Thứ Sáu, 09/12/2011, 12:01

Malaysia: Sẽ có hai tòa tháp mới bên cạnh tháp đôi Petronas

Vừa qua, Tập đoàn bất động sản KLCC, cổ đông chính của Suria KLCC - tập đoàn quản lý trung tâm mua sắm dưới chân tháp đôi Petronas ở Kuala Lumpur, sẽ xây dựng thêm hai tòa tháp trong khu vực được xem là biểu tượng của đất nước Malaysia.

Malaysia: Sẽ có hai tòa tháp mới bên cạnh tháp đôi Petronas | ảnh 1

Theo kế hoạch, hai tòa tháp này sẽ bao gồm một tòa tháp văn phòng và một khách sạn nằm cạnh tháp đôi Petronas và được đặt trên một khối nhà bốn tầng dùng làm khu bán lẻ. Khu bán bán lẻ mới xây dựng sẽ được nối với trung tâm bán lẻ bốn tầng hiện tại.

Tờ New Straits Times dẫn lời Giám đốc điều hành Suria KLCC Andrew Brien cho biết việc xây mới này là nhằm thu hút thêm khách du lịch và các tín đồ mua sắm trong nước và quốc tế.

Ông Brien cho biết việc tân trang, xây mới là phù hợp với khẩu hiệu "Luôn luôn có cái mới’ của tập đoàn nhằm làm hài lòng 41 triệu lượt khách đến trung tâm mua sắm Suria KLCC mỗi năm.

Hiện Suria KLCC cũng đang cho tân trang lại siêu thị Isetan KLCC. Dự kiến công việc ở tầng ba và tầng bốn sẽ được hoàn thành vào cuối tháng này trong khi tầng một và hai sẽ được hoàn thành trong nửa đầu năm sau.

Cùng với việc xây dựng, các cửa hàng đặc sản mới cũng được bổ sung vào khu vực siêu thị.

Suria KLCC hy vọng lượng khách sẽ tăng lên sau khi hai tòa tháp mới được hoàn thiện, dự kiến vào năm 2015./.

(Theo Vietnam+)

Tại hội nghị tổng kết công tác năm 2016, triển khai nhiệm vụ 2017, Giám đốc Sở Xây dựng Tp.HCM, ông Trần Trọng Tuấn cho biết, thành phố có thể làm nhà ở xã hội (NOXH) giá 100 triệu đồng với điều kiện căn hộ có diện tích nhỏ 20-30m2, không có chi phí về đất và nằm ở nơi có hạ tầng đầy đủ, được kết nối đồng bộ.
Tại hội thảo “Toàn cảnh thị trường bất động sản phân khúc Condotel: Cơ hội và thách thức” được tổ chức ngày 16/1, nhiều chuyên gia cho rằng việc mua bán bất động sản (BĐS) nghỉ dưỡng đang tiềm ẩn nhiều rủi ro pháp lý.
Liên quan đến những quy định về lãi suất cho vay ưu đãi nhà ở xã hội tại Ngân hàng Chính sách xã hội theo Nghị định 100/2015/NĐ-CP, Ngân hàng Nhà nước Việt Nam đã hướng dẫn cụ thể về vấn đề này.
Ngày 18/1, tỉnh Quảng Ninh đã khởi công xây dựng công trình cầu qua cặp cửa khẩu Hoành Mô (Việt Nam) – Động Trung (Trung Quốc) bên phía Việt Nam.
Tình trạng ô nhiễm khói bụi đến mức báo động đỏ ở Bắc Kinh dường như không ảnh hưởng đến sức hấp dẫn của nhà đất ở đây. Người dân vẫn tiếp tục tìm mua BĐS Bắc Kinh, khiến doanh số tăng trưởng đáng kể.
Thay vì áp dụng cứng nhắc một mức và tại một thời điểm như Dự thảo sửa đổi Thông tư 36, Ngân hàng Nhà nước (NHNN) vừa thiết lập lộ trình rút ngắn tỷ lệ vốn ngắn hạn cho vay trung và dài hạn. Điều này giúp giới kinh doanh BĐS như trút được một gánh nặng.
Theo báo cáo mới nhất của công ty Savills, hầu hết các dự án nhà ở tại Bình Dương nhắm vào đối tượng khách hàng là chuyên viên, lãnh đạo và người mua từ những tỉnh/ thành khác.
Theo một nguồn tin của BizLIVE, tại Hội thảo “Cơ hội và tiềm năng Tập đoàn FLC” vào ngày 15/1 tới, Tập đoàn FLC sẽ chính thức mở bán dự án FLC Complex tại 36 Phạm Hùng, quận Nam Từ Liêm, Hà Nội.
Lên đầu trang