Thứ Tư, 30/11/2011, 11:01

Tp.HCM: Cất nóc tòa nhà khách sạn và văn phòng Le Meridien

Công ty TNHH Tiến Phước và Chín Chín Mươi đã tổ chức Lễ cất nóc tòa nhà khách sạn Le Meridien và văn phòng, số 3C Tôn Đức Thắng, Q.1, Tp.HCM. Công trình có tổng diện tích xây dựng 42.501.57 m² với 23 tầng.
Tòa nhà tọa lạc tại trung tâm thành phố, ngay bờ sông Sài Gòn, quận 1, Tp.HCM, là một trong những dự án khách sạn 5 sao thu hút được sự quan tâm, chú ý hiện nay. T

òa nhà được chia ra làm 2 khu vực sử dụng: khách sạn 5 sao Le Meridien Sài Gòn với 350 phòng và khu văn phòng cho thuê. Dự kiến công trình sẽ hoàn tất và đi vào sử dụng cuối năm 2012 theo đúng tiến độ đã đề ra.

(Theo SGGP)

Ngày 21/1/2017, cư dân PhoDong Village đã được sống trong không gian Tết cổ truyền dân tộc, tham gia các cuộc thi, các trò chơi dân gian đã đi vào tuổi thơ của bao thế hệ người Việt... ngay tại khuôn viên Khu đô thị PhoDong Village.
Hiện có rất nhiều doanh nghiệp BĐS lớn đã hướng tới phân khúc nhà ở xã hội (NOXH). Đây là xu thế tất yếu của thị trường BĐS, hướng tới đáp ứng nhu cầu thực tế của nguồn cầu.
Lãnh đạo Bộ Tài chính đã đề xuất Thủ tướng Chính phủ bỏ văn phòng 2 của các bộ, ngành tại Tp.HCM để tận dụng quỹ đất, tạo nguồn lực và góp phần giải quyết tình trạng ùn tắc giao thông tại Tp.HCM.
Tp.HCM vừa có kết quả phê duyệt lựa chọn nhà đầu tư thực hiện dự án khu chức năng số 2C trong Khu đô thị mới (KĐTM) Thủ Thiêm. Theo đó, Vingroup sẽ chính thức trở thành nhà đầu tư cho dự án này.
Trong khi giới đầu tư tài chính đang tỏ ra khá thận trọng trước việc ông Donald Trump lên nắm quyền thì các công ty bất động sản lại tỏ ra khá vui mừng.
Nhiều doanh nghiệp bất động sản (BĐS) đua nhau phát hành thêm cổ phiếu, trái phiếu lên tới ngàn tỷ để chuẩn bị tài chính cho những dự án mới sau Tết Nguyên đán.
Theo báo cáo mới nhất của công ty Savills, hầu hết các dự án nhà ở tại Bình Dương nhắm vào đối tượng khách hàng là chuyên viên, lãnh đạo và người mua từ những tỉnh/ thành khác.
Theo một nguồn tin của BizLIVE, tại Hội thảo “Cơ hội và tiềm năng Tập đoàn FLC” vào ngày 15/1 tới, Tập đoàn FLC sẽ chính thức mở bán dự án FLC Complex tại 36 Phạm Hùng, quận Nam Từ Liêm, Hà Nội.
Lên đầu trang