Thứ Hai, 25/04/2011, 00:00

Dự án Chelsea Park: Chủ đầu tư cam kết bàn giao nhà từ 29/4

Công ty Vietnamland, chủ đầu tư dự án Chelsea Park (khu đô thị mới Trung Yên) cam kết sẽ bàn giao nhà cho khách hàng từ ngày 29/4/2011.

 

Ông Nguyễn Anh Đạt, Chủ tịch Hội đồng thành viên Công ty TNHH Đất Việt Nam – chủ đầu tư dự án cho biết, bắt đầu kể từ ngày 29/4/2011 Công ty sẽ tiến hành bàn giao căn hộ cho khách hàng. Hiện tại, Công ty cũng đang gấp rút thi công các hạng mục cuối cùng còn lại của dự án để hoàn thiện dự án đưa vào khai thác và sử dụng, đáp ứng mong mỏi của khách hàng trong thời gian qua, khi dự án đã chậm tiến độ nhiều tháng qua. Gần đây, đã có nhiều khách hàng phàn nàn về việc chưa được nhận nhà, khi mà họ đã trả tiền mua căn hộ từ lâu.

 

Ông Đạt cho rằng, tác động từ khủng hoảng tài chính toàn cầu đã ảnh hưởng không nhỏ đến tiến độ của dự án. Chi phí đầu vào bị đẩy lên cao, thiết bị nhập khẩu xây dựng dự án bị chậm tiến độ bàn giao do đó tiến độ thi công dự án trong thời gian qua gặp nhiều khó khăn.

 

cam kết bàn giao căn hộ cho khách hàng của chủ đầu tư

 

 

Từ 15/4/2011, chủ đầu tư đã gửi công văn tới khách hàng về việc cam kết sẽ bàn giao nhà kể từ 29/4/2011, các đợt giao nhà sẽ diễn ra liên tục cho tới khi 100% số căn hộ được chuyển cho khách hàng. Cùng với đó đảm bảo các căn hộ đều đảm bảo đầy đủ điện, nước, và thiết bị nội thất khác,…

 

công trình đã hoàn thiện mặt ngoài (ảnh chụp 21/4)

 

 

Chelsea Park được xây dựng trên khu đất 11.000m2 thuộc lô E1 khu đô thị mới Trung Yên. Dự án do Vietnamland làm chủ đầu tư, công ty RDC Architects (Singapore) thiết kê. Công trình gồm 2 tòa cao ốc 17 tầng với 240 căn hộ và 10 ngôi biệt thự nhà vườn, trung tâm thương mại, sân chơi, bể bơi...Giá bán căn hộ dự án trên thị trường hiện nay trung bình vào khoảng 44 triệu đồng/m2.

 

công nhân đang lát đá bể bơi ngoài trời (ảnh 21/4/2011)

 

công nhân đang thi công lát đá phần sảnh của tòa nhà (ảnh chụp 21/4/2011)

 

 

Trên công trường dự án ngày 21/4/2011, các công nhân đang gấp rút hoàn thiện các công việc cuối cùng để hoàn thiện tòa nhà theo đúng quy định như lắp thiết bị nội thất, ốp đá và lắp đặt hệ thống bể bơi, lát những tấm đá xẻ cuối cùng cho hành lang và khu vực sảnh tòa nhà….Mạng lưới điện của tòa nhà cũng đang hoạt động tốt...

 

Bên trong căn hộ, công nhân đang lắp các thiết bị nội thất (ảnh chụp 21/4/2011)

 

Phòng vệ sinh đã hoàn thiện (ảnh 21/4/2011)

 

Các thiết bị trong bếp đã hoàn tất (ảnh 21/4/2011)

 

Khách hàng đến kiểm tra căn hộ của mình trước khi dọn đến ở (ảnh 21/4/2011)

 

Các thiết bị trong bếp đã hoàn tất (ảnh 21/4/2011)

 

Mặt bằng sàn phòng ngủ (21/4)

 

 

Đại diện ban quản lý dự án tại đây cho biết, hiên nay mỗi ngày có khoảng 200 công nhân đang làm việc trong dự án, để hoàn tất các công việc cuối cùng, sau đó dọn dẹp vệ sinh dự án để có thể bàn giao cho khách hàng bắt đầu tư ngày 29/4/2011.

