Thứ Bảy, 19/11/2011, 09:01

Đà Nẵng: Công bố diện tích được tách thửa tại TP

Vừa qua, UBND TP Đà Nẵng đã ban hành quy định diện tích đất được tách thửa tối thiểu 70m2 tại nhiều quận khác nhau.
Theo đó, sẽ ap dụng cho Q.Hải Châu, Q.Thanh Khê, Q.Sơn Trà, P.Khuê Trung (Q.Cẩm Lệ), các P.Mỹ An, P.Khuê Mỹ, đường Lê Văn Hiến, Trần Đại Nghĩa (Q.Ngũ Hành Sơn) và các P.Hòa Minh, P.Hòa Khánh Bắc, Hòa Khánh Nam (Q.Liên Chiểu).

Diện tích đất được tách tối thiểu 100m2 áp dụng cho P.Hòa Hiệp Bắc, Hòa Hiệp Nam (Q.Liên Chiểu), P.Hòa An, P.Hòa Phát, P.Hòa Thọ Đông, P.Hòa Xuân (Q.Cẩm Lệ), P.Hòa Hải, Hòa Quý (Q.Ngũ Hành Sơn) cùng các tuyến QL1A (từ Cầu Đỏ đến giáp Quảng Nam), QL14B (H.Hòa Vang), ĐT 602, ĐT 605. Các khu vực còn lại áp dụng diện tích được tách thửa tối thiểu 150m2.

(Theo TNO)

Cơn sốt đất trong năm 2017 đã khiến giá đất tại 24 quận, huyện tại Tp.HCM đồng loạt leo thang, trong đó Cần Giờ là khu vực có giá đất tăng mạnh nhất, vọt lên 170%.
Theo thông tin từ phía ngành ngân hàng, tỷ lệ kiều hối đổ vào bất động sản (BĐS) chỉ đứng sau lĩnh vực sản xuất kinh doanh, đạt khoảng 21-22%.
UBND TP.HCM vừa chấp thuận đề xuất của Sở Quy hoạch Kiến trúc và UBND quận Gò Vấp về việc điều chỉnh quy hoạch một số khu vực tại quận Gò Vấp.
Các nhà phân tích lo ngại việc phát triển ồ ạt nhiều dự án nhà ở, bỏ xa nhu cầu thực tế ở bang Johor, Malaysia sẽ tác động tiêu cực đến thị trường BĐS, làm xuất hiện những khu dân cư vắng bóng người ở.
Không ít người vẫn cho rằng, kinh doanh bất động sản (BĐS) là ngành phi sản xuất. Nhưng trên thực tế, BĐS là một sản phẩm đầu vào quan trọng của quá trình sản xuất và cũng là sản phẩm tiêu dùng có ý nghĩa quan trọng nhất đối với con người.
Theo báo cáo mới nhất của công ty Savills, hầu hết các dự án nhà ở tại Bình Dương nhắm vào đối tượng khách hàng là chuyên viên, lãnh đạo và người mua từ những tỉnh/ thành khác.
Theo một nguồn tin của BizLIVE, tại Hội thảo “Cơ hội và tiềm năng Tập đoàn FLC” vào ngày 15/1 tới, Tập đoàn FLC sẽ chính thức mở bán dự án FLC Complex tại 36 Phạm Hùng, quận Nam Từ Liêm, Hà Nội.
Năm mới,việc buồn trôi đi, việc vui ở lại, mọi người hân hoan chào đón những phút giây bình dị có, ồn ào có, lặng lẽ có, cô đơn có, vui tươi hạnh phúc đều có. Hòa chung niềm vui của mọi nhà, 123NHADAT xin kính chúc Quý vị một năm mới an khang, sức khỏe, nhiều may mắn hơn sẽ đến với Quý vị.
Lên đầu trang