Thứ Ba, 29/11/2011, 10:01

Đà Nẵng: Khởi công khu phức hợp giáo dục quốc tế

Vừa qua, dự án khu phức hợp giáo dục - thương mại - nhà ở Pegasus tại KĐT Phú Mỹ An, thành phố Đà Nẵng được khởi công xây dựng, với chủ đầu tư là công ty Cổ phần Trường Cao Đẳng Quốc Tế Pegasus thuộc Tập đoàn Giáo dục KinderWorld - Singapore.
Dự án có diện tích 5,1 ha, gồm 3 hạng mục chính, và dự kiến giai đoạn 1 sẽ đi vào hoạt động vào quý III/2012.

Dự án có diện tích xây dựng 5,1 ha, gồm ba hạng mục chính là khu cơ sở giáo dục và đào tạo; khu cơ sở thương mại, dịch vụ và nhà ở thấp tầng; khu cơ sở thương mại, dịch vụ và nhà ở cao tầng.

Khu cơ sở giáo dục và đào tạo của dự án bao gồm Trường Quốc tế Singapore (SIS) và Trường Cao đẳng quốc tế Pegasus (PIU) với tổng vốn đầu tư dự kiến lên tới 12 triệu USD.

Theo dự kiến, giai đoạn 1 của khu phức hợp này sẽ được hoàn thành và đi vào hoạt động vào quý III/2012. Các hạng mục công trình thương mại, dịch vụ và nhà ở khác sẽ được phát triển trong các giai đoạn sau của dự án.

(Theo vietnamnet)

Theo Bộ Giao thông vận tải (GTVT), dự án đường sắt trên cao Cát Linh - Hà Đông sẽ đưa vào khai thác thử vào tháng 11/2017 và đến tháng 2/2018 sẽ đưa vào khai thác thương mại.
Cân nhắc kỹ khi đầu tư vào phân khúc bất động sản (BĐS) cao cấp; cẩn trọng khi bỏ tiền vào BĐS công nghiệp, nghỉ dưỡng; theo sát diễn biến của chính sách đánh thuế từ căn nhà thứ hai... là những khuyến cáo cho giới đầu tư địa ốc trong năm 2017.
Sáng 03/02, Chủ tịch UBND TP. Đà Nẵng đã kiểm tra tình hình thi công các công trình trọng điểm của thành phố tại nút giao thông phía Tây cầu sông Hàn và nút giao thông Điện Biên Phủ - Nguyễn Tri Phương.
UBND TP.HCM vừa chấp thuận đề xuất của Sở Quy hoạch Kiến trúc và UBND quận Gò Vấp về việc điều chỉnh quy hoạch một số khu vực tại quận Gò Vấp.
Các nhà phân tích lo ngại việc phát triển ồ ạt nhiều dự án nhà ở, bỏ xa nhu cầu thực tế ở bang Johor, Malaysia sẽ tác động tiêu cực đến thị trường BĐS, làm xuất hiện những khu dân cư vắng bóng người ở.
Gói vay nhà ở xã hội năm 2017 hiện vẫn là chủ đề được dư luận đặc biệt quan tâm sau khi gói vay 30 nghìn tỷ kết thúc. Dưới đây là buổi trò chuyện của ông Nguyễn Văn Lý, Phó Tổng giám đốc Ngân hàng Chính sách Xã hội (CSXH) với PV báo Lao động về chủ đề này.
Theo báo cáo mới nhất của công ty Savills, hầu hết các dự án nhà ở tại Bình Dương nhắm vào đối tượng khách hàng là chuyên viên, lãnh đạo và người mua từ những tỉnh/ thành khác.
Theo một nguồn tin của BizLIVE, tại Hội thảo “Cơ hội và tiềm năng Tập đoàn FLC” vào ngày 15/1 tới, Tập đoàn FLC sẽ chính thức mở bán dự án FLC Complex tại 36 Phạm Hùng, quận Nam Từ Liêm, Hà Nội.
Lên đầu trang