Chủ Nhật, 24/03/2013, 10:45

Tạm dừng thi công cầu vượt bộ hành cạnh cổng ĐHQG Hà Nội

Phó Chủ tịch UBND TP Hà Nội Nguyễn Văn Khôi vừa yêu cầu Ban Quản lý các dự án trọng điểm phát triển đô thị Hà Nội tạm dừng thi công cầu vượt bộ hành trên đường Xuân Thủy.
Phó Chủ tịch UBND TP Hà Nội cũng yêu cầu báo cáo thành phố phương án giải quyết.

Đầu tháng này, UBND TP Hà Nội đã từng yêu cầu Ban Quản lý các dự án trọng điểm phát triển đô thị Hà Nội làm việc với Sở Quy hoạch kiến trúc và Trường Đại học Quốc gia Hà Nội để làm rõ sự cần thiết và thống nhất vị trí xây dựng cầu bộ hành trên đường Xuân Thủy, khi mà Sở Quy hoạch Kiến trúc thay mặt liên ngành đề nghị UBND TP giữ nguyên vị trí cầu vượt bộ hành trên đường Xuân Thủy (tại phía Tây cổng ra vào Trường Đại học Quốc gia Hà Nội)

CAND

Xu hướng niêm yết lên sàn chứng khoán (IPO) của các công ty bất động sản tại Việt Nam đang ngày một nhiều hơn khi thị trường có nhiều diễn biến mới, trong đó vị thế của các doanh nghiệp bất động sản ngày càng được giới đầu tư quan tâm chú ý.
Trong nỗ lực thu hút dòng vốn, đồng thời giữ chân các nhà đầu tư bất động sản, minh bạch hóa thị trường được coi là con đường ngắn nhất.
Ông Huỳnh Đức Thơ, Chủ tịch UBND TP. Đà Nẵng cho biết thành phố đã thu hồi hơn 300 tỷ đồng, cấp đổi sổ từ đất lâu dài sang có thời hạn cho khoảng 60 trường hợp để khắc phục sai phạm về đất đai.
Mới đây, UBND TP. Hà Nội đã quyết định điều chỉnh cục bộ 5 ô đất Khu công viên phần mềm tại huyện Đông Anh với tổng diện tích nghiên cứu 78ha.
Giống như nhiều tỷ phú tại Trung Quốc, hai ông chủ của Alibaba và Tencent cũng sở hữu nhiều căn nhà thuộc hàng đắt đỏ nhất Hong Kong.
Theo đó, tỉ lệ cho vay bất động sản giảm nhưng cho vay tiêu dùng lại tăng. Đây cũng là diễn biến mới xuất hiện tại một số ngân hàng hiện nay.
Theo báo cáo mới nhất của công ty Savills, hầu hết các dự án nhà ở tại Bình Dương nhắm vào đối tượng khách hàng là chuyên viên, lãnh đạo và người mua từ những tỉnh/ thành khác.
Theo một nguồn tin của BizLIVE, tại Hội thảo “Cơ hội và tiềm năng Tập đoàn FLC” vào ngày 15/1 tới, Tập đoàn FLC sẽ chính thức mở bán dự án FLC Complex tại 36 Phạm Hùng, quận Nam Từ Liêm, Hà Nội.
Nhân dịp đầu tháng, tri ân khách hàng, 123Nhadat xin trân trọng thông báo với các anh chị: cộng thêm gold với các tài khoản, tặng các anh chị lấy hên, mua may bán đắt. Cụ thể như sau:
Lên đầu trang