Thứ Sáu, 18/06/2010, 00:00

HỘI NGHỊ KHÁCH HÀNG LẦN THỨ NHẤT

Ngày 16/6 vừa qua, Công ty Phúc Yên đã tổ chức hội nghị khách hàng, dự án Căn hộ cao cấp – Trung tâm thương mại & Cao ốc văn phòng Phúc Yên lần thứ nhất tại nhà mẫu vị trí dự án. Đến tham dự hội nghị gồm có các đơn vị tư vấn thiết kế, thi công, giám sát, các nhà cung cấp và hơn 180 khách hàng đã ký hợp đồng giai đoạn 1.

 

   Tham dự hội nghị, ngoài phần giới thiệu những tính năng, chất lượng sản phẩm từ nhà cung cấp, đại diện chủ đầu tư là ông Lăng Xuân Bình - Tổng giám đốc Công ty Cổ Phần Địa Ốc Phúc Yên đã trả lời tất cả những chất vấn, cũng như mọi thắc mắc của tất cả khách hàng liên quan đến dự án. Kết thúc buổi giao lưu gặp gỡ với những khách hàng là chương trình “rút thăm may mắn” dành cho khách hàng đặt mua căn hộ.

 

     Sau đây là danh sách các khách hàng đã trúng thưởng

 

1 giải nhất: Tivi LCD Samsung 32 inch S81

Anh Lê Văn Phúc . Địa chỉ : 108 Chung cư Gò Dầu 1, Lô Dự thầu, F Tân Sơn Nhì, Q Tân Phú – căn hộ C6 - tầng 09

2 giải nhì: Máy giặt Panasonic F70G2N

 -

Chị Nguyễn Văn Trang . Địa chỉ: Kimberly- Clark 235 Đồng Khởi, Lầu 5, Phòng 501 – Căn hộ A8 – T05

 -

Anh Hà Việt Thắng . Địa chỉ: 104 Cư Xá Nguyễn Đình Chiểu, F4, Q Phú Nhuận – Căn hộ B5- T06

3 giải ba: Tủ lạnh Panasonic B13S1 

 -

Chị Vũ Đình Kim Duyên . Địa chỉ: 2/14 Phan Huy Ích, F15 Q. Tân Bình – Căn hộ A1-T04

 -

Anh Nguyễn Tri Anh . Địa chỉ: 60A Hoàng Văn Thụ, F9, Q Tân Bình – Căn hộ C1 T05

 -

Chị Nguyễn Thị Đăng Lan . Địa chỉ: 35 Mạc Đĩnh Chi P Đa Kao, Q1 – Căn hộ B2 – T14

5 giải khuyến khích: Lò viba Sanyo 1565

 -

Chị Nguyễn Thị Thi . Địa chỉ: 123bis Lê Thị Riêng, P Bến Thành, Q.1 – Căn hộ B3 – T05

 -

Anh Phạm Trung Hiếu . Địa chỉ: 2273B/11/10 Phạm Thế Hiển, P.6 Q.8 – Căn hộ C6 – T08

 -

Anh Phạm Phú Dũng. Địa chỉ: 95/9 Năm Châu, P12, Q Tân Bình – Căn hộ A4 – T08

 -

Anh Trần Quang Minh . Địa chỉ 69/1 Đường D2, P25 Văn Thánh Bắc, Q. Bình Thạnh – Căn hộ A1 – T09

 -

Anh Nguyễn Đình Đào. Địa chỉ: F36 K300 Đường Cộng Hòa, P12,Q Tân Bình – Căn hộ C5- T12bis

 

 
 

 

Trong mạch chảy hình thành quần thể chung cư, khu đô thị mới, ngày càng nhiều phong cách ngoại quốc được du nhập vào Việt Nam từ chất lượng, kiến trúc, tới quản lý dịch vụ…
"Ở các thị trường nước ngoài, người ta mua chứng khoán nhiều hơn BĐS. Nhưng ở Việt Nam người dân thích đầu tư BĐS hơn là bỏ tiền vào các quỹ đầu tư hay chứng khoán", Giám đốc điều hành CBRE ông Marc Townsend cho biết.
Tại buổi làm việc với lãnh đạo Sở Xây dựng mới đây, Bí thư Thành ủy Đà Nẵng Nguyễn Xuân Anh đã chỉ rõ, mỗi nhà xây dựng trái phép được chung chi 30-50 triệu đồng, đồng thời yêu cầu cho thôi chức Chủ tịch UBND quận nếu để xảy ra tình trạng xây dựng nhà trái phép.
Chính phủ vừa đề xuất Quốc hội xem xét một số dự án quan trọng quốc gia, dự án trọng điểm giai đoạn 2016 - 2020 bao gồm đường bộ cao tốc Bắc – Nam, sân bay Long Thành, đường sắt cao tốc Bắc Nam... Tổng mức đầu tư ban đầu ước tính hơn 66 tỷ USD
Giá nhà đất tiếp tục leo thang chóng mặt là một phần nguyên nhân khiến các nhà đầu tư BĐS nước ngoài kém mặn mà với thị trường Nhật Bản.
Vừa qua, có một số Ngân hàng đã thực hiện điều chỉnh giảm lãi suất huy động VNĐ đối với các kỳ hạn dưới 1 năm, mức giảm từ 0,3 - 0,5%. Có nhiều ý kiến tỏ ra lạc quan về tác động tích cực của động thái này tới thị trường bất động sản. Tuy nhiên, cũng có quan điểm tỏ ra khá thận trọng về tác động của việc giảm lãi suất.
Theo báo cáo mới nhất của công ty Savills, hầu hết các dự án nhà ở tại Bình Dương nhắm vào đối tượng khách hàng là chuyên viên, lãnh đạo và người mua từ những tỉnh/ thành khác.
Theo một nguồn tin của BizLIVE, tại Hội thảo “Cơ hội và tiềm năng Tập đoàn FLC” vào ngày 15/1 tới, Tập đoàn FLC sẽ chính thức mở bán dự án FLC Complex tại 36 Phạm Hùng, quận Nam Từ Liêm, Hà Nội.
Lên đầu trang