Thứ Năm, 17/11/2011, 10:01

Vĩnh Phúc: Thanh tra công tác quản lý đầu tư xây dựng các KCN, KĐT

Vừa qua, tại UBND tỉnh Vĩnh Phúc, Phó Tổng Thanh tra Nguyễn Văn Thanh đã dự công bố quyết định thanh tra công tác quản lý đầu tư xây dựng các khu công nghiệp, khu đô thị tại Vĩnh Phúc.
Cuộc họp có bà Dương Thị Tuyến, Phó Chủ tịch UBND tỉnh và lãnh đạo các sở, ban, ngành tham dự.

Theo Quyết định số 2929/QĐ-TTCP, đoàn thanh tra sẽ thanh tra công tác quản lý đầu tư xây dựng các khu công nghiệp, khu đô thị tỉnh Vĩnh Phúc thời kỳ 2001 - 2010. Thời gian làm việc là 60 ngày. Ông Nguyễn Hồng Điệp, Phó Cục trưởng Cục I là Trưởng đoàn.

Phát biểu chỉ đạo, Phó Tổng thanh tra Nguyễn Văn Thanh yêu cầu đoàn thanh tra xây dựng kế hoạch chi tiết để đơn vị chủ động, bảo đảm sau khi kết thúc thanh tra, Vĩnh Phúc đạt tăng trưởng cao và công tác quản lý tốt hơn.

Thay mặt lãnh đạo tỉnh, bà Tuyến cho biết, địa phương đã có những bước chuẩn bị, trước đó đã tiến hành tự kiểm tra các đơn vị. Bà Tuyến mong rằng, qua cuộc thanh tra, công tác quản lý cụm, khu công nghiệp, khu đô thị của tỉnh sẽ được nhìn lại một cách khách quan hơn./.

(Theo Báo Thanh tra)

Mới đây, UBND Tp.HCM đã chấp thuận chủ trương thực hiện dự án xây dựng nhà ở xã hội tại số 360 đường Bến Vân Đồn, phường 1 và tại số 61B, đường số 16, phường 4, quận 4, nhằm đáp ứng nhu cầu về nhà ở xã hội của người dân trên địa bàn thành phố.
Trong nỗ lực thu hút dòng vốn, đồng thời giữ chân các nhà đầu tư bất động sản, minh bạch hóa thị trường được coi là con đường ngắn nhất.
Tỉnh Phú Yên vừa cho biết đã rút lại quyết định số 400 ngày 28/2/2017 về việc thu hồi một phần diện tích đất của dự án làng du lịch quốc tế ven biển TP. Tuy Hòa.
Mới đây, UBND TP. Hà Nội đã quyết định điều chỉnh cục bộ 5 ô đất Khu công viên phần mềm tại huyện Đông Anh với tổng diện tích nghiên cứu 78ha.
Danh tính vị đại gia mua vị trí đậu xe có giá kỷ lục thế giới 760.000 USD ở Hong Kong được tiết lộ là giám đốc một công ty tài chính tại đặc khu này.
Theo đó, tỉ lệ cho vay bất động sản giảm nhưng cho vay tiêu dùng lại tăng. Đây cũng là diễn biến mới xuất hiện tại một số ngân hàng hiện nay.
Theo báo cáo mới nhất của công ty Savills, hầu hết các dự án nhà ở tại Bình Dương nhắm vào đối tượng khách hàng là chuyên viên, lãnh đạo và người mua từ những tỉnh/ thành khác.
Theo một nguồn tin của BizLIVE, tại Hội thảo “Cơ hội và tiềm năng Tập đoàn FLC” vào ngày 15/1 tới, Tập đoàn FLC sẽ chính thức mở bán dự án FLC Complex tại 36 Phạm Hùng, quận Nam Từ Liêm, Hà Nội.
Nhân dịp đầu tháng, tri ân khách hàng, 123Nhadat xin trân trọng thông báo với các anh chị: cộng thêm gold với các tài khoản, tặng các anh chị lấy hên, mua may bán đắt. Cụ thể như sau:
Lên đầu trang