Thứ Tư, 30/11/2011, 10:01

Quảng Trị: Đầu tư xây 3 khu đô thị mới-tái định cư

Ba khu tái định cư đều nằm ở thành phố Đông Hà, mỗi khu có diện tích 10 ha.
Quảng Trị: Đầu tư xây 3 khu đô thị mới-tái định cư | ảnh 1
Ảnh minh họa.

Ông Phạm Văn Dũng - Giám đốc Ban Quản lý Dự án Đầu tư và Xây dựng Thành phố Đông Hà cho biết, UBND tỉnh Quảng Trị vừa đồng ý cho thành phố quy hoạch 3 khu tái định cư.

Các khu nằm ở phía tây đường Hùng Vương (phường Đông Lương), khu đô thị Bắc sông Hiếu (phường Đông Thanh) và khu tái định cư ở phường 3, mỗi khu tái định cư có diện tích 10 ha.

Ba khu tái định cư trên được thiết kế, xây dựng như là một khu đô thị mới. Sau khi hoàn thành sẽ giúp thành phố Đông Hà thuận lợi hơn trong việc đẩy nhanh công tác giải phóng mặt bằng, tạo điều kiện cho các hộ nằm trong diện di dời có được chỗ ở mới.

Hiện Ban Quản lý Dự án đang tiến hành phân lô, cấp đất và xây dựng các công trình cấp nước, đường giao thông, điện chiếu sáng... để các hộ tái định cư khi đến khu vực này có nhiều thuận lợi trong việc xây dựng nhà ở, ổn định cuộc sống lâu dài.

(Theo BXD)

Gần đây, căn hộ wellness đã bắt đầu du nhập vào Việt Nam. Đây là loại căn hộ trang bị hàng loạt các tiện ích chăm sóc sắc đẹp và bảo vệ sức khoẻ cho cư dân.
Trong nỗ lực thu hút dòng vốn, đồng thời giữ chân các nhà đầu tư bất động sản, minh bạch hóa thị trường được coi là con đường ngắn nhất.
UBND phường Mỹ An, quận Ngũ Hành Sơn, TP. Đà Nẵng vừa thực hiện báo cáo về tình hình xử lý vi phạm tại Dự án Tổ hợp khách sạn Mường Thanh và căn hộ cao cấp Sơn Trà và trình UBND TP. Đà Nẵng vào ngày 18/6.
Mới đây, Phó Chủ tịch UBND TP. Hà Nội Nguyễn Thế Hùng đã ký Quyết định số 2784/QĐ-UBND về việc phê duyệt điều chỉnh tổng thể quy hoạch chi tiết Khu đô thị mới Tây Mỗ - Đại Mỗ, tỷ lệ 1/500.
Bất chấp nền tảng kinh tế tích cực, doanh số bán nhà tại Mỹ lại không hề tăng trưởng. Thậm chí, con số nhà hiện hữu bán được còn giảm 1% kể từ đầu năm tới nay.
Theo đó, tỉ lệ cho vay bất động sản giảm nhưng cho vay tiêu dùng lại tăng. Đây cũng là diễn biến mới xuất hiện tại một số ngân hàng hiện nay.
Theo báo cáo mới nhất của công ty Savills, hầu hết các dự án nhà ở tại Bình Dương nhắm vào đối tượng khách hàng là chuyên viên, lãnh đạo và người mua từ những tỉnh/ thành khác.
Theo một nguồn tin của BizLIVE, tại Hội thảo “Cơ hội và tiềm năng Tập đoàn FLC” vào ngày 15/1 tới, Tập đoàn FLC sẽ chính thức mở bán dự án FLC Complex tại 36 Phạm Hùng, quận Nam Từ Liêm, Hà Nội.
Nhân dịp đầu tháng, tri ân khách hàng, 123Nhadat xin trân trọng thông báo với các anh chị: cộng thêm gold với các tài khoản, tặng các anh chị lấy hên, mua may bán đắt. Cụ thể như sau:
Lên đầu trang