Thứ Sáu, 05/04/2013, 07:45

Dự án Hei Tower đã hoàn thiện phần thô

Công trình có quy mô 25 tầng nổi, 02 tầng hầm, 02 tầng kỹ thuật với 54.701m2 sàn, hiện đang đi vào hoàn thiện và dự kiến bàn giao tổng số 300 căn hộ vào cuối năm 2013.

Dự án Hei Tower đã hoàn thiện phần thô

Dự án do Công ty cổ phần Đầu tư Điện lực Hà Nội (HNPIC)làm chủ đầu tư, được xây dựng tạiSố 1 Ngụy Như Kon Tum – P.Nhân Chính – Q.Thanh Xuân – TP.Hà Nội,là khu trung tâm mới của Thủ đô với hệ thống hạ tầng kỹ thuật và xã hội đã hoànthiện. Dự án gần trườngTiểu học Thanh Xuân Trung, trường THCS Phan Đình Giót và THPT Nhân Chính, đốidiện dự án là tổ hợp Hapulico Complex,…

Hei Tower có quy mô25 tầng nổi, 02 tầng hầm, 02 tầng kỹ thuật với 54.701m2 sàn, trên diệntích đất 5105m2, mật độ xây dựng 42%. Từ tầng 1 – 5 là khu thương mại dịch vụ,văn phòng cho thuê, từ tầng 6 – 25 là 300 căn hộ được thiết kế từ 81 – 177.7m2.

Dự án đã cất nóc, đang hoàn thiện nội thất, dự kiến bàn giao nhà vào cuối năm2013.

 Bình An

Theo TTVN

Trong mạch chảy hình thành quần thể chung cư, khu đô thị mới, ngày càng nhiều phong cách ngoại quốc được du nhập vào Việt Nam từ chất lượng, kiến trúc, tới quản lý dịch vụ…
"Ở các thị trường nước ngoài, người ta mua chứng khoán nhiều hơn BĐS. Nhưng ở Việt Nam người dân thích đầu tư BĐS hơn là bỏ tiền vào các quỹ đầu tư hay chứng khoán", Giám đốc điều hành CBRE ông Marc Townsend cho biết.
Tại buổi làm việc với lãnh đạo Sở Xây dựng mới đây, Bí thư Thành ủy Đà Nẵng Nguyễn Xuân Anh đã chỉ rõ, mỗi nhà xây dựng trái phép được chung chi 30-50 triệu đồng, đồng thời yêu cầu cho thôi chức Chủ tịch UBND quận nếu để xảy ra tình trạng xây dựng nhà trái phép.
Chính phủ vừa đề xuất Quốc hội xem xét một số dự án quan trọng quốc gia, dự án trọng điểm giai đoạn 2016 - 2020 bao gồm đường bộ cao tốc Bắc – Nam, sân bay Long Thành, đường sắt cao tốc Bắc Nam... Tổng mức đầu tư ban đầu ước tính hơn 66 tỷ USD
Giá nhà đất tiếp tục leo thang chóng mặt là một phần nguyên nhân khiến các nhà đầu tư BĐS nước ngoài kém mặn mà với thị trường Nhật Bản.
Vừa qua, có một số Ngân hàng đã thực hiện điều chỉnh giảm lãi suất huy động VNĐ đối với các kỳ hạn dưới 1 năm, mức giảm từ 0,3 - 0,5%. Có nhiều ý kiến tỏ ra lạc quan về tác động tích cực của động thái này tới thị trường bất động sản. Tuy nhiên, cũng có quan điểm tỏ ra khá thận trọng về tác động của việc giảm lãi suất.
Theo báo cáo mới nhất của công ty Savills, hầu hết các dự án nhà ở tại Bình Dương nhắm vào đối tượng khách hàng là chuyên viên, lãnh đạo và người mua từ những tỉnh/ thành khác.
Theo một nguồn tin của BizLIVE, tại Hội thảo “Cơ hội và tiềm năng Tập đoàn FLC” vào ngày 15/1 tới, Tập đoàn FLC sẽ chính thức mở bán dự án FLC Complex tại 36 Phạm Hùng, quận Nam Từ Liêm, Hà Nội.
Lên đầu trang