Thứ Sáu, 09/12/2011, 12:01

Malaysia: Sẽ có hai tòa tháp mới bên cạnh tháp đôi Petronas

Vừa qua, Tập đoàn bất động sản KLCC, cổ đông chính của Suria KLCC - tập đoàn quản lý trung tâm mua sắm dưới chân tháp đôi Petronas ở Kuala Lumpur, sẽ xây dựng thêm hai tòa tháp trong khu vực được xem là biểu tượng của đất nước Malaysia.

Malaysia: Sẽ có hai tòa tháp mới bên cạnh tháp đôi Petronas | ảnh 1

Theo kế hoạch, hai tòa tháp này sẽ bao gồm một tòa tháp văn phòng và một khách sạn nằm cạnh tháp đôi Petronas và được đặt trên một khối nhà bốn tầng dùng làm khu bán lẻ. Khu bán bán lẻ mới xây dựng sẽ được nối với trung tâm bán lẻ bốn tầng hiện tại.

Tờ New Straits Times dẫn lời Giám đốc điều hành Suria KLCC Andrew Brien cho biết việc xây mới này là nhằm thu hút thêm khách du lịch và các tín đồ mua sắm trong nước và quốc tế.

Ông Brien cho biết việc tân trang, xây mới là phù hợp với khẩu hiệu "Luôn luôn có cái mới’ của tập đoàn nhằm làm hài lòng 41 triệu lượt khách đến trung tâm mua sắm Suria KLCC mỗi năm.

Hiện Suria KLCC cũng đang cho tân trang lại siêu thị Isetan KLCC. Dự kiến công việc ở tầng ba và tầng bốn sẽ được hoàn thành vào cuối tháng này trong khi tầng một và hai sẽ được hoàn thành trong nửa đầu năm sau.

Cùng với việc xây dựng, các cửa hàng đặc sản mới cũng được bổ sung vào khu vực siêu thị.

Suria KLCC hy vọng lượng khách sẽ tăng lên sau khi hai tòa tháp mới được hoàn thiện, dự kiến vào năm 2015./.

(Theo Vietnam+)

Trong mạch chảy hình thành quần thể chung cư, khu đô thị mới, ngày càng nhiều phong cách ngoại quốc được du nhập vào Việt Nam từ chất lượng, kiến trúc, tới quản lý dịch vụ…
"Ở các thị trường nước ngoài, người ta mua chứng khoán nhiều hơn BĐS. Nhưng ở Việt Nam người dân thích đầu tư BĐS hơn là bỏ tiền vào các quỹ đầu tư hay chứng khoán", Giám đốc điều hành CBRE ông Marc Townsend cho biết.
Tại buổi làm việc với lãnh đạo Sở Xây dựng mới đây, Bí thư Thành ủy Đà Nẵng Nguyễn Xuân Anh đã chỉ rõ, mỗi nhà xây dựng trái phép được chung chi 30-50 triệu đồng, đồng thời yêu cầu cho thôi chức Chủ tịch UBND quận nếu để xảy ra tình trạng xây dựng nhà trái phép.
Chính phủ vừa đề xuất Quốc hội xem xét một số dự án quan trọng quốc gia, dự án trọng điểm giai đoạn 2016 - 2020 bao gồm đường bộ cao tốc Bắc – Nam, sân bay Long Thành, đường sắt cao tốc Bắc Nam... Tổng mức đầu tư ban đầu ước tính hơn 66 tỷ USD
Giá nhà đất tiếp tục leo thang chóng mặt là một phần nguyên nhân khiến các nhà đầu tư BĐS nước ngoài kém mặn mà với thị trường Nhật Bản.
Vừa qua, có một số Ngân hàng đã thực hiện điều chỉnh giảm lãi suất huy động VNĐ đối với các kỳ hạn dưới 1 năm, mức giảm từ 0,3 - 0,5%. Có nhiều ý kiến tỏ ra lạc quan về tác động tích cực của động thái này tới thị trường bất động sản. Tuy nhiên, cũng có quan điểm tỏ ra khá thận trọng về tác động của việc giảm lãi suất.
Theo báo cáo mới nhất của công ty Savills, hầu hết các dự án nhà ở tại Bình Dương nhắm vào đối tượng khách hàng là chuyên viên, lãnh đạo và người mua từ những tỉnh/ thành khác.
Theo một nguồn tin của BizLIVE, tại Hội thảo “Cơ hội và tiềm năng Tập đoàn FLC” vào ngày 15/1 tới, Tập đoàn FLC sẽ chính thức mở bán dự án FLC Complex tại 36 Phạm Hùng, quận Nam Từ Liêm, Hà Nội.
Lên đầu trang