Thứ Hai, 15/04/2013, 12:01

I-Resort Nha Trang đoạt giải thưởng kiến trúc Châu Á

Chiều tối 12/4, Khu du lịch suối khoáng nóng I - Resort Nha Trang (Khánh Hòa) đã đón nhận giải thưởng Công trình kiến trúc Châu Á năm 2013 (HDF Luxious Projects Asia Summit and Awards 2013).

 

Tham gia vào hệ thống giải thưởng năm 2013 gồm hơn 50 đề cử từ các khách sạn, resort, khu du lịch mang tiêu chuẩn quốc tế tại Châu Á, được giới thiệu từ các chuyên gia hoạt động trong lĩnh vực thiết kế, dự án nhà hàng khách sạn và bất động sản trên thế giới.

12 trong số 50 Doanh nghiệp đạt giải thưởng đều đã phải trải qua quá trình đánh giá khách quan và công bằng từ Hội đồng thẩm định để được vinh danh với giải thưởng này.

Khu du lịch Suối Khoáng Nóng I-Resort Nha Trang được vinh danh với Giải thưởng công trình Kiến trúc xuất sắc về ý tưởng và phát triển bền vững. Đây là 1 trong số 2 giải thưởng duy nhất của Việt Nam được bình chọn trong danh sách Giải thưởng Kiến trúc Châu Á năm 2013 vừa diễn ra tại Singapore.

(Theo Lao động)

Với căn nhà có tổng diện tích hai mặt bằng là 80m2 với mặt tiền rộng 3,8m, dài 10,5m, kiến trúc sư đã đưa ra phương án thiết kế mặt bằng và nội thất phù hợp.
Trải qua mưa nắng và những thăng trầm của thời gian, những công trình kiến trúc Pháp tại Hà Nội không chỉ mang lại nét đẹp độc đáo cho Thủ đô mà còn giúp lưu giữ dấu ấn lịch sử.
Nhân kỷ niệm 350 năm thành lập công ty vào năm 2041, hãng Sumitomo Foresty của Nhật Bản đang lên kế hoạch xây dựng tòa nhà bằng gỗ cao nhất thế giới.
Lên đầu trang