Thứ Năm, 24/11/2011, 16:03

Quảng Nam: Duyệt nhiệm vụ quy hoạch cụm công nghiệp Tam Mỹ Tây 20ha

UBND tỉnh Quảng Nam vừa quyết định phê duyệt nhiệm vụ và dự toán kinh phí lập quy hoạch chi tiết xây dựng Cụm công nghiệp Tam Mỹ Tây diện tích khoảng 20 ha, tại thôn 8, thuộc xã Tam Mỹ Tây, huyện Núi Thành.
Tổng mức dự toán kinh phí của dự án trên 556 triệu đồng do UBND huyện Núi thành làm chủ đầu. Trung tâm Khuyến công và Tư vấn công nghiệp Quảng Nam tư vấn lập nhiệm vụ và dự toán kinh phí quy hoạch.

Trước đó, vào 27/10, Quảng Nam cũng đã có quyết định thành lập cụm công nghiệp Tài Đa với diện tích 20 ha tại xã Tiên Phong, huyện Tiên Phước.

(Theo DVT/Văn phòng UBDN tỉnh Quảng Nam)

Cơn sốt đất trong năm 2017 đã khiến giá đất tại 24 quận, huyện tại Tp.HCM đồng loạt leo thang, trong đó Cần Giờ là khu vực có giá đất tăng mạnh nhất, vọt lên 170%.
Theo thông tin từ phía ngành ngân hàng, tỷ lệ kiều hối đổ vào bất động sản (BĐS) chỉ đứng sau lĩnh vực sản xuất kinh doanh, đạt khoảng 21-22%.
UBND TP.HCM vừa chấp thuận đề xuất của Sở Quy hoạch Kiến trúc và UBND quận Gò Vấp về việc điều chỉnh quy hoạch một số khu vực tại quận Gò Vấp.
Các nhà phân tích lo ngại việc phát triển ồ ạt nhiều dự án nhà ở, bỏ xa nhu cầu thực tế ở bang Johor, Malaysia sẽ tác động tiêu cực đến thị trường BĐS, làm xuất hiện những khu dân cư vắng bóng người ở.
Không ít người vẫn cho rằng, kinh doanh bất động sản (BĐS) là ngành phi sản xuất. Nhưng trên thực tế, BĐS là một sản phẩm đầu vào quan trọng của quá trình sản xuất và cũng là sản phẩm tiêu dùng có ý nghĩa quan trọng nhất đối với con người.
Theo báo cáo mới nhất của công ty Savills, hầu hết các dự án nhà ở tại Bình Dương nhắm vào đối tượng khách hàng là chuyên viên, lãnh đạo và người mua từ những tỉnh/ thành khác.
Theo một nguồn tin của BizLIVE, tại Hội thảo “Cơ hội và tiềm năng Tập đoàn FLC” vào ngày 15/1 tới, Tập đoàn FLC sẽ chính thức mở bán dự án FLC Complex tại 36 Phạm Hùng, quận Nam Từ Liêm, Hà Nội.
Năm mới,việc buồn trôi đi, việc vui ở lại, mọi người hân hoan chào đón những phút giây bình dị có, ồn ào có, lặng lẽ có, cô đơn có, vui tươi hạnh phúc đều có. Hòa chung niềm vui của mọi nhà, 123NHADAT xin kính chúc Quý vị một năm mới an khang, sức khỏe, nhiều may mắn hơn sẽ đến với Quý vị.
Lên đầu trang