Thứ Ba, 22/11/2011, 11:01

Chiêm ngưỡng nhà đẹp của nữ minh tinh Hollywood

Từ lâu, Sandra Bullock luôn nằm trong số các ngôi sao Hollywood hàng đầu và giá trị tài sản cá nhân của cô được ước tính khoảng 120 triệu USD.
Chủ động về tài chính, cô có thể đủ khả năng chi trả cho bất cứ ý thích nào của mình kể cả việc tậu một căn nhà trị giá 23 triệu USD.

Chiêm ngưỡng nhà đẹp của nữ minh tinh Hollywood | ảnh 1

Chiêm ngưỡng nhà đẹp của nữ minh tinh Hollywood | ảnh 2

Khu biệt thự của Sandra Bullock có diện tích 743m2 với 7 phòng ngủ, 8 phòng tắm. Cô muốn tìm cho mình và con trai một thế giới riêng biệt, tránh xa sự dòm ngó của những kẻ tò mò và ống kính của paparazzi.

Chiêm ngưỡng nhà đẹp của nữ minh tinh Hollywood | ảnh 3

Chiêm ngưỡng nhà đẹp của nữ minh tinh Hollywood | ảnh 4

Chiêm ngưỡng nhà đẹp của nữ minh tinh Hollywood | ảnh 5

Ngôi nhà được thiết kế có nhiều ô cửa sổ để đảm bảo ánh sáng tự nhiên, gồm phòng làm việc và phòng thể dục cá nhân.

Chiêm ngưỡng nhà đẹp của nữ minh tinh Hollywood | ảnh 6

Phong cách kiến ​​trúc Tudor tạo nên đặc trưng rất riêng biệt. Phòng bếp được thiết kế khá cầu kỳ, tỉ mỉ bởi lẽ Sandra Bullock là người rất sành ăn và cực khó tính trong việc lựa chọn không gian ẩm thực.

Chiêm ngưỡng nhà đẹp của nữ minh tinh Hollywood | ảnh 7

Ngoài ra, khu biệt thự này còn có 4 garage ô tô, một bể bơi ngoài trời và nhà ở cho mọi nhân viên phục vụ tại đây.

Không chỉ là một nữ diễn viên tài ba nổi tiếng mà Bullock còn là chủ sở hữu của rất nhiều khu bất động sản khác như một khu giải trí trên Tybee Island tại Chatham County, Georgia và New Orleans, LA, Mỹ cùng với ngôi nhà nghỉ dưỡng trên bãi biển gần Chateau Marmont.

(Theo Dothi)

Không chỉ tập trung vào những không gian sinh hoạt chính như phòng khách, phòng ngủ, nhà bếp, các gia đình hiện nay ngày càng chú trọng đến việc thiết kế không gian thư giãn, nghỉ ngơi ngay tại nhà, khi không có đủ thời gian cho những chuyến đi xa.
Những ngôi nhà cổ ở miền Tây như nhà cổ Cai Cường, Bình Thuỷ hay Huỳnh Thuỷ Lê... được xây dựng từ thế kỷ trước và vẫn lưu giữ được những nét kiến trúc cổ xưa.
Nhà máy xử lý rác thải Maishima ở thành phố Osaka (Nhật Bản) với thiết kế độc đáo, màu sắc sặc sỡ và nhiều cây xanh thu hút đông mọi người đến tham quan.
Lên đầu trang