Thứ Năm, 24/11/2011, 16:03

Quảng Nam: Duyệt nhiệm vụ quy hoạch cụm công nghiệp Tam Mỹ Tây 20ha

UBND tỉnh Quảng Nam vừa quyết định phê duyệt nhiệm vụ và dự toán kinh phí lập quy hoạch chi tiết xây dựng Cụm công nghiệp Tam Mỹ Tây diện tích khoảng 20 ha, tại thôn 8, thuộc xã Tam Mỹ Tây, huyện Núi Thành.
Tổng mức dự toán kinh phí của dự án trên 556 triệu đồng do UBND huyện Núi thành làm chủ đầu. Trung tâm Khuyến công và Tư vấn công nghiệp Quảng Nam tư vấn lập nhiệm vụ và dự toán kinh phí quy hoạch.

Trước đó, vào 27/10, Quảng Nam cũng đã có quyết định thành lập cụm công nghiệp Tài Đa với diện tích 20 ha tại xã Tiên Phong, huyện Tiên Phước.

(Theo DVT/Văn phòng UBDN tỉnh Quảng Nam)

Báo cáo tổng kết thị trường của HoREA cho thấy, trong 5 tháng đầu năm 2018, dù nguồn cung nhà ở tại Tp.HCM đang giảm mạnh nhưng nguồn vốn tín dụng đổ vào thị trường bất động sản vẫn tiếp tục tăng.
Không thực hiện đấu thầu công khai, các dự án BT chủ yếu do các doanh nghiệp đề xuất, sau đó được TP. Hà Nội chỉ định để triển khai.
Ông Huỳnh Đức Thơ, Chủ tịch UBND TP. Đà Nẵng cho biết thành phố đã thu hồi hơn 300 tỷ đồng, cấp đổi sổ từ đất lâu dài sang có thời hạn cho khoảng 60 trường hợp để khắc phục sai phạm về đất đai.
Mới đây, UBND TP. Hà Nội đã quyết định điều chỉnh cục bộ 5 ô đất Khu công viên phần mềm tại huyện Đông Anh với tổng diện tích nghiên cứu 78ha.
Giống như nhiều tỷ phú tại Trung Quốc, hai ông chủ của Alibaba và Tencent cũng sở hữu nhiều căn nhà thuộc hàng đắt đỏ nhất Hong Kong.
Theo đó, tỉ lệ cho vay bất động sản giảm nhưng cho vay tiêu dùng lại tăng. Đây cũng là diễn biến mới xuất hiện tại một số ngân hàng hiện nay.
Theo báo cáo mới nhất của công ty Savills, hầu hết các dự án nhà ở tại Bình Dương nhắm vào đối tượng khách hàng là chuyên viên, lãnh đạo và người mua từ những tỉnh/ thành khác.
Theo một nguồn tin của BizLIVE, tại Hội thảo “Cơ hội và tiềm năng Tập đoàn FLC” vào ngày 15/1 tới, Tập đoàn FLC sẽ chính thức mở bán dự án FLC Complex tại 36 Phạm Hùng, quận Nam Từ Liêm, Hà Nội.
Nhân dịp đầu tháng, tri ân khách hàng, 123Nhadat xin trân trọng thông báo với các anh chị: cộng thêm gold với các tài khoản, tặng các anh chị lấy hên, mua may bán đắt. Cụ thể như sau:
Lên đầu trang