Thứ Hai, 03/03/2008, 00:00

Căn hộ cao cấp Hoàng Kim: Cơ hội đầu tư trong tầm tay

Với một ngân quỹ tương đối và thu nhập ổn định thì đầu tư vào địa ốc là lĩnh vực đang được người dân chú ý bởi hiệu quả sinh lợi cao và hạn chế rủi ro so với các lĩnh vực khác. Nắm bắt được nhu cầu của nhà đầu tư và người dân quan tâm, cao ốc Căn hộ cao cấp Hoàng Kim là dự án có khả năng gia tăng giá trị lợi nhuận trong tương lai.

 

Theo ông Nguyễn Đức Trí - Giám đốc Công ty TNHH Tư vấn - Thiết Kế - Xây Dựng K.T.T - chủ đầu tư, thì cao ốc Căn hộ cao cấp Hoàng Kim có một tầng hầm, 14 tầng lầu, sân thượng gồm có bar cafe, phòng tập thể dục đa năng... Tổng diện tích xây dựng là 6.919 m2 (không kể tầng hầm), trong đó tầng 1 và 2 làm khu thương mại và văn phòng cho thuê, các tầng còn lại  bao gồm 91 căn hộ cao cấp có diện tích từ 60,2m2 đến 94,5m2.

 

Tọa lạc ngay trung tâm quận 7, mặt tiền đường Huỳnh Tấn Phát, liền kề Phú Mỹ Hưng, khu chế xuất Tân Thuận, cách trung tâm quận 1 khoảng 4 km và có hệ thống giao thông tốt, thông suốt với Bệnh viện Việt-Pháp, Tâm Đức, trường học Quốc tế RMIT, đặc biệt là khu tài chính ngân hàng và thương mại hiện đại ở Nam Sài Gòn.

 

Trong tương lai, khi cầu Phú Mỹ hoàn thành, cư dân của Hoàng Kim chỉ mất chưa đầy 15 phút để sang quận 2. “Đặc biệt, khi dự án của khu siêu thương mại của Hàn Quốc được xây dựng cạnh Căn hộ cao cấp Hoàng Kim thì giá trị của khu vực này càng tăng lên trong tương lai gần” - ông Trí nhận định .

 

 

Căn hộ cao cấp Hoàng Kim - được thiết kế kiến trúc bởi Công ty ACSA (Hội Kiến trúc sư TP), sáng tạo, đón gió và ánh sáng tối đa nhằm tạo sự thông thoáng, mát dịu cho cả tòa nhà. Quản lý dự án do Công ty CODESCO và Công ty cổ phần Xây dựng số 5 thuộc Tổng công ty Xây dựng số 1 thi công bằng các loại vật liệu cao cấp nhất.

 

Các đơn vị tham gia xây dựng Căn hộ cao cấp Hoàng Kim là những tên tuổi nổi tiếng ở ngành xây dựng và là các công ty danh tiếng trong lĩnh vực địa ốc, tên tuổi gắn liền với nhiều công trình lớn ở Việt Nam. 

 

Sự đầu tư sinh lợi:

 

Tăng trưởng kinh tế làm bùng nổ dân số, nhu cầu về cuộc sống tiện nghi, hiện đại trong các cao ốc ngày càng gia tăng. Theo dự báo của các nhà đầu tư thì dự án Căn hộ cao cấp Hoàng Kim có một vị trí tuyệt vời khi nằm ngay trung tân quận 7 và có nhiều thuận lợi về kinh doanh, sinh hoạt, giao thông… vì vậy, sự gia tăng giá trị của các căn hộ dự án Hoàng Kim là chắc chắn.

 

Chủ đầu tư luôn đảm bảo cung cấp dịch vụ hoàn hảo theo phương châm “Chuẩn mực cuộc sống và cơ hội đầu tư trong tầm tay”… Do đó tất cả các dịch vụ của dự án đều theo tiêu chuẩn quốc tế nhằm đáp ứng ngày càng cao nhu cầu của khách hàng - những chủ nhân tương lai của căn hộ.

 

Những cư dân sống ở đây không chỉ hưởng thụ một không gian sống lý tưởng, tiện nghi về vật chất, dịch vụ tốt nhất mà còn sở hữu những giá trị tăng dần trong tương lai. Chính vì vậy mà các nhà đầu tư và cư dân Hoàng Kim đánh giá rất cao dự án. “Cho đến thời điểm này, dự án Căn hộ cao cấp Hoàng Kim đã thực sự mang lại lợi nhuận và tiện ích dài lâu cho các nhà đầu tư và cư dân” - ông Trí khẳng định.

UBND tỉnh Khánh Hòa vừa lập danh mục 15 dự án đầu tư xây dựng nhà ở, khu đô thị (KĐT), khu dân cư (KDC) và khu nghỉ dưỡng để kêu gọi vốn đầu tư ngoài ngân sách tỉnh trong giai đoạn 2017 - 2020.
Hà Nội nên học tập kinh nghiệm của Paris khoanh khu vực nội đô cũ, giữ nguyên trạng và phát triển ra ngoại đô như Hà Nội đã từng quy hoạch. Và mở rộng về phía Tây, từ Mỹ Đình trở ra có thể xây chung cư cao tới 70- 80 tầng. Từ ranh giới khu Láng Hạ, sông Tô Lịch giữ Hà Nội cũ với kiến trúc Pháp là chủ đạo.
Phó Chủ tịch UBND TP. Hải Phòng, ông Nguyễn Xuân Bình cho biết, trong năm 2017, ngành Xây dựng Hải Phòng tiếp tục tập trung rà soát, điều chỉnh quy hoạch thành phố và cải tạo chung cư cũ.
Mới đây, Thủ tướng Chính phủ đã ban hành Công văn số 111/TTg-CN đồng ý điều chỉnh quy hoạch, quy mô Khu bến cảng Cà Ná thuộc Cảng biển Ninh Thuận, tỉnh Ninh Thuận.
Trong khi giới đầu tư tài chính đang tỏ ra khá thận trọng trước việc ông Donald Trump lên nắm quyền thì các công ty bất động sản lại tỏ ra khá vui mừng.
Nhiều doanh nghiệp bất động sản (BĐS) đua nhau phát hành thêm cổ phiếu, trái phiếu lên tới ngàn tỷ để chuẩn bị tài chính cho những dự án mới sau Tết Nguyên đán.
Theo báo cáo mới nhất của công ty Savills, hầu hết các dự án nhà ở tại Bình Dương nhắm vào đối tượng khách hàng là chuyên viên, lãnh đạo và người mua từ những tỉnh/ thành khác.
Theo một nguồn tin của BizLIVE, tại Hội thảo “Cơ hội và tiềm năng Tập đoàn FLC” vào ngày 15/1 tới, Tập đoàn FLC sẽ chính thức mở bán dự án FLC Complex tại 36 Phạm Hùng, quận Nam Từ Liêm, Hà Nội.
Lên đầu trang