Thứ Tư, 13/03/2013, 08:10

Quyết định thu hồi Giấy phép hoạt động của Công ty cho thuê tài chính ANZ/V-TRAC

Trong thời hạn 30 ngày làm việc kể từ ngày Quyết định này có hiệu lực thi hành, Công ty cho thuê tài chính ANZ/V-TRAC phải tiến hành thanh lý tài sản theo quy định

Sau khi xem xétđề nghị của Chủ tịch Hội đồng quản trị Công ty cho thuê tài chính ANZ/V-TRAC tại đơn đề nghị thu hồi Giấy phép ngày 12/11/2012 và hồ sơ kèm theo, ngày 04/3/2012 Thống đốc Ngân hàng Nhà nước (NHNN) đã ban hànhQuyết định số 509/QĐ-NHNN về việc thu hồi Giấy phép hoạt động của Công ty cho thuê tài chính ANZ/V-TRAC. Quyết định này có hiệu lực kể từ ngày ký.

Theo đó, Thống đốc NHNN quyếtđịnh thu hồi Giấy phép hoạt động số 14/GP-CTCTTC ngày 19/11/1999 của NHNN cấpcho Công ty cho thuê tài chính ANZ/V-TRAC.

Công ty cho thuê tài chínhANZ/V-TRAC phải chấm dứt ngay các hoạt động kinh doanh kể từ ngày Quyết địnhnày có hiệu lực thi hành; hoàn trả NHNN bản gốc Giấy phép hoạt động số14/GP-CTCTTC nêu trên.

Trong thời hạn tối đa 07 ngày làmviệc kể từ ngày Quyết định này có hiệu lực thi hành, Công ty cho thuê tài chínhANZ/V-TRAC phải niêm yết Quyết định thu hồi Giấy phép hoạt động tại trụ sởchính của Công ty.

Mặt khác, trong thời hạn 30 ngàylàm việc kể từ ngày Quyết định này có hiệu lực thi hành, Công ty cho thuê tàichính ANZ/V-TRAC phải tiến hành thanh lý tài sản theo quy định tại Thông tư số34/2011/TT-NHNN ngày 28/10/2011 của Thống đốc NHNN hướng dẫn về trình tự, thủtục thu hồi Giấy phép và thanh lý tài sản của tổ chức tín dụng, chi nhánh ngânhàng nước ngoài; trình tự, thủ tục thu hồi Giấy phép văn phòng đại diện của tổchức tín dụng nước ngoài, tổ chức nước ngoài khác có hoạt động ngân hàng và cácquy định khác của pháp luật có liên quan.

Theo Ngân hàng Nhà nước

Theo thông tin từ UBND xã Vĩnh Lương, TP. Nha Trang, tỉnh Khánh Hòa ngày 20/7, cơ quan này hiện đang xác minh các thông liên quan việc mua bán đất thông qua giấy tay có yếu tố người nước ngoài.
Mặc dù được đề xuất khá nhiều giải pháp xử lý dự án treo, tuy nhiên, có lẽ do các dự án treo quá cao nên rất khó để... hạ xuống!
Chủ tịch UBND Tp.HCM Nguyễn Thành Phong vừa có buổi làm việc trực tiếp với UBND quận 2 về tình hình thực hiện nhiệm vụ kinh tế - xã hội trên địa bàn quận vào ngày 19/7.
Phó Chủ tịch UBND TP. Hà Nội Nguyễn Thế Hùng vừa phê duyệt điều chỉnh cục bộ Quy hoạch phân khu đô thị H2-2 tỷ lệ 1/2000 tại khu đất số 59, tổ 4, phường Cầu Diễn, quận Nam Từ Liêm; trong ô quy hoạch K1-1 (phần quy hoạch sử dụng đất).
Vị thế hàng đầu của Mỹ trên trường quốc tế có thể đang bị đe dọa, nhưng sức hấp dẫn của bất động sản (BĐS) Mỹ đối với các nhà đầu tư nước ngoài, đặc biệt là người châu Á vẫn không hề giảm sút.
Hiện nay, mua nhà chung cư trả góp đang là lựa chọn phổ biến của người dân sống tại các thành phố lớn. Tuy nhiên, quá trình vay vốn tại ngân hàng sẽ phát sinh nhiều rủi ro nếu như người mua không nắm chắc được quy trình vay hoặc bỏ qua sự tư vấn từ những người có kiến thức và kinh nghiệm.
Theo báo cáo mới nhất của công ty Savills, hầu hết các dự án nhà ở tại Bình Dương nhắm vào đối tượng khách hàng là chuyên viên, lãnh đạo và người mua từ những tỉnh/ thành khác.
Theo một nguồn tin của BizLIVE, tại Hội thảo “Cơ hội và tiềm năng Tập đoàn FLC” vào ngày 15/1 tới, Tập đoàn FLC sẽ chính thức mở bán dự án FLC Complex tại 36 Phạm Hùng, quận Nam Từ Liêm, Hà Nội.
Lên đầu trang