Thứ Sáu, 10/05/2013, 13:45

Mua nhà trả góp, 5 năm không lãi suất

CTCP phát triển nhà Thủ Đức (Thuduc House) cho biết, với số tiền từ 566 triệu đồng, khách hàng nhận ngay căn hộ đã hoàn thiện, số tiền còn lại sẽ được trả góp linh hoạt trong 05 năm với lãi suất 0%.

Mua nhà trả góp, 5 năm không lãi suất

Nhằm hỗ trợ tối đa cho người mua nhà, cũng trong đợt bán hàng mới bắt đầu áp dụng từ ngày 1.4.2013, khách hàng khi mua căn hộ thuộc dự án TDH - Trường Thọ (trung tâm Q.Thủ Đức) còn được chiết khấu từ 3% - 15% giá trị căn hộ, giá trị lên đến 315 triệu đồng và miễn phí tiền quản lý trong vòng 06 (sáu) tháng.
Ngoài ra, Thuduc House còn tổ chức các ngày bán hàng với thông điệp “TDH - Ngày vàng giao dịch”, khách hàng sẽ được tặng thêm chiết khấu khi mua căn hộ thuộc dự án TDH -Trường Thọ (Q.Thủ Đức), TDH - Phước Bình (Q.9).   Mua nhà trả góp, 5 năm không lãi suất (1)
Trong mạch chảy hình thành quần thể chung cư, khu đô thị mới, ngày càng nhiều phong cách ngoại quốc được du nhập vào Việt Nam từ chất lượng, kiến trúc, tới quản lý dịch vụ…
"Ở các thị trường nước ngoài, người ta mua chứng khoán nhiều hơn BĐS. Nhưng ở Việt Nam người dân thích đầu tư BĐS hơn là bỏ tiền vào các quỹ đầu tư hay chứng khoán", Giám đốc điều hành CBRE ông Marc Townsend cho biết.
Tại buổi làm việc với lãnh đạo Sở Xây dựng mới đây, Bí thư Thành ủy Đà Nẵng Nguyễn Xuân Anh đã chỉ rõ, mỗi nhà xây dựng trái phép được chung chi 30-50 triệu đồng, đồng thời yêu cầu cho thôi chức Chủ tịch UBND quận nếu để xảy ra tình trạng xây dựng nhà trái phép.
Chính phủ vừa đề xuất Quốc hội xem xét một số dự án quan trọng quốc gia, dự án trọng điểm giai đoạn 2016 - 2020 bao gồm đường bộ cao tốc Bắc – Nam, sân bay Long Thành, đường sắt cao tốc Bắc Nam... Tổng mức đầu tư ban đầu ước tính hơn 66 tỷ USD
Giá nhà đất tiếp tục leo thang chóng mặt là một phần nguyên nhân khiến các nhà đầu tư BĐS nước ngoài kém mặn mà với thị trường Nhật Bản.
Vừa qua, có một số Ngân hàng đã thực hiện điều chỉnh giảm lãi suất huy động VNĐ đối với các kỳ hạn dưới 1 năm, mức giảm từ 0,3 - 0,5%. Có nhiều ý kiến tỏ ra lạc quan về tác động tích cực của động thái này tới thị trường bất động sản. Tuy nhiên, cũng có quan điểm tỏ ra khá thận trọng về tác động của việc giảm lãi suất.
Theo báo cáo mới nhất của công ty Savills, hầu hết các dự án nhà ở tại Bình Dương nhắm vào đối tượng khách hàng là chuyên viên, lãnh đạo và người mua từ những tỉnh/ thành khác.
Theo một nguồn tin của BizLIVE, tại Hội thảo “Cơ hội và tiềm năng Tập đoàn FLC” vào ngày 15/1 tới, Tập đoàn FLC sẽ chính thức mở bán dự án FLC Complex tại 36 Phạm Hùng, quận Nam Từ Liêm, Hà Nội.
Lên đầu trang