệp và người tham gia đánh giá cao.
Lên đầu trang