Thứ Ba, 22/11/2011, 11:01

Chiêm ngưỡng nhà đẹp của nữ minh tinh Hollywood

Từ lâu, Sandra Bullock luôn nằm trong số các ngôi sao Hollywood hàng đầu và giá trị tài sản cá nhân của cô được ước tính khoảng 120 triệu USD.
Chủ động về tài chính, cô có thể đủ khả năng chi trả cho bất cứ ý thích nào của mình kể cả việc tậu một căn nhà trị giá 23 triệu USD.

Chiêm ngưỡng nhà đẹp của nữ minh tinh Hollywood | ảnh 1

Chiêm ngưỡng nhà đẹp của nữ minh tinh Hollywood | ảnh 2

Khu biệt thự của Sandra Bullock có diện tích 743m2 với 7 phòng ngủ, 8 phòng tắm. Cô muốn tìm cho mình và con trai một thế giới riêng biệt, tránh xa sự dòm ngó của những kẻ tò mò và ống kính của paparazzi.

Chiêm ngưỡng nhà đẹp của nữ minh tinh Hollywood | ảnh 3

Chiêm ngưỡng nhà đẹp của nữ minh tinh Hollywood | ảnh 4

Chiêm ngưỡng nhà đẹp của nữ minh tinh Hollywood | ảnh 5

Ngôi nhà được thiết kế có nhiều ô cửa sổ để đảm bảo ánh sáng tự nhiên, gồm phòng làm việc và phòng thể dục cá nhân.

Chiêm ngưỡng nhà đẹp của nữ minh tinh Hollywood | ảnh 6

Phong cách kiến ​​trúc Tudor tạo nên đặc trưng rất riêng biệt. Phòng bếp được thiết kế khá cầu kỳ, tỉ mỉ bởi lẽ Sandra Bullock là người rất sành ăn và cực khó tính trong việc lựa chọn không gian ẩm thực.

Chiêm ngưỡng nhà đẹp của nữ minh tinh Hollywood | ảnh 7

Ngoài ra, khu biệt thự này còn có 4 garage ô tô, một bể bơi ngoài trời và nhà ở cho mọi nhân viên phục vụ tại đây.

Không chỉ là một nữ diễn viên tài ba nổi tiếng mà Bullock còn là chủ sở hữu của rất nhiều khu bất động sản khác như một khu giải trí trên Tybee Island tại Chatham County, Georgia và New Orleans, LA, Mỹ cùng với ngôi nhà nghỉ dưỡng trên bãi biển gần Chateau Marmont.

(Theo Dothi)

Với căn nhà có tổng diện tích hai mặt bằng là 80m2 với mặt tiền rộng 3,8m, dài 10,5m, kiến trúc sư đã đưa ra phương án thiết kế mặt bằng và nội thất phù hợp.
Trải qua mưa nắng và những thăng trầm của thời gian, những công trình kiến trúc Pháp tại Hà Nội không chỉ mang lại nét đẹp độc đáo cho Thủ đô mà còn giúp lưu giữ dấu ấn lịch sử.
Một kỹ sư cơ khí ở Rockport, bang Massachusetts, Mỹ đã dựng một ngôi nhà hoàn toàn bằng giấy với một loại keo tự chế đặc biệt. Điểm đặc biệt của ngôi nhà là sau cả thế kỷ, ngôi nhà vẫn không mục nát.
Lên đầu trang