Chủ Nhật, 31/03/2013, 17:45

Công bố điều chỉnh quy hoạch Khu đô thị Nghĩa Đô

Ngày 29-3, Sở Quy hoạch - Kiến trúc Hà Nội và UBND huyện Từ Liêm đã công bố hồ sơ điều chỉnh tổng thể quy hoạch chi tiết Khu đô thị mới Nghĩa Đô, tỷ lệ 1/500.

Công bố điều chỉnh quy hoạch Khu đô thị Nghĩa Đô

Khu đất điều chỉnh có diện tích 81.485m2 gồm 3 ô đất nhà ở cao tầng, 2 ô đất nhà ở biệt thự, 2 ô đất nhà vườn, 3 ô đất nhà trẻ, trường học. Trong đó, hoán đổi 2 ô đất có ký hiệu CT3 sang ô CX2. Việc điều chỉnh này không làm thay đổi diện tích đất cây xanh khu đô thị.

Mục tiêu điều chỉnh quy hoạch nhằm nâng cao hiệu quả sử dụng đất, tăng khả năng khớp nối hạ tầng của dự án và khu dân cư lân cận, góp phần giải quyết quỹ nhà ở tái định cư cho thành phố. Từ việc điều chỉnh quy hoạch, trong đó chủ yếu là nâng tầng các công trình cao tầng, tổng dân số của khu đô thị tăng từ 3.020 người (theo quy hoạch phê duyệt trước đây) lên 3.352 người.

 
Theo Khánh Khoa

HNM

Theo thông tin từ UBND xã Vĩnh Lương, TP. Nha Trang, tỉnh Khánh Hòa ngày 20/7, cơ quan này hiện đang xác minh các thông liên quan việc mua bán đất thông qua giấy tay có yếu tố người nước ngoài.
Mặc dù được đề xuất khá nhiều giải pháp xử lý dự án treo, tuy nhiên, có lẽ do các dự án treo quá cao nên rất khó để... hạ xuống!
Chủ tịch UBND Tp.HCM Nguyễn Thành Phong vừa có buổi làm việc trực tiếp với UBND quận 2 về tình hình thực hiện nhiệm vụ kinh tế - xã hội trên địa bàn quận vào ngày 19/7.
Phó Chủ tịch UBND TP. Hà Nội Nguyễn Thế Hùng vừa phê duyệt điều chỉnh cục bộ Quy hoạch phân khu đô thị H2-2 tỷ lệ 1/2000 tại khu đất số 59, tổ 4, phường Cầu Diễn, quận Nam Từ Liêm; trong ô quy hoạch K1-1 (phần quy hoạch sử dụng đất).
Vị thế hàng đầu của Mỹ trên trường quốc tế có thể đang bị đe dọa, nhưng sức hấp dẫn của bất động sản (BĐS) Mỹ đối với các nhà đầu tư nước ngoài, đặc biệt là người châu Á vẫn không hề giảm sút.
Hiện nay, mua nhà chung cư trả góp đang là lựa chọn phổ biến của người dân sống tại các thành phố lớn. Tuy nhiên, quá trình vay vốn tại ngân hàng sẽ phát sinh nhiều rủi ro nếu như người mua không nắm chắc được quy trình vay hoặc bỏ qua sự tư vấn từ những người có kiến thức và kinh nghiệm.
Theo báo cáo mới nhất của công ty Savills, hầu hết các dự án nhà ở tại Bình Dương nhắm vào đối tượng khách hàng là chuyên viên, lãnh đạo và người mua từ những tỉnh/ thành khác.
Theo một nguồn tin của BizLIVE, tại Hội thảo “Cơ hội và tiềm năng Tập đoàn FLC” vào ngày 15/1 tới, Tập đoàn FLC sẽ chính thức mở bán dự án FLC Complex tại 36 Phạm Hùng, quận Nam Từ Liêm, Hà Nội.
Vừa qua, vào ngày 26/9/2018, Green Corp đã tham gia và trưng bày giới thiệu các sản phẩm hoàn thiện nội thất bao gồm tấm ốp nền sàn tường Concreate, tấm ốp tường Dongwha, các sản phẩm gỗ nhựa dành cho nội ngoại thất, sân vườn, bể bơi Greenwood…và được ban tổ chức hội chợ, các doanh nghiệp và người tham gia đánh giá cao.
Lên đầu trang