Chủ Nhật, 31/10/2010, 00:00

Hoàn thành phần móng trước thời hạn

Sau ngày khởi công (03/01/2010), Công Ty Cổ Phần Đầu Tư và Xây Dựng Công Trình 557 đã đẩy nhanh tiến độ thi công và ngày 02/04/2010 đã hoàn thành phần móng xây dựng dự án Căn hộ cao cấp Âu Cơ Tower (trước thời hạn 1 tháng).

 

Căn hộ cao cấp Âu Cơ Tower sẽ mở bán đợt 1 với giá dự kiến ban đầu là 17,8 triệu đến 19,5 triệu/m2 với các loại căn hộ tùy theo diện tích và số tầng.

 

Sản phẩm Căn hộ cao cấp Âu Cơ Tower sẽ được phân phối qua 02 sàn giao dịch Bất động sản Thế Giới Căn Hộ, Song Phát và một số đại lý bất động sản trực tiếp trên toàn quốc với 9 đợt thanh toán linh hoạt và ưu đãi đặc biệt. Cùng với sự hỗ trợ tài chính từ ngân hàng SeaBank, TechcomBank,…Quý khách hàng sẽ được hỗ trợ vay đến 70% giá trị căn hộ (thời hạn 20 năm) với lãi suất ưu đãi.

Quận 9 được đánh giá là khu vực tiềm năng của thị trường bất động sản Tp.HCM khi sở hữu hệ thống hạ tầng ngày càng phát triển cùng sự đầu tư của các tập đoàn lớn trên thế giới.
Trong nỗ lực thu hút dòng vốn, đồng thời giữ chân các nhà đầu tư bất động sản, minh bạch hóa thị trường được coi là con đường ngắn nhất.
Chỉ còn hơn 1 năm nữa, Tp.HCM phải hoàn thành Chương trình cải tạo, sửa chữa chung cư cũ, xây dựng chung cư mới thay thế chung cư cũ được xây dựng trước năm 1975. Tuy nhiên, hiện tại, thành phố vẫn đang loay hoay trong việc tìm giải pháp.
Hiện nay có một thực tế là việc cấp phép triển khai một dự án là rất khó khăn, thế nhưng để thay đổi, bổ sung quy hoạch dự án lại khá dễ dàng, khiến một số chủ đầu tư lợi dụng thay đổi quy hoạch, tăng mật độ xây dựng tràn lan, ảnh hưởng xấu đến bộ mặt đô thị.
Tháng 5/2018, hoạt động xây dựng ở miền Trung Tây nước Mỹ gia tăng mạnh đã tạo nền tảng giúp lĩnh vực xây dựng ở của nước này đạt mức tăng cao nhất kể từ trước cuộc khủng hoảng tài chính năm 2007 đến nay.
Theo đó, tỉ lệ cho vay bất động sản giảm nhưng cho vay tiêu dùng lại tăng. Đây cũng là diễn biến mới xuất hiện tại một số ngân hàng hiện nay.
Theo báo cáo mới nhất của công ty Savills, hầu hết các dự án nhà ở tại Bình Dương nhắm vào đối tượng khách hàng là chuyên viên, lãnh đạo và người mua từ những tỉnh/ thành khác.
Theo một nguồn tin của BizLIVE, tại Hội thảo “Cơ hội và tiềm năng Tập đoàn FLC” vào ngày 15/1 tới, Tập đoàn FLC sẽ chính thức mở bán dự án FLC Complex tại 36 Phạm Hùng, quận Nam Từ Liêm, Hà Nội.
Nhân dịp đầu tháng, tri ân khách hàng, 123Nhadat xin trân trọng thông báo với các anh chị: cộng thêm gold với các tài khoản, tặng các anh chị lấy hên, mua may bán đắt. Cụ thể như sau:
Lên đầu trang