Thứ Bảy, 11/05/2013, 10:45

Xóa nạn “xẻ thịt” gầm cầu để kinh doanh

Sở GTVT sẽ lập phương án giải tỏa, thu hồi, chống lấn chiếm và tái lấn chiếm ngay trong tháng 5/2013.

Xóa nạn “xẻ thịt” gầm cầu để kinh doanh

Cácphương tiện truyền thông gần đây đã có loạt bài phản ánh về nạn “xẻ thịt’ gầm cầuở những công trình giao thông quan trọng như cầu Vĩnh Tuy, cầu Thanh Trì, đườngtrên cao vành đai 3,…nhằm mục đích kinh doanh.

UBNDThành phố Hà Nội vừa có văn bản gửi Sở GTVT về việc tăng cường quản lý và bảo vệmặt bằng cầu, đường trên cao và nút giao.

Theo đó,Thành phố giao cho Sở GTVT thực hiện ý kiến của Bộ GTVT tổ chức quản lý, duy tucông trình. Thành phố cũng đồng ý về đề xuất của Sở GTVT về việc thu hồi toàn bộ,giải tỏa lấn chiếm mặt bằng gầm cầu các công trình cầu Vĩnh Tuy, Thanh Trì, nútgiao Pháp Vân và đường vành đai 3 để quản lý theo đúng thiết kế kỹ thuật.

Sở GTVTcần lập phương án giải tỏa, thu hồi, chống lấn chiếm và tái lấn chiếm ngaytrong tháng 5/2013.

Bình An

Theo Trí Thức Trẻ

Ngày 9/6 tới đây, chủ đầu tư Xuân mai Corp chính thức mở bán đợt cuối những căn hộ đẹp nhất dự án Xuân Mai Complex với quà tặng bốc thăm hấp dẫn lên tới 85 triệu đồng dành cho tất cả khách hàng đặt mua căn hộ từ ngày 25/03/2018 đến trước thời điểm bốc thăm trúng thưởng.
Năm 2018, dòng vốn bất động sản (BĐS) được dự đoán sẽ tiếp tục chảy về khu vực kết nối vùng, vì hiện nay, khu vực này đang đứng trước vô số lợi thế đáng kể mà thị trường phân khu lõi không hề có.
Đã hơn 5 tháng từ khi Quyết định 60 có hiệu lực nhưng gần như chưa có trường hợp tách thửa khu đất lớn có hình thành đường giao thông nào được giải quyết.
Chính phủ vừa có Nghị quyết điều chỉnh quy hoạch sử dụng đất đến năm 2020, kế hoạch sử dụng đất kỳ cuối 2016-2020 đối với 13 tỉnh.
Trong bối cảnh giá nhà ở tại các đô thị loại 2 và 3 đang tăng, nhà chức trách Trung Quốc tiếp tục siết chặt quản lý trong lĩnh vực bất động sản (BĐS).
Vay mua nhà là hình thức hỗ trợ vốn đắc lực và phổ biến cho những khách hàng trong điều kiện chưa đáp ứng đủ về tài chính. Phương án cho vay này được biết đến với hai hình thức giải ngân cho người vay: Phong tỏa và không phong tỏa. Vậy ưu, nhược điểm của mỗi hình thức này là gì, hãy cùng tìm hiểu qua bài viết dưới đây.
Theo báo cáo mới nhất của công ty Savills, hầu hết các dự án nhà ở tại Bình Dương nhắm vào đối tượng khách hàng là chuyên viên, lãnh đạo và người mua từ những tỉnh/ thành khác.
Theo một nguồn tin của BizLIVE, tại Hội thảo “Cơ hội và tiềm năng Tập đoàn FLC” vào ngày 15/1 tới, Tập đoàn FLC sẽ chính thức mở bán dự án FLC Complex tại 36 Phạm Hùng, quận Nam Từ Liêm, Hà Nội.
Nhân dịp đầu tháng, tri ân khách hàng, 123Nhadat xin trân trọng thông báo với các anh chị: cộng thêm gold với các tài khoản, tặng các anh chị lấy hên, mua may bán đắt. Cụ thể như sau:
Lên đầu trang