Thứ Ba, 06/12/2011, 10:01

Nghệ An: Khánh thành tháp 20 tầng tại thành phố Vinh

Ngày 3/12, công ty cổ phần Đầu tư Trung tâm thương mại Vinh khánh thành tổ hợp VICENTRA.
Tổ hợp VICENTRA có tổng vốn đầu tư hơn 450 tỷ đồng, gồm tòa tháp 20 tầng và khối nhà cao 4 tầng.

Dự án có hai mặt tiếp giáp với hai đường phố lớn cũng chính là quốc lộ 1A là đường Quang Trung và Trần Phú; hai mặt còn lại mặt tiếp giáp với đường Ngư Hải và đương Thái Phiên.

Tổ hợp VICENTRA được xây dựng trên diện tích 11.000m2 và có tổng nguồn vốn đầu tư hơn 450 tỷ đồng, bao gồm toà tháp 20 tầng và khối nhà cao 4 tầng.

Toà tháp cao 20 tầng được thiết kế tầng 1 đến tầng 4 là trung tâm thương mại (Siêu thị Big C) có diện tích sàn 17.600 m2, từ tầng 5 đến tầng 20 là khu căn hộ cao cấp. Khối nhà 4 tầng bao gồm 21 căn hộ nhà phố, cửa hiệu độc lập.

(Theo Báo Nghệ An)

Theo thông tin từ UBND xã Vĩnh Lương, TP. Nha Trang, tỉnh Khánh Hòa ngày 20/7, cơ quan này hiện đang xác minh các thông liên quan việc mua bán đất thông qua giấy tay có yếu tố người nước ngoài.
Mặc dù được đề xuất khá nhiều giải pháp xử lý dự án treo, tuy nhiên, có lẽ do các dự án treo quá cao nên rất khó để... hạ xuống!
Chủ tịch UBND Tp.HCM Nguyễn Thành Phong vừa có buổi làm việc trực tiếp với UBND quận 2 về tình hình thực hiện nhiệm vụ kinh tế - xã hội trên địa bàn quận vào ngày 19/7.
Phó Chủ tịch UBND TP. Hà Nội Nguyễn Thế Hùng vừa phê duyệt điều chỉnh cục bộ Quy hoạch phân khu đô thị H2-2 tỷ lệ 1/2000 tại khu đất số 59, tổ 4, phường Cầu Diễn, quận Nam Từ Liêm; trong ô quy hoạch K1-1 (phần quy hoạch sử dụng đất).
Vị thế hàng đầu của Mỹ trên trường quốc tế có thể đang bị đe dọa, nhưng sức hấp dẫn của bất động sản (BĐS) Mỹ đối với các nhà đầu tư nước ngoài, đặc biệt là người châu Á vẫn không hề giảm sút.
Hiện nay, mua nhà chung cư trả góp đang là lựa chọn phổ biến của người dân sống tại các thành phố lớn. Tuy nhiên, quá trình vay vốn tại ngân hàng sẽ phát sinh nhiều rủi ro nếu như người mua không nắm chắc được quy trình vay hoặc bỏ qua sự tư vấn từ những người có kiến thức và kinh nghiệm.
Theo báo cáo mới nhất của công ty Savills, hầu hết các dự án nhà ở tại Bình Dương nhắm vào đối tượng khách hàng là chuyên viên, lãnh đạo và người mua từ những tỉnh/ thành khác.
Theo một nguồn tin của BizLIVE, tại Hội thảo “Cơ hội và tiềm năng Tập đoàn FLC” vào ngày 15/1 tới, Tập đoàn FLC sẽ chính thức mở bán dự án FLC Complex tại 36 Phạm Hùng, quận Nam Từ Liêm, Hà Nội.
Lên đầu trang