Thứ Hai, 03/03/2008, 00:00

Căn hộ cao cấp Hoàng Kim: Cơ hội đầu tư trong tầm tay

Với một ngân quỹ tương đối và thu nhập ổn định thì đầu tư vào địa ốc là lĩnh vực đang được người dân chú ý bởi hiệu quả sinh lợi cao và hạn chế rủi ro so với các lĩnh vực khác. Nắm bắt được nhu cầu của nhà đầu tư và người dân quan tâm, cao ốc Căn hộ cao cấp Hoàng Kim là dự án có khả năng gia tăng giá trị lợi nhuận trong tương lai.

 

Theo ông Nguyễn Đức Trí - Giám đốc Công ty TNHH Tư vấn - Thiết Kế - Xây Dựng K.T.T - chủ đầu tư, thì cao ốc Căn hộ cao cấp Hoàng Kim có một tầng hầm, 14 tầng lầu, sân thượng gồm có bar cafe, phòng tập thể dục đa năng... Tổng diện tích xây dựng là 6.919 m2 (không kể tầng hầm), trong đó tầng 1 và 2 làm khu thương mại và văn phòng cho thuê, các tầng còn lại  bao gồm 91 căn hộ cao cấp có diện tích từ 60,2m2 đến 94,5m2.

 

Tọa lạc ngay trung tâm quận 7, mặt tiền đường Huỳnh Tấn Phát, liền kề Phú Mỹ Hưng, khu chế xuất Tân Thuận, cách trung tâm quận 1 khoảng 4 km và có hệ thống giao thông tốt, thông suốt với Bệnh viện Việt-Pháp, Tâm Đức, trường học Quốc tế RMIT, đặc biệt là khu tài chính ngân hàng và thương mại hiện đại ở Nam Sài Gòn.

 

Trong tương lai, khi cầu Phú Mỹ hoàn thành, cư dân của Hoàng Kim chỉ mất chưa đầy 15 phút để sang quận 2. “Đặc biệt, khi dự án của khu siêu thương mại của Hàn Quốc được xây dựng cạnh Căn hộ cao cấp Hoàng Kim thì giá trị của khu vực này càng tăng lên trong tương lai gần” - ông Trí nhận định .

 

 

Căn hộ cao cấp Hoàng Kim - được thiết kế kiến trúc bởi Công ty ACSA (Hội Kiến trúc sư TP), sáng tạo, đón gió và ánh sáng tối đa nhằm tạo sự thông thoáng, mát dịu cho cả tòa nhà. Quản lý dự án do Công ty CODESCO và Công ty cổ phần Xây dựng số 5 thuộc Tổng công ty Xây dựng số 1 thi công bằng các loại vật liệu cao cấp nhất.

 

Các đơn vị tham gia xây dựng Căn hộ cao cấp Hoàng Kim là những tên tuổi nổi tiếng ở ngành xây dựng và là các công ty danh tiếng trong lĩnh vực địa ốc, tên tuổi gắn liền với nhiều công trình lớn ở Việt Nam. 

 

Sự đầu tư sinh lợi:

 

Tăng trưởng kinh tế làm bùng nổ dân số, nhu cầu về cuộc sống tiện nghi, hiện đại trong các cao ốc ngày càng gia tăng. Theo dự báo của các nhà đầu tư thì dự án Căn hộ cao cấp Hoàng Kim có một vị trí tuyệt vời khi nằm ngay trung tân quận 7 và có nhiều thuận lợi về kinh doanh, sinh hoạt, giao thông… vì vậy, sự gia tăng giá trị của các căn hộ dự án Hoàng Kim là chắc chắn.

 

Chủ đầu tư luôn đảm bảo cung cấp dịch vụ hoàn hảo theo phương châm “Chuẩn mực cuộc sống và cơ hội đầu tư trong tầm tay”… Do đó tất cả các dịch vụ của dự án đều theo tiêu chuẩn quốc tế nhằm đáp ứng ngày càng cao nhu cầu của khách hàng - những chủ nhân tương lai của căn hộ.

 

Những cư dân sống ở đây không chỉ hưởng thụ một không gian sống lý tưởng, tiện nghi về vật chất, dịch vụ tốt nhất mà còn sở hữu những giá trị tăng dần trong tương lai. Chính vì vậy mà các nhà đầu tư và cư dân Hoàng Kim đánh giá rất cao dự án. “Cho đến thời điểm này, dự án Căn hộ cao cấp Hoàng Kim đã thực sự mang lại lợi nhuận và tiện ích dài lâu cho các nhà đầu tư và cư dân” - ông Trí khẳng định.

Trong mạch chảy hình thành quần thể chung cư, khu đô thị mới, ngày càng nhiều phong cách ngoại quốc được du nhập vào Việt Nam từ chất lượng, kiến trúc, tới quản lý dịch vụ…
"Ở các thị trường nước ngoài, người ta mua chứng khoán nhiều hơn BĐS. Nhưng ở Việt Nam người dân thích đầu tư BĐS hơn là bỏ tiền vào các quỹ đầu tư hay chứng khoán", Giám đốc điều hành CBRE ông Marc Townsend cho biết.
Tại buổi làm việc với lãnh đạo Sở Xây dựng mới đây, Bí thư Thành ủy Đà Nẵng Nguyễn Xuân Anh đã chỉ rõ, mỗi nhà xây dựng trái phép được chung chi 30-50 triệu đồng, đồng thời yêu cầu cho thôi chức Chủ tịch UBND quận nếu để xảy ra tình trạng xây dựng nhà trái phép.
Chính phủ vừa đề xuất Quốc hội xem xét một số dự án quan trọng quốc gia, dự án trọng điểm giai đoạn 2016 - 2020 bao gồm đường bộ cao tốc Bắc – Nam, sân bay Long Thành, đường sắt cao tốc Bắc Nam... Tổng mức đầu tư ban đầu ước tính hơn 66 tỷ USD
Giá nhà đất tiếp tục leo thang chóng mặt là một phần nguyên nhân khiến các nhà đầu tư BĐS nước ngoài kém mặn mà với thị trường Nhật Bản.
Vừa qua, có một số Ngân hàng đã thực hiện điều chỉnh giảm lãi suất huy động VNĐ đối với các kỳ hạn dưới 1 năm, mức giảm từ 0,3 - 0,5%. Có nhiều ý kiến tỏ ra lạc quan về tác động tích cực của động thái này tới thị trường bất động sản. Tuy nhiên, cũng có quan điểm tỏ ra khá thận trọng về tác động của việc giảm lãi suất.
Theo báo cáo mới nhất của công ty Savills, hầu hết các dự án nhà ở tại Bình Dương nhắm vào đối tượng khách hàng là chuyên viên, lãnh đạo và người mua từ những tỉnh/ thành khác.
Theo một nguồn tin của BizLIVE, tại Hội thảo “Cơ hội và tiềm năng Tập đoàn FLC” vào ngày 15/1 tới, Tập đoàn FLC sẽ chính thức mở bán dự án FLC Complex tại 36 Phạm Hùng, quận Nam Từ Liêm, Hà Nội.
Lên đầu trang