Thứ Năm, 02/05/2013, 14:45

Xây công viên Hồ điều hòa tại Khu đô thị Nam Hà Nội

Công ty TNHH VNT thuê 102.575,1m2 đất tại quận Cầu Giấy để xây dựng công viên Hồ điều hòa.

Xây công viên Hồ điều hòa tại Khu đô thị Nam Hà Nội

UBND TP Hà Nội vừa quyết định thu hồi 3.182,3m2 đất tại quận Cầu Giấy để cho Công ty TNHH VNT thuê. Tổng cộng, doanh nghiệp này được thuê 102.575,1m2 tại quận Cầu Giấy (bao gồm cả 99.392,8m2 đất nông nghiệp của 286 hộ gia đình, cá nhân đã được UBND quận Cầu Giấy thu hồi và hoàn thành công tác bồi thường, hỗ trợ tái định cư) để thực hiện đầu tư công viên Hồ điều hòa tại Khu đô thị Nam Hà Nội (giai đoạn 1).

Công ty TNHH VNT được thuê toàn bộ số đất trong thời hạn 50 năm, trả tiền đất hằng năm.

Công An Nhân Dân

Nhiều khách hàng vì thiếu hiểu biết đã bị mất tiền oan khi tin vào công ty môi giới. Những doanh nghiệp (DN) bất chính không thiếu các “chiêu trò” nhằm lừa gạt khách hàng.
Nếu như trước kia, BĐS nghỉ dưỡng hướng tới phân khúc cao cấp thì hiện tại dòng sản phẩm có mức giá phù hợp với số đông hơn đã xuất hiện.
Tại khu vực bãi giữa sông Hồng (phường Tứ Liên, quận Tây Hồ, TP. Hà Nội) xuất hiện nhiều công trình xây dựng không phép, gây ảnh hưởng nghiêm trọng đến khả năng thoát lũ khi mùa mưa bão tới.
Chính phủ vừa đề xuất Quốc hội xem xét một số dự án quan trọng quốc gia, dự án trọng điểm giai đoạn 2016 - 2020 bao gồm đường bộ cao tốc Bắc – Nam, sân bay Long Thành, đường sắt cao tốc Bắc Nam... Tổng mức đầu tư ban đầu ước tính hơn 66 tỷ USD
Theo báo cáo mới đây của Hiệp hội Đại lý cho thuê nhà của Anh (Arla), số lượng nhà ở cho thuê ở Anh đã tăng lên mức cao nhất trong 18 tháng qua.
Vừa qua, có một số Ngân hàng đã thực hiện điều chỉnh giảm lãi suất huy động VNĐ đối với các kỳ hạn dưới 1 năm, mức giảm từ 0,3 - 0,5%. Có nhiều ý kiến tỏ ra lạc quan về tác động tích cực của động thái này tới thị trường bất động sản. Tuy nhiên, cũng có quan điểm tỏ ra khá thận trọng về tác động của việc giảm lãi suất.
Theo báo cáo mới nhất của công ty Savills, hầu hết các dự án nhà ở tại Bình Dương nhắm vào đối tượng khách hàng là chuyên viên, lãnh đạo và người mua từ những tỉnh/ thành khác.
Theo một nguồn tin của BizLIVE, tại Hội thảo “Cơ hội và tiềm năng Tập đoàn FLC” vào ngày 15/1 tới, Tập đoàn FLC sẽ chính thức mở bán dự án FLC Complex tại 36 Phạm Hùng, quận Nam Từ Liêm, Hà Nội.
Lên đầu trang