Thứ Năm, 02/05/2013, 14:45

Xây công viên Hồ điều hòa tại Khu đô thị Nam Hà Nội

Công ty TNHH VNT thuê 102.575,1m2 đất tại quận Cầu Giấy để xây dựng công viên Hồ điều hòa.

Xây công viên Hồ điều hòa tại Khu đô thị Nam Hà Nội

UBND TP Hà Nội vừa quyết định thu hồi 3.182,3m2 đất tại quận Cầu Giấy để cho Công ty TNHH VNT thuê. Tổng cộng, doanh nghiệp này được thuê 102.575,1m2 tại quận Cầu Giấy (bao gồm cả 99.392,8m2 đất nông nghiệp của 286 hộ gia đình, cá nhân đã được UBND quận Cầu Giấy thu hồi và hoàn thành công tác bồi thường, hỗ trợ tái định cư) để thực hiện đầu tư công viên Hồ điều hòa tại Khu đô thị Nam Hà Nội (giai đoạn 1).

Công ty TNHH VNT được thuê toàn bộ số đất trong thời hạn 50 năm, trả tiền đất hằng năm.

Công An Nhân Dân

Là thương hiệu năng động và phát triển nhanh nhất của tập đoàn khách sạn hàng đầu thế giới Wyndham Group, Wyndham Garden xuất hiện tại Việt Nam với dự án đầu tiên là Wyndham Garden Phú Quốc và chọn một hướng đi khác biệt - có thể nói là "ngược dòng" thị trường.
Theo nhiều ý kiến, việc thiếu minh bạch trong việc chỉ định thầu đã tạo nên một mảnh đất màu mỡ cho tham nhũng phát sinh. Nhiều chuyên gia đã đưa ra giải pháp quản lý đất công để tránh làm thất thoát tài sản Nhà nước.
Tổng công ty Đầu tư phát triển nhà và đô thị (HUD) vừa lên tiếng về việc 19 chung cư do đơn vị này làm chủ đầu tư nằm trong danh sách 88 công trình tồn tại, vi phạm PCCC.
Phó Chủ tịch UBND TP. Hà Nội Nguyễn Thế Hùng vừa phê duyệt điều chỉnh cục bộ Quy hoạch phân khu đô thị H2-2 tỷ lệ 1/2000 tại khu đất số 59, tổ 4, phường Cầu Diễn, quận Nam Từ Liêm; trong ô quy hoạch K1-1 (phần quy hoạch sử dụng đất).
Trong vòng 5 năm trở lại đây, bất động sản (BĐS) Thái Lan luôn được xem là thị trường hấp dẫn bởi mức giá sàn dễ chịu so với mặt bằng khu vực, lợi nhuận cao cùng nhiều chính sách ưu tiên các nhà đầu tư nước ngoài.
Vụ Dự báo thống kê, Ngân hàng Nhà nước vừa thực hiện cuộc điều tra xu hướng kinh doanh. Kết quả cho thấy, mức tăng tín dụng mà các ngân hàng kỳ vọng trong năm 2018 là 16,7%.
Theo báo cáo mới nhất của công ty Savills, hầu hết các dự án nhà ở tại Bình Dương nhắm vào đối tượng khách hàng là chuyên viên, lãnh đạo và người mua từ những tỉnh/ thành khác.
Theo một nguồn tin của BizLIVE, tại Hội thảo “Cơ hội và tiềm năng Tập đoàn FLC” vào ngày 15/1 tới, Tập đoàn FLC sẽ chính thức mở bán dự án FLC Complex tại 36 Phạm Hùng, quận Nam Từ Liêm, Hà Nội.
Lên đầu trang