Thứ Tư, 13/03/2013, 08:10

Quyết định thu hồi Giấy phép hoạt động của Công ty cho thuê tài chính ANZ/V-TRAC

Trong thời hạn 30 ngày làm việc kể từ ngày Quyết định này có hiệu lực thi hành, Công ty cho thuê tài chính ANZ/V-TRAC phải tiến hành thanh lý tài sản theo quy định

Sau khi xem xétđề nghị của Chủ tịch Hội đồng quản trị Công ty cho thuê tài chính ANZ/V-TRAC tại đơn đề nghị thu hồi Giấy phép ngày 12/11/2012 và hồ sơ kèm theo, ngày 04/3/2012 Thống đốc Ngân hàng Nhà nước (NHNN) đã ban hànhQuyết định số 509/QĐ-NHNN về việc thu hồi Giấy phép hoạt động của Công ty cho thuê tài chính ANZ/V-TRAC. Quyết định này có hiệu lực kể từ ngày ký.

Theo đó, Thống đốc NHNN quyếtđịnh thu hồi Giấy phép hoạt động số 14/GP-CTCTTC ngày 19/11/1999 của NHNN cấpcho Công ty cho thuê tài chính ANZ/V-TRAC.

Công ty cho thuê tài chínhANZ/V-TRAC phải chấm dứt ngay các hoạt động kinh doanh kể từ ngày Quyết địnhnày có hiệu lực thi hành; hoàn trả NHNN bản gốc Giấy phép hoạt động số14/GP-CTCTTC nêu trên.

Trong thời hạn tối đa 07 ngày làmviệc kể từ ngày Quyết định này có hiệu lực thi hành, Công ty cho thuê tài chínhANZ/V-TRAC phải niêm yết Quyết định thu hồi Giấy phép hoạt động tại trụ sởchính của Công ty.

Mặt khác, trong thời hạn 30 ngàylàm việc kể từ ngày Quyết định này có hiệu lực thi hành, Công ty cho thuê tàichính ANZ/V-TRAC phải tiến hành thanh lý tài sản theo quy định tại Thông tư số34/2011/TT-NHNN ngày 28/10/2011 của Thống đốc NHNN hướng dẫn về trình tự, thủtục thu hồi Giấy phép và thanh lý tài sản của tổ chức tín dụng, chi nhánh ngânhàng nước ngoài; trình tự, thủ tục thu hồi Giấy phép văn phòng đại diện của tổchức tín dụng nước ngoài, tổ chức nước ngoài khác có hoạt động ngân hàng và cácquy định khác của pháp luật có liên quan.

Theo Ngân hàng Nhà nước

Theo Bộ Giao thông vận tải (GTVT), dự án đường sắt trên cao Cát Linh - Hà Đông sẽ đưa vào khai thác thử vào tháng 11/2017 và đến tháng 2/2018 sẽ đưa vào khai thác thương mại.
Cân nhắc kỹ khi đầu tư vào phân khúc bất động sản (BĐS) cao cấp; cẩn trọng khi bỏ tiền vào BĐS công nghiệp, nghỉ dưỡng; theo sát diễn biến của chính sách đánh thuế từ căn nhà thứ hai... là những khuyến cáo cho giới đầu tư địa ốc trong năm 2017.
Sáng 03/02, Chủ tịch UBND TP. Đà Nẵng đã kiểm tra tình hình thi công các công trình trọng điểm của thành phố tại nút giao thông phía Tây cầu sông Hàn và nút giao thông Điện Biên Phủ - Nguyễn Tri Phương.
UBND TP.HCM vừa chấp thuận đề xuất của Sở Quy hoạch Kiến trúc và UBND quận Gò Vấp về việc điều chỉnh quy hoạch một số khu vực tại quận Gò Vấp.
Các nhà phân tích lo ngại việc phát triển ồ ạt nhiều dự án nhà ở, bỏ xa nhu cầu thực tế ở bang Johor, Malaysia sẽ tác động tiêu cực đến thị trường BĐS, làm xuất hiện những khu dân cư vắng bóng người ở.
Gói vay nhà ở xã hội năm 2017 hiện vẫn là chủ đề được dư luận đặc biệt quan tâm sau khi gói vay 30 nghìn tỷ kết thúc. Dưới đây là buổi trò chuyện của ông Nguyễn Văn Lý, Phó Tổng giám đốc Ngân hàng Chính sách Xã hội (CSXH) với PV báo Lao động về chủ đề này.
Theo báo cáo mới nhất của công ty Savills, hầu hết các dự án nhà ở tại Bình Dương nhắm vào đối tượng khách hàng là chuyên viên, lãnh đạo và người mua từ những tỉnh/ thành khác.
Theo một nguồn tin của BizLIVE, tại Hội thảo “Cơ hội và tiềm năng Tập đoàn FLC” vào ngày 15/1 tới, Tập đoàn FLC sẽ chính thức mở bán dự án FLC Complex tại 36 Phạm Hùng, quận Nam Từ Liêm, Hà Nội.
Lên đầu trang