Thứ Hai, 15/04/2013, 12:01

I-Resort Nha Trang đoạt giải thưởng kiến trúc Châu Á

Chiều tối 12/4, Khu du lịch suối khoáng nóng I - Resort Nha Trang (Khánh Hòa) đã đón nhận giải thưởng Công trình kiến trúc Châu Á năm 2013 (HDF Luxious Projects Asia Summit and Awards 2013).

 

Tham gia vào hệ thống giải thưởng năm 2013 gồm hơn 50 đề cử từ các khách sạn, resort, khu du lịch mang tiêu chuẩn quốc tế tại Châu Á, được giới thiệu từ các chuyên gia hoạt động trong lĩnh vực thiết kế, dự án nhà hàng khách sạn và bất động sản trên thế giới.

12 trong số 50 Doanh nghiệp đạt giải thưởng đều đã phải trải qua quá trình đánh giá khách quan và công bằng từ Hội đồng thẩm định để được vinh danh với giải thưởng này.

Khu du lịch Suối Khoáng Nóng I-Resort Nha Trang được vinh danh với Giải thưởng công trình Kiến trúc xuất sắc về ý tưởng và phát triển bền vững. Đây là 1 trong số 2 giải thưởng duy nhất của Việt Nam được bình chọn trong danh sách Giải thưởng Kiến trúc Châu Á năm 2013 vừa diễn ra tại Singapore.

(Theo Lao động)

Biệt thự theo phong cách hiện đại với không gian đẳng cấp, tiện nghi là mẫu nhà đang rất được ưa chuộng. Tuy nhiên, khi thiết kế, vẫn còn nhiều vấn đề gia chủ cần lưu ý.
Ngôi nhà hơn trăm tuổi của phú hộ xưa ở miền Tây không chỉ có vẻ ngoài cổ kính, mà còn được thiết kế độc đáo khi có tới 120 cột nhà làm bằng gỗ quý.
Sau khi mua được chiếc xe buýt GMC 1966 trên eBay, Jessie (người Mỹ) đã dành tất cả 3 năm tân trang chiếc xe này thành nơi ở tiện nghi và có thể di chuyển khắp nơi.
Lên đầu trang