Thứ Sáu, 15/03/2013, 15:25

Happy Valley: Cơ hội vàng để sở hữu nhà tại Phú Mỹ Hưng

Là dự án đầu tiên đối diện sân golf Nam Sài Gòn, Happy Valley của công ty Phú Mỹ Hưng cung cấp một nơi ở hiện đại với đầy đủ các dịch vụ tiện ích giữa không gian sống sinh thái thiên nhiên.

Happy Valley: Cơ hội vàng để sở hữu nhà tại Phú Mỹ Hưng

Đây cũng là dự án đầu tiên của công ty Phú Mỹ Hưng có thời hạn thanh toán lên đến 30 tháng – dài nhất từ trước đến nay và được sự quan tâm, hỗ trợ của 15 ngân hàng dành cho người mua.
Khu căn hộ sinh thái thiên nhiên   Có vị trí đối diện sân golf 9 lỗ Nam Sài Gòn và dòng sông, nên Happy Valley là dự án đầu tiên sở hữu giá trị vị trí hiếm hoi tạo nên không gian sống có cảnh quan sân golf và dòng sông ngay giữa trung tâm và cách Quận 1 chỉ 15 phút lái xe, được đáp ứng đầy đủ các tiện ích, dịch vụ đô thị mà không phải về vùng ngoại ô hay miền quê xa xôi nào. Happy Valley có mật độ xây dựng chỉ gần 23%, hơn 77% diện tích đất còn lại dành cho không gian mở và đất giao thông.   Happy Valley: Cơ hội vàng để sở hữu nhà tại Phú Mỹ Hưng (1)
Tại hội nghị tổng kết công tác năm 2016, triển khai nhiệm vụ 2017, Giám đốc Sở Xây dựng Tp.HCM, ông Trần Trọng Tuấn cho biết, thành phố có thể làm nhà ở xã hội (NOXH) giá 100 triệu đồng với điều kiện căn hộ có diện tích nhỏ 20-30m2, không có chi phí về đất và nằm ở nơi có hạ tầng đầy đủ, được kết nối đồng bộ.
Tại hội thảo “Toàn cảnh thị trường bất động sản phân khúc Condotel: Cơ hội và thách thức” được tổ chức ngày 16/1, nhiều chuyên gia cho rằng việc mua bán bất động sản (BĐS) nghỉ dưỡng đang tiềm ẩn nhiều rủi ro pháp lý.
Liên quan đến những quy định về lãi suất cho vay ưu đãi nhà ở xã hội tại Ngân hàng Chính sách xã hội theo Nghị định 100/2015/NĐ-CP, Ngân hàng Nhà nước Việt Nam đã hướng dẫn cụ thể về vấn đề này.
Ngày 18/1, tỉnh Quảng Ninh đã khởi công xây dựng công trình cầu qua cặp cửa khẩu Hoành Mô (Việt Nam) – Động Trung (Trung Quốc) bên phía Việt Nam.
Tình trạng ô nhiễm khói bụi đến mức báo động đỏ ở Bắc Kinh dường như không ảnh hưởng đến sức hấp dẫn của nhà đất ở đây. Người dân vẫn tiếp tục tìm mua BĐS Bắc Kinh, khiến doanh số tăng trưởng đáng kể.
Thay vì áp dụng cứng nhắc một mức và tại một thời điểm như Dự thảo sửa đổi Thông tư 36, Ngân hàng Nhà nước (NHNN) vừa thiết lập lộ trình rút ngắn tỷ lệ vốn ngắn hạn cho vay trung và dài hạn. Điều này giúp giới kinh doanh BĐS như trút được một gánh nặng.
Theo báo cáo mới nhất của công ty Savills, hầu hết các dự án nhà ở tại Bình Dương nhắm vào đối tượng khách hàng là chuyên viên, lãnh đạo và người mua từ những tỉnh/ thành khác.
Theo một nguồn tin của BizLIVE, tại Hội thảo “Cơ hội và tiềm năng Tập đoàn FLC” vào ngày 15/1 tới, Tập đoàn FLC sẽ chính thức mở bán dự án FLC Complex tại 36 Phạm Hùng, quận Nam Từ Liêm, Hà Nội.
Lên đầu trang