Thứ Hai, 21/11/2011, 11:01

Thừa Thiên Huế: Thành lập cụm công nghiệp Hương Hòa 20ha

Vừa qua, Chủ tịch UBND tỉnh Thừa Thiên Huế đã ký quyết định thành lập cụm công nghiệp Hương Hòa thuộc xã Hương Hòa, huyện Nam Đông.
Dự án có quy mô 20 ha, ưu tiên phục vụ phát triển các ngành nghề công nghiệp, tiểu thủ công nghiệp, chế biến nông sản, may mặc, gia công sửa chữa cơ, kim khí phục vụ nông, lâm nghiệp, dân dụng và một số ngành nghề khác.

Hiện nay trên địa bàn tỉnh Thừa Thiên Huế có 18 cụm công nghiệp, dự kiến đến năm 2015 tổng diện tích của các cụm công nghiệp này là 821 ha. Trong đó, huyện Hương Thủy có 3 cụm công nghiệp, chiếm diện tích lớn nhất là 191ha, huyện Phong Điền xếp thứ 2 với 180ha tổng diện tích của 3 cụm công nghiệp, xếp thứ 3 là thành phố Huế và huyện Phù Vang với diện tích các cụm công nghiệp là 100ha.

Nhu cầu vốn để phát triển các cụm công nghiệp trên địa bàn tỉnh giai đoạn 2011-2015 là 298 tỷ đồng.628/

(Theo DVT.vn/Thừa Thiên Huế portal)

Sau khi được vinh danh “Sàn giao dịch xuất sắc nhất Việt Nam” do Hiệp hội BĐS Việt Nam (VNREA) trao tặng, DKRA Việt Nam tiếp tục được xướng tên “Top 10 Sàn giao dịch BĐS xuất sắc nhất” do Hiệp hội Môi giới BĐS Việt Nam (VARS) bình chọn. Cũng trong năm 2018, DKRA Việt Nam đã vinh dự đón nhận danh hiệu “Nhà phân phối BĐS tiêu biểu năm 2017” do tạp chí kinh tế Nhịp cầu đầu tư trao tặng.
TS. Nguyễn Đức Thành, cho biết lượng căn hộ mở bán mới và lượng bán ra ở Hà Nội và Tp.HCM trong quý II vừa qua đều có sự suy giảm rõ rệt. Những rủi ro về khả năng tăng lãi suất trong tương lai gần rất có thể sẽ khiến thị trường bất động sản còn ảm đạm hơn nữa.
Tổng công ty Đầu tư phát triển nhà và đô thị (HUD) vừa lên tiếng về việc 19 chung cư do đơn vị này làm chủ đầu tư nằm trong danh sách 88 công trình tồn tại, vi phạm PCCC.
Phó Chủ tịch UBND TP. Hà Nội Nguyễn Thế Hùng vừa phê duyệt điều chỉnh cục bộ Quy hoạch phân khu đô thị H2-2 tỷ lệ 1/2000 tại khu đất số 59, tổ 4, phường Cầu Diễn, quận Nam Từ Liêm; trong ô quy hoạch K1-1 (phần quy hoạch sử dụng đất).
Trong vòng 5 năm trở lại đây, bất động sản (BĐS) Thái Lan luôn được xem là thị trường hấp dẫn bởi mức giá sàn dễ chịu so với mặt bằng khu vực, lợi nhuận cao cùng nhiều chính sách ưu tiên các nhà đầu tư nước ngoài.
Vụ Dự báo thống kê, Ngân hàng Nhà nước vừa thực hiện cuộc điều tra xu hướng kinh doanh. Kết quả cho thấy, mức tăng tín dụng mà các ngân hàng kỳ vọng trong năm 2018 là 16,7%.
Theo báo cáo mới nhất của công ty Savills, hầu hết các dự án nhà ở tại Bình Dương nhắm vào đối tượng khách hàng là chuyên viên, lãnh đạo và người mua từ những tỉnh/ thành khác.
Theo một nguồn tin của BizLIVE, tại Hội thảo “Cơ hội và tiềm năng Tập đoàn FLC” vào ngày 15/1 tới, Tập đoàn FLC sẽ chính thức mở bán dự án FLC Complex tại 36 Phạm Hùng, quận Nam Từ Liêm, Hà Nội.
Lên đầu trang