Thứ Sáu, 15/03/2013, 15:25

Happy Valley: Cơ hội vàng để sở hữu nhà tại Phú Mỹ Hưng

Là dự án đầu tiên đối diện sân golf Nam Sài Gòn, Happy Valley của công ty Phú Mỹ Hưng cung cấp một nơi ở hiện đại với đầy đủ các dịch vụ tiện ích giữa không gian sống sinh thái thiên nhiên.

Happy Valley: Cơ hội vàng để sở hữu nhà tại Phú Mỹ Hưng

Đây cũng là dự án đầu tiên của công ty Phú Mỹ Hưng có thời hạn thanh toán lên đến 30 tháng – dài nhất từ trước đến nay và được sự quan tâm, hỗ trợ của 15 ngân hàng dành cho người mua.
Khu căn hộ sinh thái thiên nhiên   Có vị trí đối diện sân golf 9 lỗ Nam Sài Gòn và dòng sông, nên Happy Valley là dự án đầu tiên sở hữu giá trị vị trí hiếm hoi tạo nên không gian sống có cảnh quan sân golf và dòng sông ngay giữa trung tâm và cách Quận 1 chỉ 15 phút lái xe, được đáp ứng đầy đủ các tiện ích, dịch vụ đô thị mà không phải về vùng ngoại ô hay miền quê xa xôi nào. Happy Valley có mật độ xây dựng chỉ gần 23%, hơn 77% diện tích đất còn lại dành cho không gian mở và đất giao thông.   Happy Valley: Cơ hội vàng để sở hữu nhà tại Phú Mỹ Hưng (1)
Trong mạch chảy hình thành quần thể chung cư, khu đô thị mới, ngày càng nhiều phong cách ngoại quốc được du nhập vào Việt Nam từ chất lượng, kiến trúc, tới quản lý dịch vụ…
"Ở các thị trường nước ngoài, người ta mua chứng khoán nhiều hơn BĐS. Nhưng ở Việt Nam người dân thích đầu tư BĐS hơn là bỏ tiền vào các quỹ đầu tư hay chứng khoán", Giám đốc điều hành CBRE ông Marc Townsend cho biết.
Tại buổi làm việc với lãnh đạo Sở Xây dựng mới đây, Bí thư Thành ủy Đà Nẵng Nguyễn Xuân Anh đã chỉ rõ, mỗi nhà xây dựng trái phép được chung chi 30-50 triệu đồng, đồng thời yêu cầu cho thôi chức Chủ tịch UBND quận nếu để xảy ra tình trạng xây dựng nhà trái phép.
Chính phủ vừa đề xuất Quốc hội xem xét một số dự án quan trọng quốc gia, dự án trọng điểm giai đoạn 2016 - 2020 bao gồm đường bộ cao tốc Bắc – Nam, sân bay Long Thành, đường sắt cao tốc Bắc Nam... Tổng mức đầu tư ban đầu ước tính hơn 66 tỷ USD
Giá nhà đất tiếp tục leo thang chóng mặt là một phần nguyên nhân khiến các nhà đầu tư BĐS nước ngoài kém mặn mà với thị trường Nhật Bản.
Vừa qua, có một số Ngân hàng đã thực hiện điều chỉnh giảm lãi suất huy động VNĐ đối với các kỳ hạn dưới 1 năm, mức giảm từ 0,3 - 0,5%. Có nhiều ý kiến tỏ ra lạc quan về tác động tích cực của động thái này tới thị trường bất động sản. Tuy nhiên, cũng có quan điểm tỏ ra khá thận trọng về tác động của việc giảm lãi suất.
Theo báo cáo mới nhất của công ty Savills, hầu hết các dự án nhà ở tại Bình Dương nhắm vào đối tượng khách hàng là chuyên viên, lãnh đạo và người mua từ những tỉnh/ thành khác.
Theo một nguồn tin của BizLIVE, tại Hội thảo “Cơ hội và tiềm năng Tập đoàn FLC” vào ngày 15/1 tới, Tập đoàn FLC sẽ chính thức mở bán dự án FLC Complex tại 36 Phạm Hùng, quận Nam Từ Liêm, Hà Nội.
Lên đầu trang