Thứ Hai, 21/11/2011, 00:00

Tiến độ một số dự án tại Cầu Giấy đến ngày 21/11/2011

Hình ảnh của một số dự án: Ngọc khánh Plaza, Tòa nhà đa năng ICON 4, AZ Lâm Viên hay Tổ hợp 28 tầng làng Quốc Tế Thăng Long được cập nhật tiến độ thi công tính tới ngày 21/11/2011.

 

Tổ hợp nhà ở 28 tầng - Làng Quốc Tế Thăng Long

Chủ đầu tư:  Tổng Công ty Xây dựng Hà Nội

Khởi công: 2007/ Hòan thành: 2011

Hiện tại dự án đang đi vào giai đoạn hòan thiện phần mục nội thất cho tòa nhà dự kiến bàn giao đúng kế hoạch dự kiến.

 

Ngọc Khánh Plaza -  Số 1 Phạm Huy Thông, Ba Đình

Chủ đầu tư: Tập đoàn Đông Dương - Indochina Group

Khởi công: 2003

Dự án đang trong giai đoạn hòan thiện

 

Tòa nhà đa năng ICON4

Chủ đầu tư: Công ty cổ phần đầu tư và xây dựng số 4 - ICON4

Khởi công: 2008/ Hòan Thành: 2011

Hiện tại dự án đang hòan thiện mục nội thất

AZ Lâm Viên complex - 107 Nguyễn Phong Sắc, Cầu Giấy

 

Chủ đầu tư: Công ty Cổ phần Bất động sản AZ

Khởi công: 2010

Dự án đang xây thô  tới tầng 2

 

Cơn sốt đất trong năm 2017 đã khiến giá đất tại 24 quận, huyện tại Tp.HCM đồng loạt leo thang, trong đó Cần Giờ là khu vực có giá đất tăng mạnh nhất, vọt lên 170%.
Theo thông tin từ phía ngành ngân hàng, tỷ lệ kiều hối đổ vào bất động sản (BĐS) chỉ đứng sau lĩnh vực sản xuất kinh doanh, đạt khoảng 21-22%.
UBND TP.HCM vừa chấp thuận đề xuất của Sở Quy hoạch Kiến trúc và UBND quận Gò Vấp về việc điều chỉnh quy hoạch một số khu vực tại quận Gò Vấp.
Các nhà phân tích lo ngại việc phát triển ồ ạt nhiều dự án nhà ở, bỏ xa nhu cầu thực tế ở bang Johor, Malaysia sẽ tác động tiêu cực đến thị trường BĐS, làm xuất hiện những khu dân cư vắng bóng người ở.
Không ít người vẫn cho rằng, kinh doanh bất động sản (BĐS) là ngành phi sản xuất. Nhưng trên thực tế, BĐS là một sản phẩm đầu vào quan trọng của quá trình sản xuất và cũng là sản phẩm tiêu dùng có ý nghĩa quan trọng nhất đối với con người.
Theo báo cáo mới nhất của công ty Savills, hầu hết các dự án nhà ở tại Bình Dương nhắm vào đối tượng khách hàng là chuyên viên, lãnh đạo và người mua từ những tỉnh/ thành khác.
Theo một nguồn tin của BizLIVE, tại Hội thảo “Cơ hội và tiềm năng Tập đoàn FLC” vào ngày 15/1 tới, Tập đoàn FLC sẽ chính thức mở bán dự án FLC Complex tại 36 Phạm Hùng, quận Nam Từ Liêm, Hà Nội.
Năm mới,việc buồn trôi đi, việc vui ở lại, mọi người hân hoan chào đón những phút giây bình dị có, ồn ào có, lặng lẽ có, cô đơn có, vui tươi hạnh phúc đều có. Hòa chung niềm vui của mọi nhà, 123NHADAT xin kính chúc Quý vị một năm mới an khang, sức khỏe, nhiều may mắn hơn sẽ đến với Quý vị.
Lên đầu trang