Thứ Tư, 13/03/2013, 18:07

Chiêm ngưỡng biệt thự thiên đường trên quần đảo Virgin

Căn biệt thự "Paradise" gồm 3 tầng, được hoàn thành vào năm 2010 với thiết kế thanh lịch, hiện đại và được đánh giá là một trong những bất động sản tốt nhất ở đảo St. Thomas.

Biệt thự gồm 5 phòng ngủ, 6 phòng tắm với tổng diện tích 743 m2, được rao bán với mức giá 7 triệu USD.
 
 
Căn biệt thự "Paradise" gồm 3 tầng, được hoàn thành vào năm 2010 với thiết kế thanh lịch, hiện đại và được đánh giá là một trong những bất động sản tốt nhất ở đảo St. Thomas. Hướng nhà khá đẹp. Từ sàn đến trần nhà được chiếu sáng bởi ánh sáng tự nhiên và có tầm nhìn toàn cảnh không bị hạn chế.

Biệt thự có tổng cộng 5 phòng ngủ, 6 phòng tắm và 3 phòng vệ sinh (không có bồn tắm), 1 phòng khách. Tầng 2 bao gồm 1 phòng ngủ chính và 3 phòng ngủ dành cho khách. Tầng 3 gồm là 1 bếp ăn với nhiều thiết bị, vật dụng hiện đại, một quầy bar nhỏ. Toàn bộ nền nhà được lát bằng gỗ cứng.

Không gian ngoài trời của biệt thự khá rộng, bao gồm sân thượng, bể bơi, bồn tắm nước nóng. Nhà bếp ngoài trời có đầy đủ thiết bị để tổ chức một bữa tiệc ở nơi đây. Ngoài ra, biệt thự còn có một hầm rượu vang, gara dành cho 3 ô tô, phòng tập thể dục. Biệt thự phù hợp với những gia đình nhỏ yêu thích cảnh đẹp với mức giá 7 triệu USD.

Dưới đây là một số hình ảnh về căn biệt thự này.
 
 
 
 
 
 
 
 
 

(Theo Sotheby/VnExpress)

Với căn nhà có tổng diện tích hai mặt bằng là 80m2 với mặt tiền rộng 3,8m, dài 10,5m, kiến trúc sư đã đưa ra phương án thiết kế mặt bằng và nội thất phù hợp.
Trải qua mưa nắng và những thăng trầm của thời gian, những công trình kiến trúc Pháp tại Hà Nội không chỉ mang lại nét đẹp độc đáo cho Thủ đô mà còn giúp lưu giữ dấu ấn lịch sử.
Một kỹ sư cơ khí ở Rockport, bang Massachusetts, Mỹ đã dựng một ngôi nhà hoàn toàn bằng giấy với một loại keo tự chế đặc biệt. Điểm đặc biệt của ngôi nhà là sau cả thế kỷ, ngôi nhà vẫn không mục nát.
Lên đầu trang