Thứ Năm, 16/05/2013, 18:15

Sẽ xử lý dứt điểm tình trạng mất nước tại khu đô thị Đền Lừ

Tình trạng khu đô thị Đền Lừ 2, quận Hoàng Mai (Hà Nội) bị mất nước sinh hoạt, ảnh hưởng nghiêm trọng đến đời sống người dân.

Sẽ xử lý dứt điểm tình trạng mất nước tại khu đô thị Đền Lừ

Ông Trịnh Kim Giang - Phó Tổng giám đốc Cty TNHHMTV nước sạch Hà Nội khẳng định, đã giao cho bộ phận chuyên môn giải quyết dứt điểm tình trạng mất nước sinh hoạt, đảm bảo ổn định đời sống người dân KĐT Đền Lừ 2 trong thời gian sớm nhất.

Tình trạng khu đô thị Đền Lừ 2, quận Hoàng Mai (Hà Nội) bị mất nước sinh hoạt, ảnh hưởng nghiêm trọng đến đời sống người dân. Ngay sau khi báo đăng, ông Trịnh Kim Giang, Phó Tổng giám đốc Cty TNHHMTV nước sạch Hà Nội đã làm việc với PV Báo điện tử Dân Việt, trả lời vấn đề này.

Ông Trịnh Kim Giang khẳng định, Cty nước sạch Hà Nội sẽ không để xảy ra việc thiếu nước sạch sinh hoạt như KĐT Đền Lừ 2 vừa qua. Tất cả các khu chung cư đều có bể chứa nước do nhân viên Cty nước sạch quản lý điều tiết nên sẽ đảm bảo đủ cho sinh hoạt của 100% hộ dân. Các đơn vị kinh doanh nước sạch của thành phố sẽ thường trực và đảm bảo 100% nhu cầu của người dân.

Về sự cố khu đô thị Đền Lừ 2, quận Hoàng Mai (Hà Nội), ông Trịnh Kim Giang khẳng định, đã giao cho bộ phận chuyên môn giải quyết dứt điểm tình trạng mất nước sinh hoạt, đảm bảo ổn định đời sống người dân KĐT Đền Lừ 2 trong thời gian sớm nhất.

Theo Tài Dũng

Dân Việt

Một nữ nhân viên công ty địa ốc có trụ sở tại quận Tân Bình, Tp.HCM vừa nhận được phần thưởng cá nhân có thành tích xuất sắc nhất năm 2016 với tiền mặt, ôtô, chương trình phúc lợi tổng trị giá lên đến 1,05 tỷ đồng.
Chuyên gia kinh tế Phạm Chi Lan cho rằng, bất động sản (BĐS) có thể giúp tăng trưởng trong thời gian ngắn nhưng đây không phải là ngành mà nền kinh tế có thể dựa vào để phát triển lâu dài.
Đó là ý kiến của Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc trong cuộc họp với các bộ, ngành và UBND TP. Hà Nội sáng 16/1 nhằm giải quyết tình trạng ùn tắc giao thông đang diễn ra ngày càng nghiêm trọng trên địa bàn Thủ đô.
UBND TP. Hà Nội vừa ban hành thông báo số 13/TB-UBND truyền đạt kết luận, chỉ đạo của Chủ tịch UBND thành phố, Trưởng Ban Chỉ đạo tổ chức lập Quy hoạch phân khu đô thị sông Hồng tại buổi làm việc với đơn vị tư vấn và nhà đầu tư dự án lập đồ án Quy hoạch 2 bên bờ sông Hồng.
Theo Knight Frank Thái Lan, thị trường căn hộ tại thủ đô Bangkok cần phải được theo dõi thận trọng để tránh những nguy cơ rủi ro, bất ổn có thể xảy ra trong năm 2017.
Thay vì áp dụng cứng nhắc một mức và tại một thời điểm như Dự thảo sửa đổi Thông tư 36, Ngân hàng Nhà nước (NHNN) vừa thiết lập lộ trình rút ngắn tỷ lệ vốn ngắn hạn cho vay trung và dài hạn. Điều này giúp giới kinh doanh BĐS như trút được một gánh nặng.
Theo báo cáo mới nhất của công ty Savills, hầu hết các dự án nhà ở tại Bình Dương nhắm vào đối tượng khách hàng là chuyên viên, lãnh đạo và người mua từ những tỉnh/ thành khác.
Theo một nguồn tin của BizLIVE, tại Hội thảo “Cơ hội và tiềm năng Tập đoàn FLC” vào ngày 15/1 tới, Tập đoàn FLC sẽ chính thức mở bán dự án FLC Complex tại 36 Phạm Hùng, quận Nam Từ Liêm, Hà Nội.
Lên đầu trang