Thứ Tư, 13/03/2013, 18:07

Chiêm ngưỡng biệt thự thiên đường trên quần đảo Virgin

Căn biệt thự "Paradise" gồm 3 tầng, được hoàn thành vào năm 2010 với thiết kế thanh lịch, hiện đại và được đánh giá là một trong những bất động sản tốt nhất ở đảo St. Thomas.

Biệt thự gồm 5 phòng ngủ, 6 phòng tắm với tổng diện tích 743 m2, được rao bán với mức giá 7 triệu USD.
 
 
Căn biệt thự "Paradise" gồm 3 tầng, được hoàn thành vào năm 2010 với thiết kế thanh lịch, hiện đại và được đánh giá là một trong những bất động sản tốt nhất ở đảo St. Thomas. Hướng nhà khá đẹp. Từ sàn đến trần nhà được chiếu sáng bởi ánh sáng tự nhiên và có tầm nhìn toàn cảnh không bị hạn chế.

Biệt thự có tổng cộng 5 phòng ngủ, 6 phòng tắm và 3 phòng vệ sinh (không có bồn tắm), 1 phòng khách. Tầng 2 bao gồm 1 phòng ngủ chính và 3 phòng ngủ dành cho khách. Tầng 3 gồm là 1 bếp ăn với nhiều thiết bị, vật dụng hiện đại, một quầy bar nhỏ. Toàn bộ nền nhà được lát bằng gỗ cứng.

Không gian ngoài trời của biệt thự khá rộng, bao gồm sân thượng, bể bơi, bồn tắm nước nóng. Nhà bếp ngoài trời có đầy đủ thiết bị để tổ chức một bữa tiệc ở nơi đây. Ngoài ra, biệt thự còn có một hầm rượu vang, gara dành cho 3 ô tô, phòng tập thể dục. Biệt thự phù hợp với những gia đình nhỏ yêu thích cảnh đẹp với mức giá 7 triệu USD.

Dưới đây là một số hình ảnh về căn biệt thự này.
 
 
 
 
 
 
 
 
 

(Theo Sotheby/VnExpress)

Xây ngôi nhà 3 tầng hoành tráng với vẻ ngoài và phòng khách thật đẹp nhưng bà Đăng lại chỉ làm nhà vệ sinh rộng 3m2 với những thiết bị rẻ tiền.
Tại Phúc Kiến (Trung Quốc), từ thế kỷ 15-20, người Hakka đã xây những ngôi nhà nhiều tầng bằng gỗ được gia cố bằng đất nện.
Căn nhà bằng gỗ tuyết tùng màu trắng tinh khôi này là một sản phẩm do Công ty YH2 thiết kế. Nó tọa lạc ở Quebec, Canada và trông giống như một cabin.
Lên đầu trang