Thứ Năm, 23/05/2013, 10:45

Đột nhập khách sạn bậc nhất Dubai

Khách sạn Raffles Dubai tiện nghi mang đẳng cấp quốc tế đảm bảo các tiêu chuẩn cao của các dịch vụ, thu hút nhiều khách du lịch từ khắp nơi trên thế giới.

Đột nhập khách sạn bậc nhất Dubai

Dubai là một trong những thành phố phát triển nhất trên thế giới. Thành phố đẹp lộng lẫy và là một trong các tiểu vương quốc bảy của UAE, một trung tâm thương mại lớn với hơn 70 khu mua sắm. Thành phố cũng được biết đến như là vùng đất vàng thu hút rất nhiều khách du lịch mỗi năm. Chi phí cho khách sạn tại Dubai có giá rất cao, Raffles Dubai là một khách sạn như thế.

Khách sạn Raffles Dubai tiện nghi mang đẳng cấp quốc tế đảm bảo các tiêu chuẩn cao của các dịch vụ, thu hút nhiều khách du lịch từ khắp nơi trên thế giới. Ngoài phòng ngủ xa hoa, quầy bar và nhà hàng, còn cung cấp nhiều hoạt động giải trí, làm cho nó trở thành một trong những khách sạn thú vị nhất trong thành phố.

Với diện tích gần 2000 m2, tầng 14 của khách sạn Raffles Dubai gồm 6 phòng, 1 spa, một tiệm làm tóc, 1 phòng họp, 3 bếp riêng và rạp chiếu phim. Tầng 14 được dành cho những khách VIP thường nghỉ lại cùng với đội ngũ trợ lý hùng hậu. Những khách VIP này thường đặt một nửa tầng. Do đó, tầng 14 trở thành lựa chọn lý tưởng. Bởi khi đó, họ hoàn toàn sở hữu không gian riêng tư và sang trọng.

Đột nhập khách sạn bậc nhất Dubai (1)
Toàn cảnh khách sạn nhìn từ trên cao

Đột nhập khách sạn bậc nhất Dubai (2)
Khách sạn đẹp lung linh vào buổi tối

Đột nhập khách sạn bậc nhất Dubai (3)
Phòng ngủ sang trọng
Đột nhập khách sạn bậc nhất Dubai (4)
Phòng họp xa xỉ

Đột nhập khách sạn bậc nhất Dubai (5)
Sảnh đẹp lung linh

Đột nhập khách sạn bậc nhất Dubai (6)
Không gian thư giãn tại phòng spa.

Đột nhập khách sạn bậc nhất Dubai (7)

Đột nhập khách sạn bậc nhất Dubai (8)
Một góc không gian ngoài trời
Đột nhập khách sạn bậc nhất Dubai (9)
Khu bể bơi đẳng cấp

Đột nhập khách sạn bậc nhất Dubai (10)

Đột nhập khách sạn bậc nhất Dubai (11)Khu "ban công" của tầng 14
Đột nhập khách sạn bậc nhất Dubai (12)Phòng chiếu phim riêng, có sức chứa dành cho 9 người.
Lan Anh

Theo Trí Thức Trẻ

Yêu cầu: Hai vợ chồng tôi có khu đất 160m2, muốn xây một ngôi nhà có 3 phòng ngủ. Vì không có nhiều tiền nên chúng tôi chỉ muốn làm đơn giản nhất có thể.
Tại nhiều ngôi nhà cổ ở Việt Nam hiện nay vẫn còn nhiều gia đình có đến 3 thế hệ cùng chung sống, đây cũng là nét văn hóa đặc trưng của người Việt. Ngôi nhà cổ dưới đây được cải tạo lại để phù hợp với cuộc sống hiện đại nhưng vẫn giữ được những nét kiến trúc, nội thất cổ quý giá.
Là thiết kế nhà riêng duy nhất của nữ kiến trúc sư nổi tiếng thế giới Zaha Hadid, ngôi biệt thự đặc biệt này trông giống như một chiếc tàu vũ trụ vừa đáp xuống rừng thông.
Lên đầu trang