Thứ Sáu, 22/03/2013, 10:45

Hà Nội xây dựng trạm trung chuyển bến xe Kim Mã

Trạm trung chuyển Bến xe Kim Mã là một phần trong hợp phần xây tuyến xe buýt nhanh Hà Nội.
Trạm trung chuyển bến xe Kim Mã gồm 1 tòa nhà đa năng và công trình phụ trợ vừa được Ban Quản lý Dự án Đầu tư phát triển giao thông đô thị Hà Nội tổ chức khởi công ngày 21/3.

Hợp phần xây dựng tuyến xe buýt nhanh BRT thuộc Dự án phát triển giao thông đô thị Hà Nội với chiều dài gần 15km, theo đó điểm đầu từ Yên Nghĩa (Hà Đông) và điểm cuối là bến xe Kim Mã.

Gói thầu trạm trung chuyển Bến xe Kim Mã gồm 1 tòa nhà đa năng 5 tầng nổi, 1 tầng hầm với các công trình phụ trợ phục vụ cho hệ thống xe buýt nhanh BRT.

Dự kiến, gói thầu sẽ hoàn thành và bàn giao sau 18 tháng thi công.
 
Theo D.H

DĐDN

Theo thông tin từ UBND xã Vĩnh Lương, TP. Nha Trang, tỉnh Khánh Hòa ngày 20/7, cơ quan này hiện đang xác minh các thông liên quan việc mua bán đất thông qua giấy tay có yếu tố người nước ngoài.
Mặc dù được đề xuất khá nhiều giải pháp xử lý dự án treo, tuy nhiên, có lẽ do các dự án treo quá cao nên rất khó để... hạ xuống!
Chủ tịch UBND Tp.HCM Nguyễn Thành Phong vừa có buổi làm việc trực tiếp với UBND quận 2 về tình hình thực hiện nhiệm vụ kinh tế - xã hội trên địa bàn quận vào ngày 19/7.
Phó Chủ tịch UBND TP. Hà Nội Nguyễn Thế Hùng vừa phê duyệt điều chỉnh cục bộ Quy hoạch phân khu đô thị H2-2 tỷ lệ 1/2000 tại khu đất số 59, tổ 4, phường Cầu Diễn, quận Nam Từ Liêm; trong ô quy hoạch K1-1 (phần quy hoạch sử dụng đất).
Vị thế hàng đầu của Mỹ trên trường quốc tế có thể đang bị đe dọa, nhưng sức hấp dẫn của bất động sản (BĐS) Mỹ đối với các nhà đầu tư nước ngoài, đặc biệt là người châu Á vẫn không hề giảm sút.
Hiện nay, mua nhà chung cư trả góp đang là lựa chọn phổ biến của người dân sống tại các thành phố lớn. Tuy nhiên, quá trình vay vốn tại ngân hàng sẽ phát sinh nhiều rủi ro nếu như người mua không nắm chắc được quy trình vay hoặc bỏ qua sự tư vấn từ những người có kiến thức và kinh nghiệm.
Theo báo cáo mới nhất của công ty Savills, hầu hết các dự án nhà ở tại Bình Dương nhắm vào đối tượng khách hàng là chuyên viên, lãnh đạo và người mua từ những tỉnh/ thành khác.
Theo một nguồn tin của BizLIVE, tại Hội thảo “Cơ hội và tiềm năng Tập đoàn FLC” vào ngày 15/1 tới, Tập đoàn FLC sẽ chính thức mở bán dự án FLC Complex tại 36 Phạm Hùng, quận Nam Từ Liêm, Hà Nội.
Lên đầu trang