Thứ Hai, 21/11/2011, 11:01

Thừa Thiên Huế: Thành lập cụm công nghiệp Hương Hòa 20ha

Vừa qua, Chủ tịch UBND tỉnh Thừa Thiên Huế đã ký quyết định thành lập cụm công nghiệp Hương Hòa thuộc xã Hương Hòa, huyện Nam Đông.
Dự án có quy mô 20 ha, ưu tiên phục vụ phát triển các ngành nghề công nghiệp, tiểu thủ công nghiệp, chế biến nông sản, may mặc, gia công sửa chữa cơ, kim khí phục vụ nông, lâm nghiệp, dân dụng và một số ngành nghề khác.

Hiện nay trên địa bàn tỉnh Thừa Thiên Huế có 18 cụm công nghiệp, dự kiến đến năm 2015 tổng diện tích của các cụm công nghiệp này là 821 ha. Trong đó, huyện Hương Thủy có 3 cụm công nghiệp, chiếm diện tích lớn nhất là 191ha, huyện Phong Điền xếp thứ 2 với 180ha tổng diện tích của 3 cụm công nghiệp, xếp thứ 3 là thành phố Huế và huyện Phù Vang với diện tích các cụm công nghiệp là 100ha.

Nhu cầu vốn để phát triển các cụm công nghiệp trên địa bàn tỉnh giai đoạn 2011-2015 là 298 tỷ đồng.628/

(Theo DVT.vn/Thừa Thiên Huế portal)

Thay vì gửi tiền vào tài khoản, nhiều đại gia BĐS ở Trung Quốc đã dùng tiền mặt để thưởng tết cho nhân viên. Tại nhiều công ty, sau khi nhận thưởng, nhân viên phải bỏ tiền vào bao tải để cõng về.
Hà Nội nên học tập kinh nghiệm của Paris khoanh khu vực nội đô cũ, giữ nguyên trạng và phát triển ra ngoại đô như Hà Nội đã từng quy hoạch. Và mở rộng về phía Tây, từ Mỹ Đình trở ra có thể xây chung cư cao tới 70- 80 tầng. Từ ranh giới khu Láng Hạ, sông Tô Lịch giữ Hà Nội cũ với kiến trúc Pháp là chủ đạo.
Mới đây, UBND TP. Hà Nội đã ban hành Quyết định số 357/QĐ-UBND về thành lập Đoàn kiểm tra liên ngành để kiểm tra quá trình thực hiện và thực trạng quản lý nhà dự án xây dựng nhà ờ cho học sinh, sinh viên Pháp Vân - Tứ Hiệp.
UBND Tp.HCM vừa chấp thuận đề xuất điều chỉnh quy hoạch một số khu vực và tuyến đường tại Phú Nhuận theo đề nghị của Sở Quy hoạch Kiến trúc và UBND quận Phú Nhuận.
Trong khi giới đầu tư tài chính đang tỏ ra khá thận trọng trước việc ông Donald Trump lên nắm quyền thì các công ty bất động sản lại tỏ ra khá vui mừng.
Nhiều doanh nghiệp bất động sản (BĐS) đua nhau phát hành thêm cổ phiếu, trái phiếu lên tới ngàn tỷ để chuẩn bị tài chính cho những dự án mới sau Tết Nguyên đán.
Theo báo cáo mới nhất của công ty Savills, hầu hết các dự án nhà ở tại Bình Dương nhắm vào đối tượng khách hàng là chuyên viên, lãnh đạo và người mua từ những tỉnh/ thành khác.
Theo một nguồn tin của BizLIVE, tại Hội thảo “Cơ hội và tiềm năng Tập đoàn FLC” vào ngày 15/1 tới, Tập đoàn FLC sẽ chính thức mở bán dự án FLC Complex tại 36 Phạm Hùng, quận Nam Từ Liêm, Hà Nội.
Lên đầu trang