Thứ Sáu, 10/05/2013, 13:45

Mua nhà trả góp, 5 năm không lãi suất

CTCP phát triển nhà Thủ Đức (Thuduc House) cho biết, với số tiền từ 566 triệu đồng, khách hàng nhận ngay căn hộ đã hoàn thiện, số tiền còn lại sẽ được trả góp linh hoạt trong 05 năm với lãi suất 0%.

Mua nhà trả góp, 5 năm không lãi suất

Nhằm hỗ trợ tối đa cho người mua nhà, cũng trong đợt bán hàng mới bắt đầu áp dụng từ ngày 1.4.2013, khách hàng khi mua căn hộ thuộc dự án TDH - Trường Thọ (trung tâm Q.Thủ Đức) còn được chiết khấu từ 3% - 15% giá trị căn hộ, giá trị lên đến 315 triệu đồng và miễn phí tiền quản lý trong vòng 06 (sáu) tháng.
Ngoài ra, Thuduc House còn tổ chức các ngày bán hàng với thông điệp “TDH - Ngày vàng giao dịch”, khách hàng sẽ được tặng thêm chiết khấu khi mua căn hộ thuộc dự án TDH -Trường Thọ (Q.Thủ Đức), TDH - Phước Bình (Q.9).   Mua nhà trả góp, 5 năm không lãi suất (1)
Dù còn vướng mắc pháp lý liên quan đến cấp sổ đỏ nhưng các chung cư mini vẫn liên tục mọc lên và mở bán rầm rộ tại các quận, huyện trên địa bàn Hà Nội.
Mặc dù được đề xuất khá nhiều giải pháp xử lý dự án treo, tuy nhiên, có lẽ do các dự án treo quá cao nên rất khó để... hạ xuống!
Chủ tịch UBND Tp.HCM Nguyễn Thành Phong vừa có buổi làm việc trực tiếp với UBND quận 2 về tình hình thực hiện nhiệm vụ kinh tế - xã hội trên địa bàn quận vào ngày 19/7.
Phó Chủ tịch UBND TP. Hà Nội Nguyễn Thế Hùng vừa phê duyệt điều chỉnh cục bộ Quy hoạch phân khu đô thị H2-2 tỷ lệ 1/2000 tại khu đất số 59, tổ 4, phường Cầu Diễn, quận Nam Từ Liêm; trong ô quy hoạch K1-1 (phần quy hoạch sử dụng đất).
Vị thế hàng đầu của Mỹ trên trường quốc tế có thể đang bị đe dọa, nhưng sức hấp dẫn của bất động sản (BĐS) Mỹ đối với các nhà đầu tư nước ngoài, đặc biệt là người châu Á vẫn không hề giảm sút.
Hiện nay, mua nhà chung cư trả góp đang là lựa chọn phổ biến của người dân sống tại các thành phố lớn. Tuy nhiên, quá trình vay vốn tại ngân hàng sẽ phát sinh nhiều rủi ro nếu như người mua không nắm chắc được quy trình vay hoặc bỏ qua sự tư vấn từ những người có kiến thức và kinh nghiệm.
Theo báo cáo mới nhất của công ty Savills, hầu hết các dự án nhà ở tại Bình Dương nhắm vào đối tượng khách hàng là chuyên viên, lãnh đạo và người mua từ những tỉnh/ thành khác.
Theo một nguồn tin của BizLIVE, tại Hội thảo “Cơ hội và tiềm năng Tập đoàn FLC” vào ngày 15/1 tới, Tập đoàn FLC sẽ chính thức mở bán dự án FLC Complex tại 36 Phạm Hùng, quận Nam Từ Liêm, Hà Nội.
Lên đầu trang