Thứ Năm, 23/05/2013, 10:45

Đột nhập khách sạn bậc nhất Dubai

Khách sạn Raffles Dubai tiện nghi mang đẳng cấp quốc tế đảm bảo các tiêu chuẩn cao của các dịch vụ, thu hút nhiều khách du lịch từ khắp nơi trên thế giới.

Đột nhập khách sạn bậc nhất Dubai

Dubai là một trong những thành phố phát triển nhất trên thế giới. Thành phố đẹp lộng lẫy và là một trong các tiểu vương quốc bảy của UAE, một trung tâm thương mại lớn với hơn 70 khu mua sắm. Thành phố cũng được biết đến như là vùng đất vàng thu hút rất nhiều khách du lịch mỗi năm. Chi phí cho khách sạn tại Dubai có giá rất cao, Raffles Dubai là một khách sạn như thế.

Khách sạn Raffles Dubai tiện nghi mang đẳng cấp quốc tế đảm bảo các tiêu chuẩn cao của các dịch vụ, thu hút nhiều khách du lịch từ khắp nơi trên thế giới. Ngoài phòng ngủ xa hoa, quầy bar và nhà hàng, còn cung cấp nhiều hoạt động giải trí, làm cho nó trở thành một trong những khách sạn thú vị nhất trong thành phố.

Với diện tích gần 2000 m2, tầng 14 của khách sạn Raffles Dubai gồm 6 phòng, 1 spa, một tiệm làm tóc, 1 phòng họp, 3 bếp riêng và rạp chiếu phim. Tầng 14 được dành cho những khách VIP thường nghỉ lại cùng với đội ngũ trợ lý hùng hậu. Những khách VIP này thường đặt một nửa tầng. Do đó, tầng 14 trở thành lựa chọn lý tưởng. Bởi khi đó, họ hoàn toàn sở hữu không gian riêng tư và sang trọng.

Đột nhập khách sạn bậc nhất Dubai (1)
Toàn cảnh khách sạn nhìn từ trên cao

Đột nhập khách sạn bậc nhất Dubai (2)
Khách sạn đẹp lung linh vào buổi tối

Đột nhập khách sạn bậc nhất Dubai (3)
Phòng ngủ sang trọng
Đột nhập khách sạn bậc nhất Dubai (4)
Phòng họp xa xỉ

Đột nhập khách sạn bậc nhất Dubai (5)
Sảnh đẹp lung linh

Đột nhập khách sạn bậc nhất Dubai (6)
Không gian thư giãn tại phòng spa.

Đột nhập khách sạn bậc nhất Dubai (7)

Đột nhập khách sạn bậc nhất Dubai (8)
Một góc không gian ngoài trời
Đột nhập khách sạn bậc nhất Dubai (9)
Khu bể bơi đẳng cấp

Đột nhập khách sạn bậc nhất Dubai (10)

Đột nhập khách sạn bậc nhất Dubai (11)Khu "ban công" của tầng 14
Đột nhập khách sạn bậc nhất Dubai (12)Phòng chiếu phim riêng, có sức chứa dành cho 9 người.
Lan Anh

Theo Trí Thức Trẻ

Không chỉ tập trung vào những không gian sinh hoạt chính như phòng khách, phòng ngủ, nhà bếp, các gia đình hiện nay ngày càng chú trọng đến việc thiết kế không gian thư giãn, nghỉ ngơi ngay tại nhà, khi không có đủ thời gian cho những chuyến đi xa.
Những ngôi nhà cổ ở miền Tây như nhà cổ Cai Cường, Bình Thuỷ hay Huỳnh Thuỷ Lê... được xây dựng từ thế kỷ trước và vẫn lưu giữ được những nét kiến trúc cổ xưa.
Những ngôi nhà kiểu Victoria là phong cách kiến trúc nhà ở được yêu thích trong suốt hơn 200 năm qua. Cùng tìm hiểu những đặc trưng kiến trúc của nhà Victoria và vì sao nó trở thành kiểu nhà phổ biến trên khắp thế giới.
Lên đầu trang