Thứ Ba, 29/11/2011, 10:01

Đà Nẵng: Khởi công khu phức hợp giáo dục quốc tế

Vừa qua, dự án khu phức hợp giáo dục - thương mại - nhà ở Pegasus tại KĐT Phú Mỹ An, thành phố Đà Nẵng được khởi công xây dựng, với chủ đầu tư là công ty Cổ phần Trường Cao Đẳng Quốc Tế Pegasus thuộc Tập đoàn Giáo dục KinderWorld - Singapore.
Dự án có diện tích 5,1 ha, gồm 3 hạng mục chính, và dự kiến giai đoạn 1 sẽ đi vào hoạt động vào quý III/2012.

Dự án có diện tích xây dựng 5,1 ha, gồm ba hạng mục chính là khu cơ sở giáo dục và đào tạo; khu cơ sở thương mại, dịch vụ và nhà ở thấp tầng; khu cơ sở thương mại, dịch vụ và nhà ở cao tầng.

Khu cơ sở giáo dục và đào tạo của dự án bao gồm Trường Quốc tế Singapore (SIS) và Trường Cao đẳng quốc tế Pegasus (PIU) với tổng vốn đầu tư dự kiến lên tới 12 triệu USD.

Theo dự kiến, giai đoạn 1 của khu phức hợp này sẽ được hoàn thành và đi vào hoạt động vào quý III/2012. Các hạng mục công trình thương mại, dịch vụ và nhà ở khác sẽ được phát triển trong các giai đoạn sau của dự án.

(Theo vietnamnet)

Ngày 17/6, lãnh đạo TP. Hà Nội đã trao Quyết định chấp thuận chủ trương đầu tư và giấy chứng nhận đầu tư cho 71 dự án. Trong đó có dự án đầu tư hạ tầng giao thông tuyến đường Minh Khai-Vĩnh Tuy-Yên Duyên (đoạn nối từ đường Minh Khai đến đường Vành đai 2,5).
Trong nỗ lực thu hút dòng vốn, đồng thời giữ chân các nhà đầu tư bất động sản, minh bạch hóa thị trường được coi là con đường ngắn nhất.
UBND TP. Hà Nội yêu cầu các chủ đầu tư dự án nhà chung cư rà soát lại hồ sơ hoàn công, giải pháp, thiết kế về PCCC để bổ sung, hoàn thiện, lưu trữ hồ sơ, khắc phục thiếu sót của hệ thống PCCC theo quy định.
Mới đây, UBND TP. Hà Nội đã quyết định điều chỉnh cục bộ 5 ô đất Khu công viên phần mềm tại huyện Đông Anh với tổng diện tích nghiên cứu 78ha.
Danh tính vị đại gia mua vị trí đậu xe có giá kỷ lục thế giới 760.000 USD ở Hong Kong được tiết lộ là giám đốc một công ty tài chính tại đặc khu này.
Theo đó, tỉ lệ cho vay bất động sản giảm nhưng cho vay tiêu dùng lại tăng. Đây cũng là diễn biến mới xuất hiện tại một số ngân hàng hiện nay.
Theo báo cáo mới nhất của công ty Savills, hầu hết các dự án nhà ở tại Bình Dương nhắm vào đối tượng khách hàng là chuyên viên, lãnh đạo và người mua từ những tỉnh/ thành khác.
Theo một nguồn tin của BizLIVE, tại Hội thảo “Cơ hội và tiềm năng Tập đoàn FLC” vào ngày 15/1 tới, Tập đoàn FLC sẽ chính thức mở bán dự án FLC Complex tại 36 Phạm Hùng, quận Nam Từ Liêm, Hà Nội.
Nhân dịp đầu tháng, tri ân khách hàng, 123Nhadat xin trân trọng thông báo với các anh chị: cộng thêm gold với các tài khoản, tặng các anh chị lấy hên, mua may bán đắt. Cụ thể như sau:
Lên đầu trang