Thứ Năm, 17/11/2011, 10:01

Vĩnh Phúc: Thanh tra công tác quản lý đầu tư xây dựng các KCN, KĐT

Vừa qua, tại UBND tỉnh Vĩnh Phúc, Phó Tổng Thanh tra Nguyễn Văn Thanh đã dự công bố quyết định thanh tra công tác quản lý đầu tư xây dựng các khu công nghiệp, khu đô thị tại Vĩnh Phúc.
Cuộc họp có bà Dương Thị Tuyến, Phó Chủ tịch UBND tỉnh và lãnh đạo các sở, ban, ngành tham dự.

Theo Quyết định số 2929/QĐ-TTCP, đoàn thanh tra sẽ thanh tra công tác quản lý đầu tư xây dựng các khu công nghiệp, khu đô thị tỉnh Vĩnh Phúc thời kỳ 2001 - 2010. Thời gian làm việc là 60 ngày. Ông Nguyễn Hồng Điệp, Phó Cục trưởng Cục I là Trưởng đoàn.

Phát biểu chỉ đạo, Phó Tổng thanh tra Nguyễn Văn Thanh yêu cầu đoàn thanh tra xây dựng kế hoạch chi tiết để đơn vị chủ động, bảo đảm sau khi kết thúc thanh tra, Vĩnh Phúc đạt tăng trưởng cao và công tác quản lý tốt hơn.

Thay mặt lãnh đạo tỉnh, bà Tuyến cho biết, địa phương đã có những bước chuẩn bị, trước đó đã tiến hành tự kiểm tra các đơn vị. Bà Tuyến mong rằng, qua cuộc thanh tra, công tác quản lý cụm, khu công nghiệp, khu đô thị của tỉnh sẽ được nhìn lại một cách khách quan hơn./.

(Theo Báo Thanh tra)

Cơn sốt đất trong năm 2017 đã khiến giá đất tại 24 quận, huyện tại Tp.HCM đồng loạt leo thang, trong đó Cần Giờ là khu vực có giá đất tăng mạnh nhất, vọt lên 170%.
Theo chia sẻ của ông Phan Công Chánh - chuyên gia phân tích thị trường độc lập, năm 2018 sẽ là một năm bùng nổ giao dịch của thị trường bất động sản. Những cơ hội mới và rủi ro mới sẽ luôn xuất hiện.
UBND TP.HCM vừa chấp thuận đề xuất của Sở Quy hoạch Kiến trúc và UBND quận Gò Vấp về việc điều chỉnh quy hoạch một số khu vực tại quận Gò Vấp.
Các nhà phân tích lo ngại việc phát triển ồ ạt nhiều dự án nhà ở, bỏ xa nhu cầu thực tế ở bang Johor, Malaysia sẽ tác động tiêu cực đến thị trường BĐS, làm xuất hiện những khu dân cư vắng bóng người ở.
Không ít người vẫn cho rằng, kinh doanh bất động sản (BĐS) là ngành phi sản xuất. Nhưng trên thực tế, BĐS là một sản phẩm đầu vào quan trọng của quá trình sản xuất và cũng là sản phẩm tiêu dùng có ý nghĩa quan trọng nhất đối với con người.
Theo báo cáo mới nhất của công ty Savills, hầu hết các dự án nhà ở tại Bình Dương nhắm vào đối tượng khách hàng là chuyên viên, lãnh đạo và người mua từ những tỉnh/ thành khác.
Theo một nguồn tin của BizLIVE, tại Hội thảo “Cơ hội và tiềm năng Tập đoàn FLC” vào ngày 15/1 tới, Tập đoàn FLC sẽ chính thức mở bán dự án FLC Complex tại 36 Phạm Hùng, quận Nam Từ Liêm, Hà Nội.
Năm mới,việc buồn trôi đi, việc vui ở lại, mọi người hân hoan chào đón những phút giây bình dị có, ồn ào có, lặng lẽ có, cô đơn có, vui tươi hạnh phúc đều có. Hòa chung niềm vui của mọi nhà, 123NHADAT xin kính chúc Quý vị một năm mới an khang, sức khỏe, nhiều may mắn hơn sẽ đến với Quý vị.
Lên đầu trang