Thứ Năm, 02/05/2013, 14:45

Xây công viên Hồ điều hòa tại Khu đô thị Nam Hà Nội

Công ty TNHH VNT thuê 102.575,1m2 đất tại quận Cầu Giấy để xây dựng công viên Hồ điều hòa.

Xây công viên Hồ điều hòa tại Khu đô thị Nam Hà Nội

UBND TP Hà Nội vừa quyết định thu hồi 3.182,3m2 đất tại quận Cầu Giấy để cho Công ty TNHH VNT thuê. Tổng cộng, doanh nghiệp này được thuê 102.575,1m2 tại quận Cầu Giấy (bao gồm cả 99.392,8m2 đất nông nghiệp của 286 hộ gia đình, cá nhân đã được UBND quận Cầu Giấy thu hồi và hoàn thành công tác bồi thường, hỗ trợ tái định cư) để thực hiện đầu tư công viên Hồ điều hòa tại Khu đô thị Nam Hà Nội (giai đoạn 1).

Công ty TNHH VNT được thuê toàn bộ số đất trong thời hạn 50 năm, trả tiền đất hằng năm.

Công An Nhân Dân

Công ty Hưng Lộc Phát vừa công bố ra thị trường tổ hợp căn hộ “Detox & Healthy” đầu tiên tại Việt Nam. Dòng sản phẩm này gây ấn tượng khi sở hữu không gian sống như resort, cùng những tiện ích triệu đô đắt giá có tác dụng thanh lọc cơ thể, phục hồi năng lượng và chăm sóc sắc đẹp.
Từ đầu năm 2018 đến nay, "cơn sốt" đất nền lan dọc khắp các tỉnh từ Bắc vào Nam, càn quét 3 đặc khu kinh tế trong tương lai là Phú Quốc, Vân Đồn, Bắc Vân Phong, rồi lan sang các tỉnh vùng ven Tp.HCM và các tỉnh phía Bắc như Vĩnh Phúc, Bắc Ninh,...
Mới đây, Chính phủ đã ban hành Nghị quyết số 27/NQ-CP điều chỉnh quy hoạch sử dụng đất tỉnh Hưng Yên đến năm 2020 và kế hoạch sử dụng đất kỳ cuối (2016 - 2020).
Các đại lý bất động sản tại Hồng Kông cho biết, chi phí thuê chỗ đỗ ô tô rộng khoảng 12m2 tại chung cư cao cấp Ultima của nhà phát triển bất động sản Sun Hung Kai Properties đã tăng lên mức kỷ lục 10.000 đôla Hồng Kông (tương đương 1.274 USD)/tháng. Mức phí này được nhận định còn đắt hơn giá thuê một căn hộ nhỏ ở trung tâm thành phố.
Hiện nay, rất nhiều người dân có nhu cầu vay vốn ngân hàng để mua nhà. Tuy nhiên, không phải ai cũng nắm rõ quy trình, thủ tục vay vốn. Những kiến thức về thủ tục vay mua nhà trả góp dưới đây sẽ giúp bạn rút ngắn thời gian chuẩn bị hồ sơ và chủ động trong mọi tình huống để nhanh chóng sở hữu căn nhà mơ ước.
Theo báo cáo mới nhất của công ty Savills, hầu hết các dự án nhà ở tại Bình Dương nhắm vào đối tượng khách hàng là chuyên viên, lãnh đạo và người mua từ những tỉnh/ thành khác.
Theo một nguồn tin của BizLIVE, tại Hội thảo “Cơ hội và tiềm năng Tập đoàn FLC” vào ngày 15/1 tới, Tập đoàn FLC sẽ chính thức mở bán dự án FLC Complex tại 36 Phạm Hùng, quận Nam Từ Liêm, Hà Nội.
Lên đầu trang