Chủ Nhật, 31/10/2010, 00:00

Hoàn thành phần móng trước thời hạn

Sau ngày khởi công (03/01/2010), Công Ty Cổ Phần Đầu Tư và Xây Dựng Công Trình 557 đã đẩy nhanh tiến độ thi công và ngày 02/04/2010 đã hoàn thành phần móng xây dựng dự án Căn hộ cao cấp Âu Cơ Tower (trước thời hạn 1 tháng).

 

Căn hộ cao cấp Âu Cơ Tower sẽ mở bán đợt 1 với giá dự kiến ban đầu là 17,8 triệu đến 19,5 triệu/m2 với các loại căn hộ tùy theo diện tích và số tầng.

 

Sản phẩm Căn hộ cao cấp Âu Cơ Tower sẽ được phân phối qua 02 sàn giao dịch Bất động sản Thế Giới Căn Hộ, Song Phát và một số đại lý bất động sản trực tiếp trên toàn quốc với 9 đợt thanh toán linh hoạt và ưu đãi đặc biệt. Cùng với sự hỗ trợ tài chính từ ngân hàng SeaBank, TechcomBank,…Quý khách hàng sẽ được hỗ trợ vay đến 70% giá trị căn hộ (thời hạn 20 năm) với lãi suất ưu đãi.

Mua nhà đất có giá trị lớn, tiềm ẩn nhiều rủi ro, nhất là những thời điểm thị trường phát triển nóng. Khách hàng chỉ cần một sơ suất nhỏ do chủ quan, trao niềm tin nhầm chỗ cho những chủ đầu tư “treo đầu dê, bán thịt chó”... rất có thể gánh hậu quả kéo dài.
Hiệp hội BĐS Tp.HCM (Horea) liên tiếp đưa ra cảnh báo về tình trạng lệch pha cung cầu trên thị trường BĐS trong báo cáo 3 tháng, 6 tháng, 9 tháng đầu năm 2016. Vậy sự mất cân bằng này đang ở mức độ nào là điều cần bàn tới.
UBND Tp.HCM đã chấp thuận đề xuất của Sở Xây dựng về việc phân công, ủy quyền thực hiện cải tạo, xây dựng chung cư mới thay thế chung cư cũ bị hư hỏng nặng, nguy hiểm trên địa bàn thành phố.
Bãi bỏ nhiều dự án, giảm diện tích xây dựng, khống chế chiều cao các các công trình ven biển để tăng không gian xanh và phục vụ cộng đồng là mục tiêu mà thành phố Nha Trang đang hướng đến.
Các số liệu cho thấy, doanh số bán nhà tại Mỹ đã tăng mạnh trở lại trong tháng 9/2016, lần đầu tiên chạm mức cao nhất trong vòng 4 năm qua.
Vừa qua, có một số Ngân hàng đã thực hiện điều chỉnh giảm lãi suất huy động VNĐ đối với các kỳ hạn dưới 1 năm, mức giảm từ 0,3 - 0,5%. Có nhiều ý kiến tỏ ra lạc quan về tác động tích cực của động thái này tới thị trường bất động sản. Tuy nhiên, cũng có quan điểm tỏ ra khá thận trọng về tác động của việc giảm lãi suất.
Theo báo cáo mới nhất của công ty Savills, hầu hết các dự án nhà ở tại Bình Dương nhắm vào đối tượng khách hàng là chuyên viên, lãnh đạo và người mua từ những tỉnh/ thành khác.
Theo một nguồn tin của BizLIVE, tại Hội thảo “Cơ hội và tiềm năng Tập đoàn FLC” vào ngày 15/1 tới, Tập đoàn FLC sẽ chính thức mở bán dự án FLC Complex tại 36 Phạm Hùng, quận Nam Từ Liêm, Hà Nội.
Lên đầu trang