Thứ Năm, 09/05/2013, 09:03

Hà Nội công bố quy hoạch phân khu Khu liên hợp thể thao quốc gia

Sở Quy hoạch - Kiến trúc Hà Nội vừa công bố quy hoạch tỷ lệ 1/2000 phân khu Khu liên hợp thể thao quốc gia.

 

Theo đó, phân khu quy hoạch này có diện tích 170ha, thuộc địa phận xã Mễ Trì, Mỹ Đình (Từ Liêm). Sân vận động trung tâm có vị trí khống chế không gian chung toàn khu vực, với các điểm nhấn kiến trúc xung quanh như sân đua xe lòng chảo, khách sạn thể thao… kết hợp không gian xanh, thảm cỏ.

Quy hoạch phân khu cũng điều chỉnh một số chức năng hạng mục công trình của Khu liên hợp thể thao để phục vụ tổ chức ASIAD 18 vào năm 2019 và hình thành khu chức năng hoàn chỉnh về kiến trúc, quy hoạch, hạ tầng.

(Theo HNM)

Năm 2012, cơn sốt mua chung cư mini (CCMN) hạ nhiệt và trở nên trầm lắng. Trong sự “thất thế” ấy, CCMN không hết thời mà xác lập vị thế mới trong lĩnh vực cho thuê.
Hiện có rất nhiều doanh nghiệp BĐS lớn đã hướng tới phân khúc nhà ở xã hội (NOXH). Đây là xu thế tất yếu của thị trường BĐS, hướng tới đáp ứng nhu cầu thực tế của nguồn cầu.
Lãnh đạo Bộ Tài chính đã đề xuất Thủ tướng Chính phủ bỏ văn phòng 2 của các bộ, ngành tại Tp.HCM để tận dụng quỹ đất, tạo nguồn lực và góp phần giải quyết tình trạng ùn tắc giao thông tại Tp.HCM.
Tp.HCM vừa có kết quả phê duyệt lựa chọn nhà đầu tư thực hiện dự án khu chức năng số 2C trong Khu đô thị mới (KĐTM) Thủ Thiêm. Theo đó, Vingroup sẽ chính thức trở thành nhà đầu tư cho dự án này.
Trong khi giới đầu tư tài chính đang tỏ ra khá thận trọng trước việc ông Donald Trump lên nắm quyền thì các công ty bất động sản lại tỏ ra khá vui mừng.
Nhiều doanh nghiệp bất động sản (BĐS) đua nhau phát hành thêm cổ phiếu, trái phiếu lên tới ngàn tỷ để chuẩn bị tài chính cho những dự án mới sau Tết Nguyên đán.
Theo báo cáo mới nhất của công ty Savills, hầu hết các dự án nhà ở tại Bình Dương nhắm vào đối tượng khách hàng là chuyên viên, lãnh đạo và người mua từ những tỉnh/ thành khác.
Theo một nguồn tin của BizLIVE, tại Hội thảo “Cơ hội và tiềm năng Tập đoàn FLC” vào ngày 15/1 tới, Tập đoàn FLC sẽ chính thức mở bán dự án FLC Complex tại 36 Phạm Hùng, quận Nam Từ Liêm, Hà Nội.
Lên đầu trang