Thứ Sáu, 15/03/2013, 15:25

Happy Valley: Cơ hội vàng để sở hữu nhà tại Phú Mỹ Hưng

Là dự án đầu tiên đối diện sân golf Nam Sài Gòn, Happy Valley của công ty Phú Mỹ Hưng cung cấp một nơi ở hiện đại với đầy đủ các dịch vụ tiện ích giữa không gian sống sinh thái thiên nhiên.

Happy Valley: Cơ hội vàng để sở hữu nhà tại Phú Mỹ Hưng

Đây cũng là dự án đầu tiên của công ty Phú Mỹ Hưng có thời hạn thanh toán lên đến 30 tháng – dài nhất từ trước đến nay và được sự quan tâm, hỗ trợ của 15 ngân hàng dành cho người mua.
Khu căn hộ sinh thái thiên nhiên   Có vị trí đối diện sân golf 9 lỗ Nam Sài Gòn và dòng sông, nên Happy Valley là dự án đầu tiên sở hữu giá trị vị trí hiếm hoi tạo nên không gian sống có cảnh quan sân golf và dòng sông ngay giữa trung tâm và cách Quận 1 chỉ 15 phút lái xe, được đáp ứng đầy đủ các tiện ích, dịch vụ đô thị mà không phải về vùng ngoại ô hay miền quê xa xôi nào. Happy Valley có mật độ xây dựng chỉ gần 23%, hơn 77% diện tích đất còn lại dành cho không gian mở và đất giao thông.   Happy Valley: Cơ hội vàng để sở hữu nhà tại Phú Mỹ Hưng (1)
Theo thông tin từ UBND xã Vĩnh Lương, TP. Nha Trang, tỉnh Khánh Hòa ngày 20/7, cơ quan này hiện đang xác minh các thông liên quan việc mua bán đất thông qua giấy tay có yếu tố người nước ngoài.
Mặc dù được đề xuất khá nhiều giải pháp xử lý dự án treo, tuy nhiên, có lẽ do các dự án treo quá cao nên rất khó để... hạ xuống!
Chủ tịch UBND Tp.HCM Nguyễn Thành Phong vừa có buổi làm việc trực tiếp với UBND quận 2 về tình hình thực hiện nhiệm vụ kinh tế - xã hội trên địa bàn quận vào ngày 19/7.
Phó Chủ tịch UBND TP. Hà Nội Nguyễn Thế Hùng vừa phê duyệt điều chỉnh cục bộ Quy hoạch phân khu đô thị H2-2 tỷ lệ 1/2000 tại khu đất số 59, tổ 4, phường Cầu Diễn, quận Nam Từ Liêm; trong ô quy hoạch K1-1 (phần quy hoạch sử dụng đất).
Vị thế hàng đầu của Mỹ trên trường quốc tế có thể đang bị đe dọa, nhưng sức hấp dẫn của bất động sản (BĐS) Mỹ đối với các nhà đầu tư nước ngoài, đặc biệt là người châu Á vẫn không hề giảm sút.
Hiện nay, mua nhà chung cư trả góp đang là lựa chọn phổ biến của người dân sống tại các thành phố lớn. Tuy nhiên, quá trình vay vốn tại ngân hàng sẽ phát sinh nhiều rủi ro nếu như người mua không nắm chắc được quy trình vay hoặc bỏ qua sự tư vấn từ những người có kiến thức và kinh nghiệm.
Theo báo cáo mới nhất của công ty Savills, hầu hết các dự án nhà ở tại Bình Dương nhắm vào đối tượng khách hàng là chuyên viên, lãnh đạo và người mua từ những tỉnh/ thành khác.
Theo một nguồn tin của BizLIVE, tại Hội thảo “Cơ hội và tiềm năng Tập đoàn FLC” vào ngày 15/1 tới, Tập đoàn FLC sẽ chính thức mở bán dự án FLC Complex tại 36 Phạm Hùng, quận Nam Từ Liêm, Hà Nội.
Lên đầu trang