 

hành lang bên ngoài căn hộ (21/4)

 

đang thi công lát đá ngoài hành lang (ảnh 21/4/2011)

 

đang lát sảnh (ảnh 21/4/2011)

 

 

Ngoài ra, hiện tại chủ đầu tư cũng đang thi công tuyến đường Trung Kính nối với đường Nguyễn Phong Sắc kéo dài với mặt cắt rộng 40m, với tổng mức đầu tư 300 tỷ đồng. heo kế hoạch, dự án này được thực hiện trong 2 năm (2010 -2011)

 

Ông Nguyễn Anh Đạt cho biết thêm, sự chậm trễ của dự án đã ảnh hưởng không nhỏ đến khách hàng, tuy nhiên, chúng tôi đã gữi lời cáo lỗi tới từng khách hàng, và cam kết hoàn thiện dự án ở mức độ nhanh nhất có thể để hoàn tất các hạng mục còn lại, sớm giao nhà cho các hộ dân…mặc dù công ty rất nóng lòng bàn giao sớm, tuy nhiên, việc thi công vẫn phải đảm bảo chất lượng công trình để tránh tình trạng phàn nàn của khách hàng khi đã dọn về ở.

 

Gia Hân

Ảnh: Gia Hân

Theo Vietnamland

Trong mạch chảy hình thành quần thể chung cư, khu đô thị mới, ngày càng nhiều phong cách ngoại quốc được du nhập vào Việt Nam từ chất lượng, kiến trúc, tới quản lý dịch vụ…
"Ở các thị trường nước ngoài, người ta mua chứng khoán nhiều hơn BĐS. Nhưng ở Việt Nam người dân thích đầu tư BĐS hơn là bỏ tiền vào các quỹ đầu tư hay chứng khoán", Giám đốc điều hành CBRE ông Marc Townsend cho biết.
Tại buổi làm việc với lãnh đạo Sở Xây dựng mới đây, Bí thư Thành ủy Đà Nẵng Nguyễn Xuân Anh đã chỉ rõ, mỗi nhà xây dựng trái phép được chung chi 30-50 triệu đồng, đồng thời yêu cầu cho thôi chức Chủ tịch UBND quận nếu để xảy ra tình trạng xây dựng nhà trái phép.
Chính phủ vừa đề xuất Quốc hội xem xét một số dự án quan trọng quốc gia, dự án trọng điểm giai đoạn 2016 - 2020 bao gồm đường bộ cao tốc Bắc – Nam, sân bay Long Thành, đường sắt cao tốc Bắc Nam... Tổng mức đầu tư ban đầu ước tính hơn 66 tỷ USD
Giá nhà đất tiếp tục leo thang chóng mặt là một phần nguyên nhân khiến các nhà đầu tư BĐS nước ngoài kém mặn mà với thị trường Nhật Bản.
Vừa qua, có một số Ngân hàng đã thực hiện điều chỉnh giảm lãi suất huy động VNĐ đối với các kỳ hạn dưới 1 năm, mức giảm từ 0,3 - 0,5%. Có nhiều ý kiến tỏ ra lạc quan về tác động tích cực của động thái này tới thị trường bất động sản. Tuy nhiên, cũng có quan điểm tỏ ra khá thận trọng về tác động của việc giảm lãi suất.
Theo báo cáo mới nhất của công ty Savills, hầu hết các dự án nhà ở tại Bình Dương nhắm vào đối tượng khách hàng là chuyên viên, lãnh đạo và người mua từ những tỉnh/ thành khác.
Theo một nguồn tin của BizLIVE, tại Hội thảo “Cơ hội và tiềm năng Tập đoàn FLC” vào ngày 15/1 tới, Tập đoàn FLC sẽ chính thức mở bán dự án FLC Complex tại 36 Phạm Hùng, quận Nam Từ Liêm, Hà Nội.
Lên đầu trang