Thứ Tư, 13/03/2013, 08:10

Quyết định thu hồi Giấy phép hoạt động của Công ty cho thuê tài chính ANZ/V-TRAC

Trong thời hạn 30 ngày làm việc kể từ ngày Quyết định này có hiệu lực thi hành, Công ty cho thuê tài chính ANZ/V-TRAC phải tiến hành thanh lý tài sản theo quy định

Sau khi xem xétđề nghị của Chủ tịch Hội đồng quản trị Công ty cho thuê tài chính ANZ/V-TRAC tại đơn đề nghị thu hồi Giấy phép ngày 12/11/2012 và hồ sơ kèm theo, ngày 04/3/2012 Thống đốc Ngân hàng Nhà nước (NHNN) đã ban hànhQuyết định số 509/QĐ-NHNN về việc thu hồi Giấy phép hoạt động của Công ty cho thuê tài chính ANZ/V-TRAC. Quyết định này có hiệu lực kể từ ngày ký.

Theo đó, Thống đốc NHNN quyếtđịnh thu hồi Giấy phép hoạt động số 14/GP-CTCTTC ngày 19/11/1999 của NHNN cấpcho Công ty cho thuê tài chính ANZ/V-TRAC.

Công ty cho thuê tài chínhANZ/V-TRAC phải chấm dứt ngay các hoạt động kinh doanh kể từ ngày Quyết địnhnày có hiệu lực thi hành; hoàn trả NHNN bản gốc Giấy phép hoạt động số14/GP-CTCTTC nêu trên.

Trong thời hạn tối đa 07 ngày làmviệc kể từ ngày Quyết định này có hiệu lực thi hành, Công ty cho thuê tài chínhANZ/V-TRAC phải niêm yết Quyết định thu hồi Giấy phép hoạt động tại trụ sởchính của Công ty.

Mặt khác, trong thời hạn 30 ngàylàm việc kể từ ngày Quyết định này có hiệu lực thi hành, Công ty cho thuê tàichính ANZ/V-TRAC phải tiến hành thanh lý tài sản theo quy định tại Thông tư số34/2011/TT-NHNN ngày 28/10/2011 của Thống đốc NHNN hướng dẫn về trình tự, thủtục thu hồi Giấy phép và thanh lý tài sản của tổ chức tín dụng, chi nhánh ngânhàng nước ngoài; trình tự, thủ tục thu hồi Giấy phép văn phòng đại diện của tổchức tín dụng nước ngoài, tổ chức nước ngoài khác có hoạt động ngân hàng và cácquy định khác của pháp luật có liên quan.

Theo Ngân hàng Nhà nước

Vào đầu tháng 5 tới, chủ đầu tư Samsora Riverside sẽ ra mắt 300 căn hộ giá 700 triệu đồng/căn thuộc tháp C – Block view sông đẹp nhất của dự án này.
Tại sao nhiều nơi cùng xảy ra “sốt đất”? Cơn sốt này có nguy cơ bong bóng hay không? Có thể dùng thuế tài sản nhà đất để hạ nhiệt cơn sốt này hay không?
Đơn khiếu nại về việc thu hồi dự án Nha Trang Sao của chủ đầu tư dự án này vừa bị Sở Kế hoạch - Đầu tư tỉnh Khánh Hòa bác bỏ. Trước đó, dự án này khiến dư luận xôn xao vì lấn vịnh Nha Trang trái phép.
Mới đây, Chính phủ đã ban hành Nghị quyết số 27/NQ-CP điều chỉnh quy hoạch sử dụng đất tỉnh Hưng Yên đến năm 2020 và kế hoạch sử dụng đất kỳ cuối (2016 - 2020).
Theo báo cáo của Your Move, trong tháng 2 năm 2018, giá BĐS tại Scotland tăng trưởng 7,3% so với cùng kỳ năm ngoái, dẫn đầu các quốc gia trong Vương quốc Liên hiệp Anh và Bắc Ireland (UK).
Ngay từ đầu năm nay, các tổ chức tín dụng đã nhận chỉ đạo từ Ngân hàng nhà nước (NHNN) yêu cầu phải tập trung vốn cho sản xuất, kinh doanh; hạn chế tập trung tín dụng với lĩnh vực bất động sản (BĐS), xây dựng… Đáng chú ý, tỷ lệ sử dụng vốn ngắn hạn cho vay trung, dài hạn cũng phải giảm về mức 45% bắt đầu từ ngày 1/1/2018.
Theo báo cáo mới nhất của công ty Savills, hầu hết các dự án nhà ở tại Bình Dương nhắm vào đối tượng khách hàng là chuyên viên, lãnh đạo và người mua từ những tỉnh/ thành khác.
Theo một nguồn tin của BizLIVE, tại Hội thảo “Cơ hội và tiềm năng Tập đoàn FLC” vào ngày 15/1 tới, Tập đoàn FLC sẽ chính thức mở bán dự án FLC Complex tại 36 Phạm Hùng, quận Nam Từ Liêm, Hà Nội.
Lên đầu trang