Thứ Hai, 15/04/2013, 12:01

I-Resort Nha Trang đoạt giải thưởng kiến trúc Châu Á

Chiều tối 12/4, Khu du lịch suối khoáng nóng I - Resort Nha Trang (Khánh Hòa) đã đón nhận giải thưởng Công trình kiến trúc Châu Á năm 2013 (HDF Luxious Projects Asia Summit and Awards 2013).

 

Tham gia vào hệ thống giải thưởng năm 2013 gồm hơn 50 đề cử từ các khách sạn, resort, khu du lịch mang tiêu chuẩn quốc tế tại Châu Á, được giới thiệu từ các chuyên gia hoạt động trong lĩnh vực thiết kế, dự án nhà hàng khách sạn và bất động sản trên thế giới.

12 trong số 50 Doanh nghiệp đạt giải thưởng đều đã phải trải qua quá trình đánh giá khách quan và công bằng từ Hội đồng thẩm định để được vinh danh với giải thưởng này.

Khu du lịch Suối Khoáng Nóng I-Resort Nha Trang được vinh danh với Giải thưởng công trình Kiến trúc xuất sắc về ý tưởng và phát triển bền vững. Đây là 1 trong số 2 giải thưởng duy nhất của Việt Nam được bình chọn trong danh sách Giải thưởng Kiến trúc Châu Á năm 2013 vừa diễn ra tại Singapore.

(Theo Lao động)

Không chỉ tập trung vào những không gian sinh hoạt chính như phòng khách, phòng ngủ, nhà bếp, các gia đình hiện nay ngày càng chú trọng đến việc thiết kế không gian thư giãn, nghỉ ngơi ngay tại nhà, khi không có đủ thời gian cho những chuyến đi xa.
Những ngôi nhà cổ ở miền Tây như nhà cổ Cai Cường, Bình Thuỷ hay Huỳnh Thuỷ Lê... được xây dựng từ thế kỷ trước và vẫn lưu giữ được những nét kiến trúc cổ xưa.
Những ngôi nhà kiểu Victoria là phong cách kiến trúc nhà ở được yêu thích trong suốt hơn 200 năm qua. Cùng tìm hiểu những đặc trưng kiến trúc của nhà Victoria và vì sao nó trở thành kiểu nhà phổ biến trên khắp thế giới.
Lên đầu trang