Thứ Năm, 09/05/2013, 16:15

Quận Hà Đông có thêm dự án nhà ở mới

Dự án khu nhà ở tái định cư phục vụ cho việc GPMB dự án đường sắt Cát Linh – Hà Đông vừa được UBND Hà Nội có quyết định phê duyệt.

Quận Hà Đông có thêm dự án nhà ở mới

Theo Quyết định số 2953/QĐ-UBND ngày 7/5/2013 củaUBND Thành phố Hà Nội về việc thu hồi 256m2 đất và giao 15.844m2 đất tại phườngPhú Lãm, Yên Nghĩa, Phú La (quận Hà Đông) cho Sở Xây dựng để thực hiện dự án dichuyển đường dây 220Kv phục vụ GPMB tuyến đường sắt Cát Linh - Hà Đông.

Trong đó, tại phường Phú Lãm có 11.097m2, phường YênNghĩa 3.525,5m2, phường Phú La 1.221,5m2. Toàn bộ diện tích đất trên được giaocho Ban QLDA đầu tư xây dựng nhà tái định cư Sở Xây dựng để xây dựng nhà tái địnhcư nhằm thực hiện dự án di chuyển các tuyến đường dây 220KV. 

UBND TP yêu cầu nếu sau 12 tháng kể từ khi nhận bàngiao, Ban QLDA không đưa đất vào sử dụng hoặc sử dụng không đúng mục đích sẽ bịthu hồi. 

BìnhAn

Theo Trí Thức Trẻ

Ngày 22/5/2018, Công ty CP Địa ốc Kim Oanh (Kim Oanh Real) đã tổ chức lễ kỷ niệm 10 năm thành lập với chủ đề "Kim Oanh – 10 năm tiếp bước". Đây là một dấu son đáng nhớ của thương hiệu Kim Oanh trong hành trình gây dựng uy tín trên thị trường bất động sản.
Condotel được nhiều nhà đầu tư lựa chọn để xuống tiền vì mức cam kết lợi nhuận lên đến 10%, thậm chí 15%/năm. Tuy nhiên, với những vướng mắc về pháp lý, nhiều chủ căn hộ khó có thể bán được condotel.
Nguồn vốn 50 tỷ đồng này chỉ dành cho người mua nhà thuộc đối tượng được vay, không dành cho các doanh nghiệp xây dựng nhà ở xã hội (NOXH). Theo ước tính, chỉ khoảng 150 người trên địa bàn Hà Nội có thể tiếp cận được nguồn vốn vay ưu đãi này trong khi hàng nghìn trường hợp có nhu cầu vay vốn mua NOXH.
Chính phủ vừa có Nghị quyết điều chỉnh quy hoạch sử dụng đất đến năm 2020, kế hoạch sử dụng đất kỳ cuối 2016-2020 đối với 13 tỉnh.
Tại Bắc Kinh, một căn hộ tầng hầm rộng 91m2 vừa được bán với giá 10,5 triệu tệ (1,66 triệu USD). Mức giá này tạo nên một cuộc tranh luận về tình trạng giá nhà đang leo thang tại thủ đô Trung Quốc.
Tại Đại hội trù bị của CLB Bất động sản Tp.HCM lần I diễn ra mới đây, các nhà tư vấn bất động sản đã đưa ra lời khuyên cho các nhà đầu tư không nên đầu tư đất nền khi vay ngân hàng quá 50% vốn.
Theo báo cáo mới nhất của công ty Savills, hầu hết các dự án nhà ở tại Bình Dương nhắm vào đối tượng khách hàng là chuyên viên, lãnh đạo và người mua từ những tỉnh/ thành khác.
Theo một nguồn tin của BizLIVE, tại Hội thảo “Cơ hội và tiềm năng Tập đoàn FLC” vào ngày 15/1 tới, Tập đoàn FLC sẽ chính thức mở bán dự án FLC Complex tại 36 Phạm Hùng, quận Nam Từ Liêm, Hà Nội.
Nhân dịp đầu tháng, tri ân khách hàng, 123Nhadat xin trân trọng thông báo với các anh chị: cộng thêm gold với các tài khoản, tặng các anh chị lấy hên, mua may bán đắt. Cụ thể như sau:
Lên đầu trang